Tin Tức

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc

Sự xuất hiện của tựa game Law of The Jungle đã khiến những người hâm mộ game bắn súng sinh tồn phải sững sờ vì đồ họa xuất sắc cũng như lối chơi sinh tử không kém gì Playerunknown’s Battleground.

https://www.youtube.com/watch?v=0VM3Ef1GpPA

Được biêt đên Luật di động rừng là phiên bản được làm theo lối chơi sinh tồn của game Playerunknown’s Battleground (PUPG) đang làm điên đảo thế giới. Trong trò chơi này, bạn và những người chơi khác sẽ được thả vào một khu rừng và giết nhau cho đến khi người cuối cùng rời đi. Và tất nhiên vũ khí sẽ được phân phát ngẫu nhiên nên sẽ có nhiều tình huống hài hước như một màn, bạn được trang bị tận răng, còn màn kia thì trần trụi. thời gian.

Law of the Jungle Mobile - Trò chơi có tên Playerunknown's Battleground of the Chinese 1

Tương tự như PUPG Người chơi sẽ được thả từ trên máy bay xuống các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, đó có thể là ngọn núi hùng vĩ, ngôi nhà gỗ bỏ hoang, hay cánh đồng xanh mướt. Việc lựa chọn địa hình chiến đấu cũng góp phần quyết định đến chiến lược sinh tồn của bạn, như nếu bạn không có vũ khí tốt thì núp trong bụi cỏ chờ người chơi khác sơ suất là phương án tối ưu.

Law of the Jungle Mobile - Trò chơi được người Trung Quốc đặt tên là Playerunknown's Battleground 2

Law of the Jungle Mobile - Trò chơi có tên Playerunknown's Battleground of the Chinese 3

Đồ họa trong game có thể nói là một bước tiến so với những game sinh tồn cùng thể loại. Từng bụi cây và khu rừng đều được thể hiện chi tiết với hiệu ứng đổ bóng ấn tượng. Bạn sẽ ngạc nhiên với đồ họa full 3D tiên tiến, khi môi trường tươi sáng nhưng lại tương phản với những khu rừng âm u của trò chơi. Còn gì thú vị hơn khi hóa thân vào một nhân vật trong game nhập vai để thử sức với nhiều tình huống gay cấn, bất ngờ. Ngoài đời vẫn thích ngắm cảnh đẹp như thế này sao?

Law of the Jungle Mobile - Trò chơi có tên Playerunknown's Battleground of the Chinese 4

Law of the Jungle Mobile - Trò chơi được mệnh danh là Playerunknown's Battleground of the 5 của Trung Quốc

Những thông tin chi tiết về game Luật Rừng Mobile sẽ sớm được 2Game cập nhật trong nội dung bản tin ngay sau đây.

Game fansite: Tại đây

Xem chi tiết bài viết

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc

#Luật #Rừng #Mobile #Game #mệnh #danh #Playerunknowns #Battleground #của #người #Trung #Quốc

Tựa game Luật Rừng (Law of The Jungle) xuất hiện đã làm cho fan game bắn súng sinh tồn sững sờ vì đồ họa tuyệt hảo cũng như lối chơi sinh tử giống y hệt Playerunknown’s Battleground.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Được biết Luật Rừng Mobile là phiên bản được làm theo lối chơi sinh tồn i xì của tựa game Playerunknown’s Battleground (PUPG) đang làm mưa làm gió trên phạm vi toàn Thế Giới. Trong trò chơi này bạn và những người chơi khác sẽ được thả vào một khu rừng và chém giết lẫn nhau cho đến người cuối cùng còn lại. Và tất nhiên các loại vũ khí sẽ được phân bố rải rác một cách ngẫu nhiên nên sẽ diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười như một màn thì bạn được vũ trang tận răng đi càn, còn màn khác thì ở trần núp bụi chờ thời.

Cũng tương tự như PUPG Người chơi sẽ được thả từ máy bay xuống những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, đó có thể là một ngọn núi non hung vĩ, một căn nhà gỗ bỏ hoang, hay một cánh đồng xanh tốt. Việc chọn lựa địa hình tác chiến cũng góp phần quan trọng đến chiến lược sinh tồn của bạn, như nếu không có vũ khí xịn thì nấp trong thảm cỏ chờ người chơi khác sơ suất là thượng sách.

Đồ họa trong game có thể nói là một bước tiến so với những tựa game sinh tồn cùng thể loại. Từng bụi cây, cánh rừng đều được làm chi tiết với những hiệu ứng đổ bóng ấn tượng. Bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên với nền đồ họa full 3D tân tiến, khi  môi trường đầy tươi sáng nhưng tương phản với những cánh rừng âm u của game. Còn gì thích thú hơn khi hóa thân trong nhân vật trong game nhập vai  thử sức trước nhiều tình huống gay cấn, đầy bất ngờ. Lại còn được thưởng thức cảnh đẹp như ngoài đời thế này?

Những thông tin chi tiết về game Luật Rừng Mobile sẽ sớm được 2Game cập nhật ở nội dung tin bài sau.
Fansite game: Tại đây

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button