Tin Tức

Loạt trận đại chiến Tam Thành Bát Châu của Phong Khởi Trường An lại nổ ra

Cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An tiếp tục có những ngày tháng cháy hết mình cùng giải đấu Xã Tắc Đồ Chiến – Bát Phương Tranh Bá diễn ra từ ngày 14/10 và 28/10.

Xã Tắc Đồ Chiến là một trong những giải đấu bán chuyên hấp dẫn bậc nhất dòng kiếm hiệp nhập vai được tựa game Phong Khởi Trường An đầu tư và xây dựng bài bản, chuyên nghiệp từ thể thức thi đấu cho đến cơ cấu giải  thưởng. Nói dễ hiểu hơn, đây là giải đấu được ví như một cuộc đại chiến “nội tộc” tại thành Trường An giữa các server với nhau để phân chia thế lực và chỗ đứng trong game.

Loạt trận đại chiến Tam Thành Bát Châu của Phong Khởi Trường An lại nổ ra 0

Đến với mùa thứ 3 liên tiếp, cộng đồng chắc chắn sẽ được chứng kiến sức nóng “nghẹt thở” của giải đấu Xã Tắc Đồ Chiến bởi sự cạnh tranh giờ đây sẽ không chỉ có riêng sức mạnh mà còn cả kinh nghiệm và chiến thuật của từng bang hội đã tích lũy từ 2 mùa diễn ra trước đó.

Nhưng không vì thế mà các Bang hội sẽ dễ dàng giải được bài toán then chốt “tinh thần đoàn kết”. Bởi “Xã Tắc Đồ Chiến” chính là nơi các cao thủ tham gia tranh đoạt ngoài việc thể hiện tốt kỹ năng PK của nhân vật, khả năng độc lập tác chiến theo tình huống, mà còn phải có được sự kết nối giữa các thành viên trong server với nhau để tạo ra được sự nhuần nhuyễn, nắm lợi thế lớn trong việc xưng bá Trường An.

Loạt trận đại chiến Tam Thành Bát Châu của Phong Khởi Trường An lại nổ ra 1

Được biết, toàn bộ các trận tranh đoạt vẫn diễn ra trên phạm vi 8 cụm server (từ S1 – S296). Các server sẽ thực hiện chiêu mộ và chọn ra những gương mặt mạnh nhất, tốt nhất để hướng tới một tập thể có sức mạnh tuyệt đối tham gia tranh đấu chiếm lấy 3 thành lớn là Đồng Quan, Hổ Lao Quan, Hàm Cốc Quan và 8 Châu.

Loạt trận đại chiến Tam Thành Bát Châu của Phong Khởi Trường An lại nổ ra 2

Do giải đấu chỉ diễn ra duy nhất trong hai ngày 14/10 và 28/10, cùng với việc số lượng game thủ mới của Phong Khởi Trường An đang ngày càng đông đảo nên các server càng có nhiều người chơi thì sẽ “dễ thở” hơn trong việc phân chia các thành viên theo từng khu vực chiến đấu lớn, nhỏ. Cùng với đó, việc tìm ra các thủ lĩnh có tầm ảnh hưởng lớn đến tập thể cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Loạt trận đại chiến Tam Thành Bát Châu của Phong Khởi Trường An lại nổ ra 3

Vẫn sẽ có những cuộc bàn luận trên tổng cả server bàn mưu tính kế trước loạt trận tranh đoạt, những tiếng gào thét bằng cử chỉ nhân vật, thả icon ăn mừng chiến thắng vinh quang của toàn bộ các thành viên trong server, hay còn có những pha “combat” giữa các thành viên chỉ vì không hiểu chiến thuật của nhau… Tất cả những “dư vị” đó một lần nữa lại được tái hiện chân thật, chi tiết, tỉ mỉ nhất trong giải đấu Xã Tắc Đồ Chiến mùa thứ 3.

Loạt trận đại chiến Tam Thành Bát Châu của Phong Khởi Trường An lại nổ ra 4

Đừng mải mê trông ngóng loạt trận tranh tài bùng nổ tại thành Trường An mà quên đi các phần thưởng ingame giá trị như: KNB khóa, thẻ làm mới Boss Dị Giới, thẻ làm mới Boss Tự Do, Đá rèn, Đá tẩy luyện… sẽ thuộc về về tất cả các game thủ đang tham gia tại server chiến thắng trong sự kiện. Lưu ý thêm, phần thưởng được gửi chỉ tính theo Thành có mức thưởng cao nhất trong các Thành/Châu chiếm được và không cộng dồn thưởng.

Loạt trận đại chiến Tam Thành Bát Châu của Phong Khởi Trường An lại nổ ra 5

Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký tham gia để có thể trở thành một chiến binh xuất sắc nhất đem về vinh quang cho server. “Tam Thành Bát Châu” sẽ thuộc quyền nắm giữ của server nào? Liệu những gương mặt đã tạo ra địa chấn tại 2 mùa trước của giải đấu Xã Tắc Đồ Chiến sẽ còn tiếp tục ghi dấu ấn? Cùng dự đoán và cổ vũ cho các thành viên trước loạt  trận tranh đoạt hấp dẫn nào.

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button