Game Online

Mad Zombies – Game bắn súng đi cảnh theo phong cách game thùng

Mad Zombies sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thật và “rợn tóc gáy”, khi một mình người đợi lũ zombie tiến đến một cách vô vọng.

Mad Zombies là một sản phẩm đến từ VNG Game Studios – tiếp tục theo đuổi chủ đề rất quen thuộc với đại đa số game thủ Việt cũng như tương đồng một game bắn súng nổi tiếng khác cũng của hãng này là Dead Target.

Mad Zombies - Game bắn súng đi cảnh theo phong cách game thùng 0

Khởi đầu bạn sẽ được giới thiệu sơ lược về bối cảnh của game. Phần này không có gì để bàn khi chúng ta vẫn vào vai người còn sống sót sau một đại dịch và phải tìm cách triệt hạ tất cả những bọn thây ma khát máu xung quanh chỉ chực chờ xâu xé bản thân.

Mad Zombies - Game bắn súng đi cảnh theo phong cách game thùng 1

Được thiết kế như một game bắn súng đi cảnh theo phong cách của những máy game thùng khi xưa, nghĩa là nhân vật của bạn sẽ bị khóa di chuyển và chỉ có thể ngắm bắn cũng như thực hiện một số hoạt động hạn chế như gài đạn, dùng túi cứu thương…. mà thôi. Việc chuyển cảnh hay sang các màn chơi khác sẽ do máy điều khiển và bạn có nhiệm vụ là quét sạch lũ thây ma xuất hiện trên màn hình bằng cách chuyển đầu ruồi bằng bộ phím ảo bên trái, hoặc chuyển sang ngắm bắn tầm gần bằng phím ảo bên phải.

Mad Zombies - Game bắn súng đi cảnh theo phong cách game thùng 2

Khi chơi Mad Zombies, game thủ có thể chọn màn chơi, đồng thời có thể “mở khóa” các loại súng khác nhau. Với độ khó các màn tăng dần, người chơi phải có sự lựa chọn vũ khí hoàn hảo nếu muốn chống lại hàng đàn zombie mà game mang lại. Ví dụ súng ngắm có hỏa lực mạnh sẽ giúp bạn one shot những loại zombie cảnh sát có nhiều máu và giáp, trong khi đó M4A1 hay AK sẽ thích hợp với hàng đống kẻ thù trước mặt.

Mad Zombies - Game bắn súng đi cảnh theo phong cách game thùng 3

Mad Zombies - Game bắn súng đi cảnh theo phong cách game thùng 4

Bối cảnh của game khá rộng rãi và được trải dần đều trong thành phố, bạn có thể quay lại thực hiện những thử thách sau khi hoàn thành màn chơi nếu muốn.Bên cạnh đó với phần đồ họa mang đạm phong màu xám xịt cùng với những phong cảnh âm u, game sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thật và “rợn tóc gáy”, khi một mình người đợi lũ zombie tiến đến một cách vô vọng.

Mad Zombies - Game bắn súng đi cảnh theo phong cách game thùng 5

Nếu bạn là một người ưa thích thể loại bắn súng hoặc game về đề tài zombie, thì Mad Zombies chính là sự lựa chọn khá ổn để giải trí.

Tải game Mad Zombies cho Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button