Hướng Dẫn

Mẹo tìm hoa hồng trong Lost Judgment

Trong Lost Judgment, game thủ sẽ vào vai thám tử tư Takayuki Yagami để điều tra một số tội ác đặc biệt rùng rợn. Để hoàn thành vụ án phụ “Giải nén sự thật”, người chơi sẽ cần tìm hoa hồng, tỏi và một chiếc cỏ bốn lá cho Iyama.

Mẹo tìm hoa hồng trong Lost Judgment - ảnh 1

Sau khi hoàn thành vụ án phụ “Giải nén quá khứ” vào cuối chương thứ 3 của Lost Judgment, người chơi sẽ có thể mở khóa “Giải nén sự thật” bằng cách quay trở lại cửa hàng chiết xuất của Iyama. Giống như trường hợp trước, anh ấy sẽ nhờ Tak giúp anh ấy tìm ra một số thành phần nhất định, trong đó đầu tiên là hoa hồng đỏ. Thật không may, không có quá nhiều nơi bán hoa trong Lost Judgment, chỉ có một ở phía bắc của khu Chinatown, chưa kể đến một công viên, nơi có thể dễ dàng tìm thấy hoa hồng dại.

Mẹo tìm hoa hồng trong Lost Judgment - ảnh 2

Để tìm hoa hồng, người chơi nên đến công viên Hamakita ở phía Đông Bắc của Yokohama. Đi quanh khu vực cỏ ở đó vài phút, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm thấy một hoặc hai bông hồng. Ngoài ra, người chơi có thể đến xe tải Flowers 2 Go gần đó ở phía Bắc của công viên để mua hoa hồng với giá 1.280 Yên mỗi bông. Khi ở đây, người chơi nên cân nhắc chọn một chiếc cỏ bốn lá với giá 5.000 Yên, vì họ sẽ cần những thứ này sau một thời gian ngắn.

Mẹo tìm hoa hồng trong Lost Judgment - ảnh 3

Trước khi rời khỏi công viên, người chơi nên nhân cơ hội này để nhặt thêm một vài thứ. Như đã đề cập ở trên, bạn cũng sẽ cần cỏ bốn lá để hoàn thành “Trích xuất sự thật”, vì vậy bây giờ là thời điểm tốt nhất để lấy một chiếc nếu bạn chưa có.

n

Vật phẩm cuối cùng mà người chơi sẽ cần để hoàn thành vụ án phụ thứ 2 của Iyama là tỏi, thứ này rất tiện lợi và bạn cũng có thể được tìm thấy ở công viên Hamakita. Người chơi sẽ cần đến xe tải Hero’s Harvest ở góc Đông Bắc của công viên. Ở đó, người chơi có thể mua tỏi với giá 598 Yên, mặc dù nếu họ đi theo bức tường phía Bắc bên trái gần với xe tải, họ sẽ có thể nhặt một tỏi từ mặt đất gần một số cửa cuốn.

Mẹo tìm hoa hồng trong Lost Judgment - ảnh 4

Sau khi thu thập cả 3 vật phẩm, người chơi có thể trở lại và giao cho Iyama, điều này sẽ dẫn đến một cuộc trò chuyện hé lộ một chút cốt truyện bổ sung cho nhân vật. Người chơi cũng sẽ nhận được 3 công thức chiết xuất đặc biệt, mỗi công thức tương ứng với một trong các phong cách chiến đấu của Tak.

Lost Judgment ra mắt ngày 21.09.2021 trên các nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X và S, Xbox One.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button