Biểu mẫu

Mẫu biên bản nghiệm thu gỗ xây dựng

Tải xuống Bản in

Mẫu biên bản nghiệm thu gỗ công trình

Mẫu biên bản nghiệm thu gỗ công trình là mẫu biên bản được lập để ghi nhận việc nghiệm thu gỗ công trình. Mời bạn đọc xem chi tiết và tải về tại đây.

  • Mẫu biên bản nghiệm thu đồ gỗ nội thất
  • Mẫu biên bản nghiệm thu hệ thống thoát nước

Biên bản nghiệm thu gỗ xây dựng

Ngày nay, việc làm nhà bằng gỗ khá phổ biến. Nhiều người xây nhà với khối lượng gỗ khá lớn nên khi giao gỗ cho người giao và người nhận mới tiến hành nghiệm thu đối với gỗ xây dựng.

Biên bản sẽ ghi rõ thông tin 2 bên nghiệm thu, thông tin về gỗ thi công …

Trong quá trình nghiệm thu, nếu gỗ đúng quy định trong hợp đồng thì hai bên tiến hành ký kết, nếu không thì hai bên đưa ra đề xuất và phương thức giải quyết.

Biên bản được lập thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản và có giá trị như nhau.

Mời các bạn đọc thêm tại chuyên mục Thủ tục hành chính trong phần hình thức Xin vui lòng.

Xem chi tiết bài viết

Mẫu biên bản nghiệm thu gỗ xây dựng

#Mẫu #biên #bản #nghiệm #thu #gỗ #xây #dựng

Mẫu biên bản nghiệm thu gỗ xây dựng Tải về Bản in (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẫu biên bản về việc nghiệm thu gỗ xây dựngMẫu biên bản nghiệm thu gỗ xây dựng là mẫu biên bản được lập ra để ghi chép về việc nghiệm thu gỗ xây dựng. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.Mẫu biên bản nghiệm thu đồ gỗ nội thấtMẫu biên bản nghiệm thu hệ thống thoát nướcBiên bản về việc nghiệm thu gỗ xây dựng(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Hiện nay việc làm nhà có sử dụng gỗ khá là phổ biến. Nhiều người xây dựng nhà với một khối lượng gỗ khá lớn nên khi gỗ được chuyển đến bên giao và bên nhận sẽ tiến hành nghiệm thu về gỗ xây dựng.Trong biên bản sẽ nêu rõ thông tin của hai bên nghiệm thu, thông tin về gỗ xây dựng…Trong quá trình nghiệm thu nếu gỗ đúng với quy định đã nêu ra trong hợp đồng thì hai bên cùng ký kết, nếu không thì hai bên sẽ đưa ra những đề nghị, phương thức giải quyết.Biên bản sẽ được lập thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản và có giá trị như nhau.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

[rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button