Truyện

Manga Sousou No Frieren chuyển thể anime!

Nằm trong TOP 100 manga được yêu cầu chuyển thể nhiều nhất trong năm 2021, thông tin về anime Sousou No Frieren mới đây đã được công bố. Chi tiết như sau:

Sousou No Frieren là gì?

Sousou No Frieren là một bộ truyện tranh được tạo ra bởi Kanehito Yamada và Tsukasa Abe. Truyện được phát hành vào tháng 4 năm 2020. Ngay từ khi phát hành, Sousou No Frieren đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía độc giả. Truyện đã giành được giải thưởng Tác phẩm mới tại Lễ trao giải Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 25 và cũng lọt vào TOP 100 bộ truyện tranh được khán giả mong đợi nhất anime năm 2021.

Xem thêm: Danh sách 100 manga được yêu cầu nhiều nhất để chuyển thể thành anime vào năm 2021

Nhân vật chính của Sousou No Frieren là Frieren, một yêu tinh ngàn tuổi từng cùng anh hùng đánh bại quỷ vương. Thời gian trôi qua, những người bạn đồng hành của Frieren dần già đi và chết. Heitel, một đồng đội cũ của Frieren, trước khi rời đi đã giao cho nữ chính huấn luyện một cô gái trẻ tên là Fern. Một cuộc hành trình mới từ đây bắt đầu với rất nhiều điều mới lạ …

Chuyển thể anime Sousou No Frieren

Sousou No Frieren

Mới đây, manga Sousou No Frieren đã được thông báo rằng sẽ có chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết về studio và ngày phát hành sẽ được thông báo trong tập 9 của Sousou No Frieren sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Như vậy là chỉ còn khoảng 5 ngày nữa thôi, những thông tin chi tiết về anime Sousou No Frieren sẽ được hé lộ. Lag sẽ cập nhật tất cả sớm nhất có thể nên hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay mà ít người biết các bạn nên theo dõi ngay (Phần 2)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Manga Sousou No Frieren chuyển thể anime!

#Manga #Sousou #Frieren #chuyển #thể #anime

Nằm trong TOP 100 manga được yêu cầu chuyển thể anime nhiều nhất năm 2021, Thông tin về anime Sousou No Frieren mới đây đã được công bố. Thông tin chi tiết như sau:

Sousou No Frieren là gì?

Sousou No Frieren là manga được sáng tác bởi Kanehito Yamada và Tsukasa Abe. Truyện phát hành vào tháng 4 năm 2020. Ngay từ lúc ra mắt, Sousou No Frieren đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ độc giả. Truyện đã giành chiến thắng giải New Work trong lễ trao giải Tezuka Osamu Cultural lần thứ 25 đồng thời lọt TOP 100 manga khán giả mong đợi có anime nhất năm 2021.
Xem thêm: Danh sách 100 manga được yêu cầu chuyển thể thành anime nhiều nhất năm 2021

Nhân vật chính của Sousou No Frieren là Frieren, một nàng elf ngàn tuổi từng cùng anh hùng đi tiêu diệt quỷ vương. Thời gian thấm thoát trôi qua, những bạn đồng hành của Frieren dần già đi và qua đời. Heitel, một người đồng đội cũ của Frieren, trước khi ra đi đã giao cho nữ chính việc huấn luyện cô gái trẻ tên Fern. Một hành trình mới từ đây bắt đầu với rất nhiều sự mới mẻ…

Sousou No Frieren chuyển thể anime

Mới đây, manga Sousou No Frieren được thông báo rằng sẽ có bản chuyển thể anime. Thông tin chi tiết về studio và thời gian ra mắt sẽ được công bố trong Sousou No Frieren tập 9 phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.
Như vậy là chỉ khoảng 5 ngày nữa thôi, thông tin chi tiết về anime Sousou No Frieren sẽ được tiết lộ. Lag sẽ cập nhật tất cả trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: TOP 10+ manga mới cực hay nhưng ít ai biết bạn nên theo dõi ngay và luôn (Phần 2)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button