Phim Ảnh

Mang tiếng là “bom tấn sử thi lớn nhất thời đại” nhưng The Rings of Power vừa tung poster đã bị netizen “CHÊ”

Đường đường chính chính là bộ phim sử thi có kinh phí khủng nhất hiện nay, bộ phim mới về Chúa tể những chiếc nhẫn do Amazon sản xuất vừa tung teaser đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội.

Mới đây, Amazon đã hé lộ cho người xem hình ảnh teaser chính thức đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power – bộ phim điện ảnh mới về Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Trái với dự đoán, ngay khi bức ảnh teaser đầu tiên được tung ra đã tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng việc nhà sản xuất quyết định thêm thắt những chi tiết liên quan đến sắc tộc không có trong truyện gốc khiến trang phục và trang điểm trông rất “phèn” vì không toát lên được khí chất thần tiên. hay xứng đáng là một bộ phim sử thi với kinh phí lớn nhất thế giới hiện nay.

những chiếc nhẫn của quyền lực, những chiếc nhẫn của sức mạnh trêu ghẹo

Trong khi đó, các ý kiến ​​còn lại khen ngợi bối cảnh và kỹ xảo thể hiện sự hùng vĩ của Trung Địa, trong đó yếu tố hành động chiến đấu vốn đã là thế mạnh của hãng phim Amazon.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim siêu anh hùng Marvel bị “cấm cửa” ở Trung Quốc (Phần 1)

những chiếc nhẫn của quyền lực, những chiếc nhẫn của sức mạnh trêu ghẹo

Cách đây không lâu, Amazon gây chú ý khi sẵn sàng chi số tiền lớn khoảng 250 triệu USD để mua lại bản quyền khai thác bộ truyện Chúa tể những chiếc nhẫn (tựa Việt: Chúa tể những chiếc nhẫn) của tác giả. giả Tolkien.

Tập đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2022.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Mang tiếng là “bom tấn sử thi lớn nhất thời đại” nhưng The Rings of Power vừa tung poster đã bị netizen “CHÊ”

#Mang #tiếng #là #bom #tấn #sử #thi #lớn #nhất #thời #đại #nhưng #Rings #Power #vừa #tung #poster #đã #bị #netizen #CHÊ

Đường đường chính chính là bộ phim sử thi có kinh phí lớn nhất hiện nay, phần phim mới về The Lord of the Rings do Amazon sản xuất vừa tung teaser đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội.

Vừa mới đây, Amazon đã hé lộ đến người xem bức ảnh teaser chính thức đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power – phần phim mới về Chúa tể của những chiếc nhẫn. 
Trái ngược với mong đợi, ngay khi bức ảnh teaser đầu tiên phát hành đã tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Phần lớn số đông netizen cho rằng việc nhà sản xuất quyết định bổ sung các chi tiết liên quan đến sắc tộc vốn không có trong truyện gốc khiến phần phục trang, make up trông rất “phèn” vì không toát ra được khí chất tiên tộc hoặc xứng với một bộ phim sử thi có kinh phí lớn nhất thế giới hiện nay. 

Trong khi đó, số bình luận còn lại có phần khen ngợi về bối cảnh, kỹ xảo thể hiện được sự hùng vĩ của vùng Trung Địa mà trong đó, yếu tố hành động chiến đấu vốn đã là thế mạnh của hãng phim Amazon.
>>> Xem thêm: Tổng hợp những phim siêu anh hùng nhà Marvel bị “cấm chiếu” tại Trung Quốc (Phần 1)

Trước đó không lâu, Amazon gây chú y khi sẵn sàng mạnh tay bỏ ra một số tiền lớn khoảng 250 triệu USD để mua lại quyền khai thác bộ truyện The Lord of the Rings’ (tựa Việt: Chúa tể những chiếc nhẫn) của tác giả Tolkien. 
Tập đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power dự kiến phát hành vào ngày 02.09.2022. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button