Game Online

Modder tính làm loạn game bằng cách thêm vào tổ chức phân biệt chủng tộc, cha đẻ GTA phải vào cuộc

Rockstar ngay lập tức xóa sổ các NPC KKK sau khi tiếp nhận phản hồi của cộng đồng người chơi RDO

[​IMG]

Tựa game lấy bối cảnh miền Tây Red Dead Online của Rockstar giống GTA Online bản cũ ở “độ phổ biến” của hacker. Đôi khi, các hacker làm những việc hài hước như biến thành những bộ xương hai đầu và đấm nhau với cao bồi, hoặc biến người chơi khác thành cây thuốc nổ di động. Nhưng lần này sự việc đã nghiêm trọng hơn khi hacker tạo ra các thành viên Ku Klux Klan (KKK) và để chúng quấy rối những người chơi khác.

[​IMG]

KKK không thuộc về thế giới của Red Dead Online, tổ chức này tồn tại trong chiến dịch chơi đơn của Red Dead Redemption 2. Điều đó cho phép hacker sử dụng các mod để đưa những kẻ phân biệt chủng tộc này vào Red Dead Online. Một số người chơi đã báo cáo sự gia tăng của các vụ hack liên quan đến KKK trên subreddit của RDO.

[​IMG]

Đầu ngày 17 tháng 6, tài khoản Twitter Tez2 đã báo cáo rằng một bản cập nhật mới của Red Dead Online đã giúp loại bỏ khả năng tạo ra KKK trong trò chơi. Một số người chơi không hài lòng với cách giải quyết tương đối nhanh chóng của Rockstar. Họ cho rằng đây không phải là vấn đề về kỹ thuật mà là điều gì đó ảnh hướng đến tính “thân thiện” của RDO. Rockstar không chính thức công bố bản cập nhật, nhưng nhà phát triển đã xác nhận với rằng họ đã vô hiệu hóa khả năng tạo KKK trong trò chơi.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button