Game Online

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE – Game mô phỏng Gundam chân thật

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE là tựa game mô phỏng cuộc chiến thế kỷ hoành tráng nhất trong series Gundam dành cho game thủ mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=cmhQPE0ic1U

Được phát triển bởi Bandai Namco, Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE là tựa game nhập vai mô phỏng mang đến cho game thủ mobile những trải nghiệm chân thật và thú vị nhất về cuộc chiến giữa những cỗ máy Gundam khổng lồ trong vũ trụ. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt thị trường Nhật Bản, tuy nhiên đối với game thủ yêu thích Gundam thì đây vẫn là món ngon khó cưỡng trên nền tảng mobile.

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE - Game mô phỏng Gundam chân thật 0

Lấy cảm hứng từ anime Gundam, đồ họa 3D của Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE tái hiện chân thực chiến trường khổng lồ và độ hoành tráng trong trận chiến của những cỗ máy khổng lồ. Bên cạnh đó mỗi thước phim cắt cảnh trong game đều vô cùng ấn tượng khi đồng bộ hoàn toàn với anime và dễ dàng dẫn dắt game thủ đi từng sự kiện trong trận chiến thế kỷ.

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE - Game mô phỏng Gundam chân thật 1
Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE - Game mô phỏng Gundam chân thật 2

Lối chơi của Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE chủ yếu xoay quanh nhập vai chiến thuật và mô phỏng. Qua đó game thủ có thể tham gia vào chiến trường khổng lồ 6 vs 6 và cùng với đồng đội càn quét cứ điểm của kẻ thù. Bên cạnh đó hệ thống Gundam của game vô cùng đa dạng và game thủ có thể bắt gặp những gương mặt quen thuộc như: “Z Gundam, ZZ Gundam, Thunderbolt, Char’s Counter Attack, Narative, Victory Gundam, Gundam F91, 0083…”

Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE - Game mô phỏng Gundam chân thật 3

Nhìn chung Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE là một cực phẩm khi mang đến lối chơi đòi hỏi sự phối hợp. chiến thuật và độ tinh tế. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất hiện tại của game lại nằm ở việc game chỉ vừa ra mắt ở Nhật Bản nên game thủ sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm nếu không biết tiếng Nhật.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Mobile Suit Gundam U.C. ENGAGE trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button