Game Online

Mộng Tình Kiếm – Game nhập vai tiên hiệp tình duyên đầy cung bậc cảm xúc

Nếu là một tín đồ của thể loại tiên hiệp chắc hẳn Mộng Tình Kiếm sẽ lôi cuốn người chơi ngay từ đầu bởi cốt truyện hấp dẫn và đồ họa 3D tuyệt đẹp.


Mộng Tình Kiếm là câu chuyện xảy ra ở thời thượng cổ, khi Đế Thích Thiên bắt đầu đại khai sát giới, dẫn Ma tộc tiến đánh các đại môn phái lớn nhằm mục đích thống trị thế giới. May mắn có một quan môn đệ tử kịp thời quay lại Thanh Vân giúp môn phái tiêu diệt yêu ma và tìm lại được tung tích của sư phụ. Rồi lựa chọn của Thiên Kỳ Phổ Quan Âm xuất hiện đã thay đổi toàn bộ vận mệnh của chàng đệ tử trẻ tuổi này. Người chơi sẽ theo chân của anh chàng đệ tử đi tìm tung tích trưởng môn và dần khám phá những bí mật của Thiên Kỳ Phổ và bí mật về sự xuất hiện của Đế Thích Thiên.

Mộng Tình Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp tình duyên đầy cung bậc cảm xúc 0

Game Mộng Tình Kiếm mang đến nhiều sự lựa chọn nhân vật: Thế Gian (Kiếm Khách), Li Ca (Hiệp Nữ), Phá Quân (Cầm Đế), Thiên Cơ (Thần Nữ) và Địa Tạng (Phật Đà),… Mỗi nhân vật đều sở hữu những bộ kĩ năng riêng mạnh mẽ chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng. Với thiết kế đồ họa 3D sắc nét, bối cảnh giang hồ rộng lớn, bạn sẽ được cùng hảo hữu du ngoạn bốn phương, hòa mình trong những khung cảnh thần tiên đầy màu sắc.

Mộng Tình Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp tình duyên đầy cung bậc cảm xúc 1

Mộng Tình Kiếm Mobile còn gây ấn tượng với hệ thống thời trang không đụng hàng. Dù bạn có lựa chọn nhân vật nào thì đều có những bộ ngoại trang và vũ khí riêng. Ngay cả ngoại trang còn có thể mỗi ngày đổi một bộ mà không bị trùng lặp. Người chơi sẽ được tự do thể hiện cá tính riêng, trở nên nổi bật giữa đám đông với lượng trang phục đồ sộ.

Mộng Tình Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp tình duyên đầy cung bậc cảm xúc 2

Bên cạnh những tính năng, hoạt động thường thấy ở những game nhập vai tiên hiệp thông thường thì Mộng Tình Kiếm Mobile còn có phó bản dành cho 2 người song kiếm hợp bích nhận gấp 3 quà. Chưa kể đến khi người chơi lập tổ đội cùng tham gia hoạt động còn giúp tăng bạo kích. Ngoài ra, kỹ năng đặc biệt Thần ma sẽ tạo ra sát thương cực mạnh, song long hộ thể giúp giết Boss trong chớp mắt giúp người chơi có cơ hội nhận nhiều trang bị cao cấp. Hơn thế nữa, dù là dân cày thì vẫn có đất phát triển nếu chăm chỉ hoạt động. Người chơi cũng có thể làm giàu nhanh chóng thông qua hệ thống giao dịch có thể thu hồi KNB.

Mộng Tình Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp tình duyên đầy cung bậc cảm xúc 3

Mộng Tình Kiếm Mobile cũng rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, nhất là tính năng Kết Hôn được khai mở từ sớm. Các cặp đôi dễ dàng thể hiện tình cảm thông qua các quy trình kết hôn bài bản: Nguyệt Lão chúc phúc, pháo hoa bắn toàn server, Lì xì nhận mỏi tay, tiệc đêm xa xỉ, toàn Server đều có thể chứng kiến và cùng tham gia.

Mộng Tình Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp tình duyên đầy cung bậc cảm xúc 4
Mộng Tình Kiếm - Game nhập vai tiên hiệp tình duyên đầy cung bậc cảm xúc 5

Có thể nói, Mộng Tình Kiếm 3D đã tạo ra một thế giới tiên hiệp đầy chữ tình nơi người chơi không bao giờ cảm thấy cô đơn. Luôn có tri kỉ bước cùng bạn qua chuyến phiêu du đầy lôi cuốn này.

Fanpage: https://www.facebook.com/MONGTINHKIEMMOBILE/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button