Game Online

Lunathorn – Game nhập vai phương Tây tuyệt đẹp với những bản đồ rộng lớn trải dài

Lunathorn đem đến một câu chuyện hấp dẫn trên nền tảng đồ họa 3D chất lượng cao cùng hệ thống gameplay đa dạng, được chờ đợi nhất năm 2019.


Lunathorn sử dụng bối cảnh huyền thoại phương Tây xoay quanh câu chuyện về một thế giới được bảo vệ bởi các vị thần. Một ngày nọ, ma quỷ xâm chiếm gây ra sự hỗn loạn và các vị thần sức mạnh bị suy yếu khó lòng cứu vãn tình hình.

Vì vậy Odin đã hướng dẫn Valkyrie đến thế giới phàm trần và tìm kiếm những chiến binh định mệnh. Bạn sẽ hóa thân là chiến binh định mệnh đó, bước vào hành trình thu thập 15 cổ vật được bảo vệ bởi 15 vị thần khác nhau.

Được phát triển bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, Lunathorn Mobile đem đến những trải nghiệm hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Không gian thiên nhiên kỳ ảo, hùng vĩ với những đường nét chi tiết, đi kèm với đó là những hiệu ứng được đầu tư kĩ lưỡng, thiết kế bản đồ rộng lớn, khiến cho đồ họa của Lunathorn không hề thua kém bất cứ tựa game bom tấn nào.

Đặc biệt với phần âm thanh cực kỳ sống động, hiệu ứng âm thanh vòm 7.1 chất lượng cao, khi đeo tai nghe để trải nghiệm game, người chơi có cảm giác như thực sự được hòa vào thế giới chân thực của game, cảm nhận rõ ràng mọi thứ xung quanh đang diễn ra ngay bên mình.

Lunathorn - Game nhập vai phương Tây tuyệt đẹp với những bản đồ rộng lớn trải dài 1

Cũng như những game nhập vai khác, Lunathorn hội tụ đầy đủ những điều kiện cần và đủ trong gameplay để thu hút người chơi. Đầu tiên là quá trình phát triển sức mạnh nhân vật. Nhờ cốt truyện hấp dẫn và cách dẫn dắt đầy lôi cuốn, người chơi sẽ trải qua chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến một cách hào hứng với tiết tấu ổn định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zero Fiction – Game ARPG phong cách anime với lối chơi chặt chém mới lạ

Qua đó người chơi dần mở khóa các tính năng cơ bản, thu thập tích lũy những nguyên vật liệu, trang bị cần thiết giúp bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn để đối đầu với những thử thách đánh bại bóng tối và cứu thế giới.

Lunathorn - Game nhập vai phương Tây tuyệt đẹp với những bản đồ rộng lớn trải dài 2

Lunathorn Mobile sở hữu cơ chế điều khiển quen thuộc và dễ tiếp cận, linh hoạt với lối chơi trên mobile. Hệ thống kĩ năng vô cùng tuyệt đẹp được phô diễn bằng những thao tác đơn giản nhưng cũng phụ thuộc nhiều vào kĩ thuật của từng người chơi. Luyện tập và phối hợp các kĩ năng để tạo nên những combo sáng tạo là chìa khóa giành chiến thắng.

Được chú ý và dễ gây cảm tình nhất cho người chơi có thể kể đến tính năng Thời Trang và Cánh. Với vô số trang phục trong tầm tay, bạn có thể tự do làm nổi bật cá tính riêng của mình trong trò chơi. Trong khi đó cánh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp người chơi bay đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Lunathorn - Game nhập vai phương Tây tuyệt đẹp với những bản đồ rộng lớn trải dài 3

Game Lunathorn mobile cũng rất chú trọng vào các hoạt động cộng đồng, khuyến khích người chơi gia nhập bang hội và cùng những người bạn của mình chiến đấu để mang về vinh quang cho bang hội.

Mặt khác trò chơi cũng cung cấp nhiều chế độ PvP khác nhau từ PvP liên server, bang chiến cho đến đấu trường mô phỏng battle royale, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Đăng kí trước Lunathorn: AndroidIOS
Fanpage: www.facebook.com/EyouLunathorn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button