Game Online

Loading Story – Cuộc phiêu lưu giải cứu sự cố màn hình chờ

Loading Story là câu chuyện thú vị lấy cảm hứng từ sự cố màn hình chờ (loading screen) mà bất kỳ game thủ nào cũng đã từng gặp phải.

Được phát triển bởi Potatodog, Loading Story là tựa game indie giải trí nhẹ nhàng nhưng đem đến trải nghiệm vô cùng quen thuộc mà bất cứ game thủ nào cũng đã từng trải qua. Mặc dù đã ra mắt được 1 tháng (11/9/2021) và được cộng đồng game thủ PC nhiệt tình đón nhận, đến thời điểm hiện tại Loading Story được đánh giá khá cao với vô số bình luận tích cực từ phía cộng đồng game thủ Steam và giới chuyên gia.

Loading Story - Cuộc phiêu lưu giải cứu sự cố màn hình chờ 0
Loading Story - Cuộc phiêu lưu giải cứu sự cố màn hình chờ 1

Là một tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm, cốt truyện của Loading Story được nhân cách hóa vô cùng thú vị khi thanh Loading bị kẹt và không thể nhích thêm 1% nào nữa. Người vận hành của thanh loading là một cô bé có tên là Memu@ không hiểu lý do vì sao lại có sự cố này nên đã lên đường tìm hiểu nguyên nhân. Bắt đầu từ đây game thủ chính thức được dẫn dắt bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới công nghệ.

Loading Story - Cuộc phiêu lưu giải cứu sự cố màn hình chờ 2
Loading Story - Cuộc phiêu lưu giải cứu sự cố màn hình chờ 3

Nghe qua thì game thủ sẽ có cuộc phiêu lưu đến từng bộ phận máy móc như trong bộ phim hoạt hình “Wreck It Raph” nổi tiếng. Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi thôi vì bạn sẽ phải đi xung quanh từng khu vực như loading bar để đối thoại với các NPC nhằm thu thập thêm thông tin. Thậm chí đôi khi để đổi lấy thông tin game thủ còn phải tham gia vào những mini game nhẹ nhàng như oẳn tù tì để hoàn thành nhiệm vụ.

Loading Story - Cuộc phiêu lưu giải cứu sự cố màn hình chờ 4
Loading Story - Cuộc phiêu lưu giải cứu sự cố màn hình chờ 5

Là một tựa game phiêu lưu mạo hiểm, Loading Story không chỉ sở hữu một cốt truyện ấn tượng mà đồ họa của game cũng gợi nhớ khá nhiều đến những tựa game thùng nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ game thủ. Mặc dù thời lượng game khá ngắn nhưng với một tựa game miễn phí thì đây chính là lựa chọn không tệ để giải trí sau giờ làm và ôn lại kỷ niệm cùng bạn bè.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Loading Story trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button