Tin Tức

LMHT: Uzi vẫn chưa thể thi đấu chuyên nghiệp vì những điều khoản vô lý với RNG


Uzi vẫn chưa thể thoát được khỏi RNG vì những điều khoản vô lý của đội tuyển này

Ngay từ khi mà mùa giải 2021 chính thức bắt đầu thì đã có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng Uzi sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau khi giải nghệ 2 năm trời. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì nam tuyển thủ này vẫn chưa thể liên hệ với bất kì đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tại Trung Quốc nào cả, để rồi giới truyền thông Trung Quốc đã nhanh chóng tìm hiểu nguyên do của sự việc này.

Theo như trang Hupu Esports cho biết, nguyên nhân khiến cho Uzi vẫn chưa thể đi tìm một đội tuyển mới là do anh chàng vẫn còn đang vướng phải một điều khoản trong hợp đồng với RNG. Cụ thể thì hợp đồng tuyển thủ của Uzi với RNG đã kết thúc, nhưng anh vẫn chưa kết thúc hợp đồng streamer của mình, chưa kể Uzi còn bị RNG bán cho một công ty truyền thông đa phương tiện khác mà không hề thông báo trước với anh chàng.

Uzi hiện tại rất mong muốn được quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp nhưng anh lại không thể tham gia vào buổi thử việc của bất kì công ty nào khác, bởi điều này là vi phạm hợp đồng với RNG. Ở thời điểm hiện tại thì nam tuyển thủ này chỉ có thể chờ cho đến khi thời hạn hợp đồng của mình kết thúc, dự kiện là vào khoảng tháng 11, 12 của năm 2021 này.

Cách đây vài ngày thì Uzi cũng đã chia sẻ rằng bản thân muốn quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp, khi mà anh đã nghỉ ngơi một khoảng thời gian quá dài nên anh muốn quay trở lại luyện tập càng sớm càng tốt. Nhưng vì những rắc rối liên quan đến hợp đồng nên Uzi chưa thể nào thực hiện được mong muốn của mình.

LMHT: Uzi vẫn chưa thể thi đấu chuyên nghiệp vì những điều khoản vô lý với RNG 2

Theo đó Uzi đã chia sẻ với người hâm mộ rằng:

Bất kể tôi có trở lại trong năm tới hay không, tôi muốn tham gia những trận đấu tập. Trước khi bước ra thi đấu chuyên nghiệp, tôi cũng từng có thời gian dài tập luyện với các đội tuyển bán chuyên và chuyên nghiệp. Việc đấu tập rất quan trọng vì nó rõ ràng khác so với việc đánh xếp hạng. Tôi đã không đấu tập trong suốt 2 năm nay, vì thế muốn trở lại thi đấu thì phải nhanh chóng thực hiện được điều này. Tôi vẫn rất yêu thích LMHT và nghĩ mình còn có thể thi đấu tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button