Tin Tức

Long Chiến Kỳ

Long Chiến Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai lấy bối cảnh phương Tây chất lượng cao kết hợp kiếm thuật và phép thuật.

Được biết, trong phiên bản đầu của Long Chiến Ký Mobile, có 3 lớp nhân vật đặc sắc để người chơi có thể thoải mái lựa chọn đó là Dị Thú, Tu La và Pháp Sư.

Trong đó nhân vật của người chơi có thể Chuyển sinh 5 lần lên đến Lv.800.

Được biết, các hoạt động PvE – PvP trong game vô cùng phong phú, thoải mái, không sợ nhàm chán.

Từ thách thức Trùm Thế giới Sử thi, đánh bại và phong ấn Rồng Quỷ…

Bên cạnh đó game còn mang đến cho người chơi những chuyến dã ngoại thoải mái, Loạn Đấu, Đam Mê SV, còn có thử thách phó bản với độ khó cao!

+ Chuyển đổi Hệ thống tự do, mở theo thứ tự vô hạn: 3 nghề nghiệp độc đáo mà người chơi có thể tự do lựa chọn bao gồm Beast, Asura và Mage. Trong đó mỗi hạng cao nhất có thể đạt Chuyển 5 Lv.800.

+ Phó bản siêu hạng, tỷ lệ nổ trang bị tốt: Thế giới pháp thuật hoàn toàn miễn phí, từ kinh thành cổ đại hỗn mang đến lục địa vọng cổ, rồi băng tuyết, PK dã ngoại thoải mái, Hỗn Độn Liên Minh, Đam Mê SV, và thử thách phó bản cùng nhiều thứ khác. sự khó khăn!

+ Thách đấu Boss, thắp sáng ngọn lửa chiến đấu: Trò chơi được tạo ra bởi Unreal Technology, cố gắng tạo ra đồ họa 3D chất lượng như điện ảnh ngay trên thiết bị di động của bạn. Tại đây bạn có thể đắm mình trong những cảm giác chiến đấu siêu mạnh mẽ, mở ra khoảnh khắc săn bắn của bạn.

+ Cạnh tranh với nhiều người, thống trị chiến trường của bạn: Thêm Epic Battle of SV, triển khai siêu kỹ năng một cách chiến lược, tiêu diệt đội đối phương trong thời gian thực. Trở thành bá chủ, xem toàn server.

xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Long Chiến Kỳ

#Long #Chiến #Kỳ

Long Chiến Kỳ

Thể loại: Game nhập vai
Ngôn ngữ:
Đồ hoạ: 3D

Tải game về máy

(Dung lượng: 800 MB)

7.0
trên 10
/ 1 bình chọn

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Long Chiu1ebfn Ku1ef3″,”description”:”[:vi]Game nhu1eadp vai phu01b0u01a1ng Tu00e2y[:en]Western role-playing game[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/long-chien-ky”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/07/afkmobi_icon_long_chien_ky_icon_game.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”7.0″,”ratingCount”:1,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tổng quan về game
Long Chiến Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai lấy bối cảnh phương Tây chất lượng cao kết hợp giữa kiếm và ma pháp.
Được biết ở phiên bản đầu Long Chiến Kỳ Mobile mang đến 3 lớp nhân vật đặc sắc có thể cho người chơi thoải mái lựa chọn là Cuồng Thú, Tu La và Pháp Sư.
Trong đó nhân vật của người chơi có thể Chuyển Sinh 5 lần đạt tới Lv.800.
Được biết các hoạt động PvE – PvP trong game vô cùng phong phú thoải mái cày cuốc không sợ chán.
Từ khiêu chiến Boss Thế Giới cấp Sử Thi, đánh bại và phong ấn Rồng Ma…
Bên cạnh đó game còn cho người chơi PK dã ngoại thoải mái, Liên Minh Loạn Đấu, Đam Mê Liên SV, còn có khiêu chiến phó bản với độ khó cao nữa!
+ Chuyển Hệ tự do, mở tăng bậc vô hạn: 3 chức nghiệp đặc sắc có thể cho người chơi thoải mái lựa chọn gồm Cuồng Thú, Tu La, Pháp Sư. Trong đó mỗi class cao nhất có thể đạt Chuyển 5 Lv.800.
+ Phó bản siêu nhiều, tỷ lệ bùng nổ trang bị xịn: Thế giới ma pháp hoàn toàn tự do, từ cổ thành hỗn độn đến lục châu hy vọng, tiếp đến tuyết vực băng xuyên, PK dã ngoại thoải mái, Liên Minh Loạn Đấu, Đam Mê Liên SV, còn có khiêu chiến phó bản với độ khó cao nữa!
+ Khiêu chiến Boss, thắp sáng ngọn lửa chiến đấu: Trò chơi được tạo ra từ Unreal Technology, cố gắng tạo ra lớp áo đồ họa 3D chất lượng điện ảnh ngay trên thiết bị mobile của bạn. Tại đây bạn có thể chìm đắm vào các cảm giác chiến đấu siêu mạnh mẽ, mở ra thời khắc săn bắn của bạn.
+ So tài nhiều người, thống trị chiến trường của bạn: Thêm Đấu Sử Thi Liên SV, thi triển các kỹ năng siêu phàm theo tính chiến lược, tiêu diệt đội địch theo thời gian thực. Trở thành bá chủ, nhìn ngắm toàn server.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Bình luận

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin liên quan

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa
Theo thông tin Huyenthoainaruto có được thì tựa game MMORPG Long Chiến Kỳ vừa được NPH Thiên Thượng Hỏa âm thầm cho ra mắt làng game mobile Việt. 

Game cùng thể loại

Dũng Sĩ Rồng Online

Game nhập vai

400 MB

Xem

Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma

Game nhập vai

200 MB

Xem

Vương Giả Vinh Diệu

Game nhập vai

0.96 GB

Xem

Mộng Võ Lâm AFK

Game nhập vai

200 MB

Xem

Cổ Thần Giới SohaGame

Game nhập vai

800 MB

Xem

Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng

Game nhập vai

600 MB

Xem

Hot

Garena Blockman GO

Game nhập vai

1 GB

Xem

Hot

Tuyệt Thế Kiếm Vương Gamate

Game nhập vai

1 GB

Xem

AU TOP VTC Mobile

Game nhập vai

1 GB

Xem

Hello Neighbor Diaries

Game nhập vai

1.06 GB

Xem

Uncharted Island Survival RPG

Game nhập vai

182 MB

Xem

Levistone Story

Game nhập vai

121 MB

Xem

Long Chiến Truyền Kỳ VTC

Game nhập vai

300 MB

Xem

Truyền Thuyết Linh Hồn Khối

Game nhập vai

1.46 GB

Xem

Never After

Game nhập vai

1.58 GB

Xem

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button