Giftcode

Mộng Ảo Phong Thần ấn định OB sáng nay, tặng 100 triệu VNĐ cho game thủ


Mộng Ảo Phong Thần chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào 10h00 hôm nay ngày 30/11 cùng với quà tặng với tổng giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ dành tặng các game thủ.

Sau gần 1 tháng ra mắt phiên bản Closed Beta, Mộng Ảo Phong Thần –Webgame thuộc thể loại turnbased RPG đã bước vào giai đoạn cuối cùng Open Beta vào 10h00 ngày hôm nay 30/11. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể đăng ký tham gia trải nghiệm game tại địa chỉ http://mongao.vn

Mộng Ảo Phong Thần tiến hành Open Beta vào 10h00 ngày 30/11

Mộng Ảo Phong Thần tiến hành Open Beta vào 10h00 ngày 30/11

Phiên bản mới của Mộng Ảo Phong Thần sẽ có rất nhiều thay đổi bao gồm nhiều đổi mới như tăng thêm độ khó cho các phụ bản, thêm 2 phụ bản mới là Loạn Chiến Thiên Nam và Vũ Lâm Huyễn Cảnh, sự xuất hiện của 3 Boss mới có sức mạnh vô song Kim Mao Khống, Oán Khôi và Dạ Vũ… hy vọng sẽ làm game thủ thích thú.

Mộng Ảo Phong Thần ấn định OB sáng nay, tặng 100 triệu VNĐ cho gamer


Nhiều đổi mới sẽ xuất hiện trong phiên bản Open Beta

Nhiều đổi mới sẽ xuất hiện trong phiên bản Open Beta

Nhằm tri ân các game thủ, nhân sự kiện Open Beta, một lượng lớn Giftcode có giá trị khủng được phát ra dành tặng game thủ. Ngoài ra, nhà phát hành cũng tổ chức loạt sự kiện với số lượng quà tặng có tổng giá trị lên tới 100.000.000 VNĐ. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến sự kiện Đại Chiến Tam Giới.

Theo đó, sự kiện này sẽ được diễn ra trong một server riêng biệt mang tên Đại Chiến Tam Giới. Game thủ sau khi đã đăng ký tham gia và có một khoảng thời gian xây dựng nhân vật sẽ tranh tài cùng nhau trên Võ Đài, để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Dựa vào bảng xếp hạng, NPH sẽ chọn ra 2 người thuộc Top 1 và Top 2 để trao thưởng. Tổng trị giá giải thưởng của sự kiện này lên tới 10.000.000 VNĐ.


Hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra với giá trị phần thưởng 100.000.000 VNĐ

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra với giá trị phần thưởng 100.000.000 VNĐ

Song song với thời điểm này, một server mới cũng chính thức được khai mở nhằm tạo thêm vùng đất mới cho game thủ. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm phiên bản Open Beta Mộng Ảo Phong Thần tại: http://mongao.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TopGameRPGhay

Độc giả có thể nhận 700 giftcode Mộng Ảo Phong Thần ở cuối bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button