Game Online

Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ

Vào ngày 4/9/2020 Phong Lăng Thiên Hạ (Phong Lang Thien Ha) chính thức khai mở server đầu tiên cho các game thủ trải nghiệm với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.


Phong Lăng Thiên Hạ thuộc thể loại MMORPG 3D dành riêng cho nền tảng di động. Tựa game sử dụng bối cảnh tiên hiệp đầy màu sắc cùng với nội dung cốt truyện được Việt hóa và lồng tiếng kỹ lưỡng.

Vì thế, khi server S1 – Hoa Vũ vừa chính thức mở cửa vào hôm nay (04/09) đã có rất nhiều người chơi háo hức tham gia trải nghiệm siêu phẩm này.

Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ 0

Mở đầu Phong Lăng Thiên Hạ, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 3 môn phái bao gồm : Côn Luân, Thiên Uy, Hoa Vũ. Bối cảnh của cốt truyện bắt đầu vào khoảng thời gian triều Tống và triều Kim đối lập với nhau. Lúc này, người Kim đã chiếm được phương Bắc, luôn chăm chăm dòm ngó Nam Tống đã dời xuống phía Đông Nam. Vì thế, người chơi sẽ nhập vai vào một thế giới tiên hiệp mà các anh hùng hào kiệt cùng nhau trỗi dậy và xưng bá khắp bờ cõi.

Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ 1

Nét đồ họa 3D của Phong Lăng Thiên Hạ Mobile đẹp tuyệt mỹ đến từng chi tiết. Thiết kế nhân vật được đầu tư nội dung cực kỳ tốt và có hoạt ảnh xuất hiện Boss vô cùng hoành tráng. Cơ chế ‘Võ Thần Biến Thân’ mang đến một màn hóa hình vô cùng mãn nhãn cùng với công lực cực mạnh, giúp người chơi dễ dàng chiến thắng trong các màn đánh boss căng thẳng. Phong cảnh trong game được thiết kế theo phong cách cổ xưa và tràn ngập sự huyền huyễn.

Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ 2

Các tính năng của tựa game vô cùng phong phú, ví dụ như: phó bản PvE, võ đài PvP, chế độ PK, chế độ đánh Boss,… Tuy nhiên, đặc biệt nhất trong số đó chính là chức năng rút Hiệp Lữ. Người chơi chỉ cần đến Trân Bảo Các và rút cho mình ngẫu nhiên các Hiệp Lữ – một người bạn đồng hành chiến đấu trên con đường hành tẩu trong game.

Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ 3

Các Hiệp Lữ đều có sức mạnh riêng biệt từ R đến SSR. Vì thế, ngoài hành trình ‘cày cuốc’ để thăng cấp cho bản thân, người chơi còn có thể sở hữu một bộ sưu tập các vị Hiệp Lữ vô cùng đặc biệt bên cạnh mình.

Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ 4

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Lăng Thiên Hạ sẽ ra mắt tháng 9/2020 với nhiều điều bất ngờ

Các chức năng tương tác như hệ thống Bang Hội, kết bạn, kết duyên… cũng được phát triển tốt khi luôn có các sự kiện đi kèm theo và hỗ trợ người chơi thăng tiến sức mạnh hơn. Các Bang Hội trong Phong Lăng Thiên Hạ cũng tụ hội tại nhóm cộng đồng của tựa game để sẵn sàng chiêu mộ cũng như tổ chức các sự kiện online/offline rất sôi nổi.  

Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ 5
Mê mẩn thế giới tiên hiệp huyền huyễn đầy sắc màu của Phong Lăng Thiên Hạ 6

Ngoài ra, nhà phát hành còn rất ưu ái những người chơi đầu tiên tham gia trải nghiệm game bằng những giftcode, ưu đãi giảm giá và tặng phẩm đăng nhập đặc biệt …Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt bản Alpha Test, Phong Lăng Thiên Hạ đã để lại một ấn tượng vô cùng xuất sắc và hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt đỉnh hơn nữa trong tương lai.

Fanpage: https://www.facebook.com/phonglang.gamota/
Trang chủ: https://phonglang.gamota.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button