Hướng Dẫn

Loạn Chiến Mobile – Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1)

Trong một game MOBA đầy tính cạnh tranh và kỹ năng như Loạn Chiến Mobile, việc hiểu rõ về cách chơi là vô cùng quan trọng.

Khi mỗi người chơi tham gia bất kỳ trò chơi nào, ngoài mục đích giải trí thì chiến thắng luôn là mục tiêu hàng đầu mà người chơi đặt ra.

Ngoài việc người chơi có kỹ năng tốt thì lối chơi đồng đội và phối hợp nhịp nhàng chính là chìa khóa mang đến chiến thắng cho người chơi.

Đến War of War Mobiletựa game MOBA thế hệ mới của NPH Funzy, chắc hẳn người mới sẽ có rất nhiều điều mới lạ để tìm hiểu và học hỏi.

Loạn Thế Mobile - Thủ thuật Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 0

Sau đây Huyenthoainaruto sẽ giới thiệu đến các bạn những yếu tố quan trọng mà bạn cần nắm để làm chủ chiến trường trong Loạn Thế Mobile.

Hiểu công dụng của 4 loại Bùa Đá

Hệ thống Bùa và Quái vật là một trong những trợ giúp cực kỳ quan trọng mà người chơi rất quan tâm trong mỗi trận đấu tại War of War Mobile.

Một trong những buff sớm nhất và có lợi nhất mà người chơi muốn hạ gục đầu tiên là Bùa Đá.

Có khá nhiều loại Bùa Đá trong Loạn Thế Mobile, mỗi loại có tác dụng và thuộc tính khác nhau bao gồm Sức mạnh của Hầu tước, Sức mạnh của Byakkus, Sức mạnh của Mystic Dance và Sức mạnh của Rồng.

Loạn Thế Mobile - Mẹo Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 1

Tuy nhiên, các loại Bùa Đá này không mặc định xuất hiện mà chúng sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên, người chơi khi hạ gục được Bùa Đá sẽ biết được đó là loại gì và công dụng mà nó mang lại.

Chu Thuoc: Tăng 60 ST và 60 SM Magic và các đòn đánh cơ bản giảm 15% tốc độ di chuyển. Tồn tại trong 60 giây và sẽ biến mất khi chết.

hổ trắng: Giết lính hoặc quái vật cho tướng 50% vàng và 30% kinh nghiệm, đồng thời nhận 10 vàng và 20 điểm kinh nghiệm sau mỗi 5 giây. Tồn tại trong 60 giây và Hiệu ứng sẽ biến mất khi chết.

Loạn Thế Mobile - Mẹo Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 2

Hệ thống treo: Tăng 100 giáp và 20% kháng phép. Gây 50 ST ma thuật cho những kẻ địch xung quanh mỗi giây. Hiệu ứng này tồn tại trong 60 giây và sẽ biến mất khi chết.

Thanh Long: Tăng 400 Tốc độ Di chuyển và phục hồi 2% Máu tối đa và 2% Năng lượng tối đa mỗi giây. Tồn tại trong 60 giây và sẽ biến mất khi chết hoặc bị tấn công.

Tìm ra vị trí phù hợp với bạn trong Mobile Chaos

Trong Loạn Đấu Mobile, có 6 loại tướng mà bạn có thể lựa chọn: ADC, Assassin, Support, Mage, Gladiator và Resist.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chia những vị tướng này thành 4 đường cơ bản như sau: Đường trên, Đường giữa, Đường dưới và Đi rừng.

Vị trí của Zakar. Đường

Loạn Thế Mobile - Mẹo Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 3

Những người chơi ở đường Zakar là những người chơi “cô đơn”, luôn phải chiến đấu với đối thủ một mình.

Nhiệm vụ chính của người đi đường Zakar là phá hủy trụ nhanh nhất có thể và di chuyển để hỗ trợ người đi đường khác.

Những vị tướng có thể sử dụng Zakar đi đường bình thường là Đấu sĩ hoặc Xe tăng.

Vị trí rừng rậm

Loạn Thế Mobile - Mẹo Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 4

Người đi rừng sẽ dũng cảm, không sợ đối thủ và sẵn sàng lao vào giao tranh từ sớm để tạo lợi thế cho đồng đội.

Để có thể chơi tốt vị trí này, bạn phải có tầm nhìn bao quát, cái đầu lạnh cũng như hiểu tâm lý đối phương.

Thường thì vị trí này cần những tướng có khả năng di chuyển và cơ động cao, nên những tướng đi rừng thường sẽ là Đấu sĩ hoặc Sát thủ.

Vị trí đường giữa

Loạn Thế Mobile - Mẹo Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 5

Vị trí đường giữa đòi hỏi người chơi phải nắm bắt trận đấu tốt. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ

Người đi đường giữa sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong việc phối hợp với người đi đường giữa để điều phối trận đấu.

Các tướng được sử dụng ở đây rất đa dạng nhưng tựu chung lại sẽ là tướng Pháp sư, Sát thủ, Đấu sĩ, đôi khi là cả Xạ thủ.

Vị trí đường Dragon

Ở đường Rồng, sẽ có 2 vị trí bạn cần chú ý là ADC và Support.

Loạn Thế Mobile - Mẹo Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 6

Yếu tố tiên quyết đầu tiên nếu bạn chọn chơi vị trí rồng đường dưới chính là khả năng làm việc nhóm, khả năng phối hợp ăn ý với đồng đội.

AD carry là một trong những người chơi sẽ chịu sát thương chính về cuối trận. Vì vậy, họ phải liên tục farm và tăng sức mạnh nhanh nhất có thể.

Loạn Thế Mobile - Mẹo Người mới chơi cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1) 7

ADC để có thể tăng sức mạnh nhanh nhất là điều không thể nếu không có Hỗ trợ.

Yêu cầu ở vị trí này là điều đầu tiên bạn phải có là sẵn sàng hy sinh mọi thứ có thể để bảo vệ tất cả đồng đội của mình.

Xem chi tiết bài viết

Loạn Chiến Mobile – Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1)

#Loạn #Chiến #Mobile #Những #bí #kíp #Tân #Thủ #cần #nắm #để #làm #chủ #cuộc #chơi #Phần

Lịch game

29-07

27-07

27-07

21-07

20-07

19-07

18-07

15-07

15-07

Loạn Chiến Mobile – Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1)

Team Huyenthoainaruto – 20/07/2022 – Tin game mobile mới

Loạn Chiến Mobile Funzy

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Trong một tựa game MOBA đề cao kỹ năng và đầy tính cạnh tranh như Loạn Chiến Mobile thì việc hiểu rõ về cách chơi là cực kỳ quan trọng.
Tin hot
Thêm 6 game mobile mới toanh đã có ngày ra mắt tại làng game Việt trong tháng 7 này

Tin hot
Điểm mặt 9 tựa game mobile mới toanh vừa ra mắt giới game thủ Việt trong tháng 7 này!

Tin hot
Thêm 7 game mobile mới nữa rục rịch đến tay game thủ Việt trong tháng 7 này

Mỗi người chơi khi tham gia vào bất cứ tựa game nào, ngoài giải trí thì giành chiến thắng vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu mà người chơi đặt ra.
Bên cạnh việc người chơi có kỹ năng tốt thì lối chơi của đồng đội và cách phối hợp nhịp nhàng mới chính là chìa khóa mang đến chiến thắng cho người chơi.
Đến với Loạn Chiến Mobile, tựa game MOBA thế hệ mới của NPH Funzy, chắc hẳn các tân thủ sẽ có vô số điều mới mẻ cần tìm hiểu và học hỏi.

Sau đây Huyenthoainaruto sẽ giới thiệu đến các bạn những yếu tố quan trọng mà bạn cần nắm để làm chủ chiến trường trong Loạn Chiến Mobile.
Nắm rõ công dụng của 4 loại Bùa Đá
Hệ thống Bùa lợi và Quái khủng là một trong những sự trợ giúp cực kỳ quan trọng mà người chơi rất quan tâm trong mỗi trận đấu tại Loạn Chiến Mobile.
Một trong những bùa lợi xuất hiện sớm nhất và lợi nhất mà người chơi muốn hạ gục đầu tiên chính là Bùa Đá.
Có khá nhiều loại Bùa Đá trong Loạn Chiến Mobile, mỗi loại sẽ có những tác dụng và tính chất khác nhau bao gồm Sức Mạnh Chu Tước, Sức Mạnh của Byakkus, Sức Mạnh Huyền Vũ và Sức Mạnh Thanh Long.

Tuy nhiên, các loại Bùa Đá này không mặc định xuất hiện mà nó sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên, khi người chơi hạ gục được Bùa Đá thì mới biết nó thuộc loại gì và công dụng mà nó mang lại.
Chu Tước: Tăng 60 ST và 60 SM Phép và các đòn đánh thường sẽ giảm 15% tốc chạy. Kéo dài 60 giây và sẽ biến mất sau khi chết.
Bạch Hổ: Hạ gục Lính hoặc Quái rừng kiếm thêm cho tướng 50% Vàng và 30% EXP, và mỗi 5 giây sẽ cấp thêm 10 Vàng và 20 EXP. Kéo dài 60 giây và Hiệu Ứng sẽ biến mất sau khi chết.

 
Huyền Vũ: Tăng Giáp 100 và Kháng Phép 20%. Gây ST Phép 50 cho kẻ địch xung quanh mỗi giây. Hiệu ứng này tồn tại trong 60 giây và sẽ biến mất sau khi chết.
Thanh Long: Tăng 400 Tốc Chạy và hồi phục 2% lượng Máu tối đa và 2% điểm năng lượng tối đa mỗi giây. Kéo dài 60 giây và sẽ biến mất sau khi chết hoặc bị tấn công.

Tìm hiểu vị trí nào phù hợp với bạn trong Loạn Chiến Mobile
Trong Loạn Chiến Mobile, có 6 loại tướng mà bạn có thể chọn: Xạ Thủ, Sát Thủ, Hỗ Trợ, Pháp Sư, Đấu Sĩ và Chống Chịu.
Tuy nhiên, chúng ta có thể chia các tướng này này theo 4 đường cơ bản như sau: Đường trên, đường giữa, đường dưới và đi rừng.
Vị trí đường Zakar

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Những người chơi đường Zakar là những người “đơn thương độc mã” luôn phải một mình chống chọi lại đối phương.
Nhiệm vụ chính của những người chơi đường Zakar là phá hủy trụ nhanh nhất có thể và di chuyển để hỗ trợ những người chơi đường khác.
Các vị tướng được sử dụng đường Zakar thông thường là Đấu Sĩ hoặc Chống Chịu.
Vị trí đi rừng

Những người chơi vị trí đi rừng sẽ là những người dũng mãnh, không sợ đối thủ và sẵn sàng lao vào những cuộc giao tranh từ sớm để tạo nên lợi thế cho đồng đội của mình.
Để có thể chơi tốt vị trí này, bạn phải là người có tầm nhìn bao quát, một cái đầu lạnh cũng như hiểu được tâm lý đối phương.
Thông thường vị trí này cần các tướng có khả năng linh hoạt và cơ động cao, thế nên các vị tướng được sử dụng để đi rừng thường sẽ là Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ.
Vị trí đường giữa 

Vị trí đường giữa yêu cầu người chơi phải nắm bắt thế trận tốt. N
Những người chơi đường giữa sẽ là những người chịu trách nhiệm chính phối hợp cùng với người đi đột kích điều phối trận đấu.
Các vị tướng được sử dụng tại đây rất đa dạng nhưng chung quy thì sẽ là các vị tướng Pháp sư, Sát Thủ, Đấu Sĩ đôi khi có thể là cả Xạ Thủ.
Vị trí đường rồng
Ở đường Rồng, sẽ có 2 vị trí bạn cần phải lưu ý là Xạ Thủ và Hỗ Trợ.

Điều tiên quyết đầu tiên nếu bạn chọn chơi vị trí rồng dưới chính là khả năng làm việc nhóm, khả năng phối hợp với người đồng đội đi đường chung với bạn.
Xạ thủ là một trong những người sẽ phải chịu trách nhiệm sát thương chính về cuối trận. Chính vì thế, họ phải liên tục farm và tăng tiến sức mạnh của họ nhanh nhất có thể.

Xạ Thủ để có thể tăng tiến sức mạnh nhanh nhất có thể thì không thể không có Hỗ Trợ.
Yêu cầu ở vị trí này điều đầu tiên bắt buộc bạn phải có chính là sẵn sàng hi sinh mọi thứ có thể để bảo vệ tất cả đồng đội của mình.

Loạn Chiến Mobile Funzy

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 2 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Lou1ea1n Chiu1ebfn Mobile Funzy”,”description”:”[:vi]Game MOBA di u0111u1ed9ng su1edf hu1eefu nhiu1ec1u mode chu01a1i nhu1ea5t quu1ea3 u0111u1ea5t[:en]Mobile MOBA game owns the most game modes on earth[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/loan-chien-mobile-funzy”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/07/afkmobi_loan_chien_mobile_funzy_icon.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.5″,”ratingCount”:20,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.5
trang chủ

Countdown Party Loạn Chiến Mobile – Đại tiệc “đếm ngược” chào đón sự ra đời của một kỷ nguyên mới

Loạn Chiến Mobile – Funzy tung gói đầu tư siêu khủng tài trợ các tổ chức eSports

Loạn Chiến Mobile – Funzy mang tới hơn 122 vị tướng được chia làm 6 vai trò cho game thủ tha hồ lựa chọn

Úp mở khả năng comeback thi đấu chuyên nghiệp với bộ môn Loạn Chiến Mobile, huyền thoại về “Ma Vương” Zeros liệu có hồi sinh?

Quay trở lại với Loạn Chiến Mobile, Zeros có “ngựa quen đường cũ”?

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Thám Hiểm Mùa Hè đã khép lại, hàng loạt phần quà “nóng bỏng tay” của OMG 3Q VNG tìm được chủ nhân

Chơi Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN thì đừng quên làm Nhiệm Vụ Treo Thưởng nhé

Call of Dungeon: Devil’s Quest game nhập vai khám phá hầm ngục phong cách khối hộp ngộ nghĩnh

Huyền Thoại Nữ Thần chính thức ra mắt – Gái xinh, thân hình nóng bỏng, mặt đẹp, “cái gì cũng có” để trải nghiệm

Quản lý trường đào tạo chiến binh đánh thuê trong Idle Heroes Tycoon

Huyenthoainaruto tặng nhiều gift code game Huyền Thoại Nữ Thần Funtap

Countdown Party Loạn Chiến Mobile – Đại tiệc “đếm ngược” chào đón sự ra đời của một kỷ nguyên mới

Thỏa thích sưu tập những chú mèo đáng yêu trong tựa game vui nhộn Cat Castle

Thám Hiểm Mùa Hè đã khép lại, hàng loạt phần quà “nóng bỏng tay” của OMG 3Q VNG tìm được chủ nhân

Chơi Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN thì đừng quên làm Nhiệm Vụ Treo Thưởng nhé

Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung Landing Page với hàng ngàn Giftcode giá trị

Phiên bản game Naruto mới Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN hết thảo luận chiến thuật thì lại thi nhau khoe đội hình xịn

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa

Thêm 6 game mobile mới toanh đã có ngày ra mắt tại làng game Việt trong tháng 7 này

Metal Slug: Code J – “Rambo Lùn” phiên bản di động sẽ được phát hành tại Đông Nam Á bởi VNG?

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button