Game Online

Magia: Charma Saga mở ra một thế giới bí ẩn và một cuộc phiêu lưu ngoạn mục

Magia: Charma Saga đem đến một câu chuyện fantasy vô cùng tuyệt vời. Nơi bạn dễ dàng định hình phong cách chiến đấu thông qua bộ kĩ năng độc đáo.


Magia: Charma Saga Mobile là một tựa game ARPG cho phép bạn khám phá một thế giới diệu kỳ và chiến đấu chống lại những kẻ ác. Cơ chế của game sẽ đi theo hướng cuộn cảnh với những màn chơi yêu cầu bạn di chuyển từ trái sang phải và đánh bại các kẻ thù trên đường.

Game giới thiệu đến 3 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn bao gồm: Magic Swordsman, Battle Magician, Spirit Magician, và Battle Mage. Với mỗi lớp nhân vật sẽ có kỹ năng độc quyền của riêng mình. Bạn cũng có thể sử dụng những phương thức di chuyển như nhảy hay né đòn trong giao tranh để tăng tính hiệu quả.

Magia: Charma Saga mở ra một thế giới bí ẩn và một cuộc phiêu lưu ngoạn mục 1

Thế giới của Magia: Charma Saga tràn đầy sức sống và có nhiều chi tiết nhỏ nhặt được lồng ghép một cách khéo léo vào game. Tại đây bạn có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ khác nhau theo bất kỳ thứ tự nào tuỳ thích. Vì vậy bạn có thể tự do trải nghiệm cuộc phiêu lưu của riêng mình. Song song với đó là nâng cấp để nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tận hưởng cảm giác chặt chém đã tay và combo đã mắt ở Bleach: Soul Bankai

Magia: Charma Saga mở ra một thế giới bí ẩn và một cuộc phiêu lưu ngoạn mục 2
Magia: Charma Saga mở ra một thế giới bí ẩn và một cuộc phiêu lưu ngoạn mục 3

Game Magia: Charma Saga sở hữu nền tảng đồ họa ấn tượng dù thế giới trong game chỉ được thiết kế theo kiểu màn hình ngang 2D đơn giản.

Hiệu ứng chiến đấu được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ với các đòn đánh hoa mỹ, dứt khoát, chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển.

Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng mang phong cách Anime lạ đậm vị Nhật Bản mang đến cho người chơi góc nhìn chân thực nhất.

Magia: Charma Saga mở ra một thế giới bí ẩn và một cuộc phiêu lưu ngoạn mục 4

Game mobile Magia: Charma Saga là một sự pha trộn tuyệt vời giữa các game nhập vai cổ điển và yếu tố hành động nhanh. Nó bao gồm chế độ cốt truyện mà bạn có thể tự do khám phá, một loạt các yếu tố để tùy chỉnh nhân vật của bạn và hàng loạt combo mạnh mẽ để giành chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ.

Tải game Magia: Charma Saga cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button