Tin Tức

LMHT: Zeros lên tiếng thông báo sẽ quay trở lại stream sau biến cố vạ miệng


Có vẻ như Zeros đã có thể lấy lại tinh thần một cách tạm thời sau cú sốc quá lớn của mình

Sau một cú sốc quá lớn thì nhiều người nghĩ rằng Zeros cần phải có một quãng thời gian dài để vượt qua được cú sốc lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Nhưng trong một động thái mới nhất trong group người hâm mộ của mình thì nam tuyển thủ này dường như đã tạm thời lấy lại được tinh thần, đồng thời khẳng định rằng sẽ quay trở lại stream ngay trong ngày hôm nay.

Bên cạnh đó thì anh chàng cũng không quên dặn người hâm mộ của mình rằng không nên hỏi những câu hỏi nhạy cả. Nguyên do là bởi trong buổi stream hôm trước thì chính thức một câu hỏi của fan đã khiến cho Zeros nói ra những phát ngôn không đúng mực, từ đó tạo ra một án phạt lớn nhất tỏng lịch sử của VCS.

Ok xong xuôi, kinh nghiệm sự đời từ giờ không chơi ngu nữa. Chiều tối stream lại, thằng nào hỏi mấy câu gài gài chết với tao“. Zeros thông báo.

Trên trang cá nhân của mình thì Zeros cũng đã đăng tải một dòng trạng thái nhằm thông báo với mọi người rằng bản thân anh vẫn ổn, nhưng Ma Vương 2k cũng không quên nói lời tạm biệt với VCS trong cay đắng.

LMHT: Zeros lên tiếng thông báo sẽ quay trở lại stream sau biến cố vạ miệng 2

Dù từng nhận về cho mình khá nhiều chỉ trích về những phát ngôn của bản thân nhưng bên dưới phần bình luận vẫn có rất nhiều người hâm mộ ủng lộ Zeros sau sự việc này. Điều này vẫn cho thấy được rằng Zeros vẫn còn tương lai tiếp tục sự nghiệp trở thành một streamer.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu Zeros sẽ ký hợp đồng với nền tảng trực tuyển nào, bởi có một vài tin đồn cho rằng Nonolive đã có động thái cắt hợp đồng với Zeros sau sự cố vạ miệng vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button