Hướng Dẫn

LMHT: Top 7 Tướng mạnh nhất trong URF năm 2021 mà game thủ nên lợi dụng hành địch


Khi bản cập nhật lần này không hề cấm bạn phải chọn random Tướng như ARURF, hãy cùng chọn ngay Top 7 Tướng mạnh nhất trong URF LMHT 11.19 hiện tại để bán hành cho đội địch không thương tiếc ngay hôm nay nhé.

LMHT: Top 7 Tướng mạnh nhất trong URF năm 2021 mà game thủ nên lợi dụng hành địch

Top 7: Jax

Với lối chơi máy bay trực thăng quay tay không ngừng nghỉ, URF luôn là chiến trường kinh khủng nhất đặc biệt nếu bạn gặp phải một Jax đang được feed ngán ngẩm. Vừa né đòn đánh thường, vừa hồi máu và sát thương tay lẫn sát thương kĩ năng nhảy đập đầu phát chết ngay, Jax là một tướng ác mộng đối với các pháp sư rỉa máu hoặc Xạ thủ trong URF khi hoàn toàn không thể né kĩ năng của hắn cũng như chạy thoát.

https://www.youtube.com/watch?v=JT4Y1IAecL4

Top 6: Ekko

Một trong những thứ khiến tướng trong URF mạnh chính là khả năng “không chết” – như Ekko. Với khả năng dồn sát thương cực nhanh, khống chế tốt và thậm chí hồi chiêu kĩ năng tất cả đều rất thấp, kĩ năng R của Ekko có thể giúp hắn ra vào combat cực kì thuận tiện dù là gank thành công hay hụt gì cũng có thể lui về cực kì dễ dàng.

Top 5: Ezreal

Bá đạo ngay ở chế độ thường chứ không cần URF, Ezreal có thể rỉa máu tự do không cần biết đến hồi chiêu hay mana gì nữa hết – miễn là trình của bạn đủ cao để lái hắn đi dạo thôi. Mạnh và cơ động cùng khả năng dồn sát thương cực cao khi đủ đồ, Ezreal có thể dễ dàng rỉa máu và thả diều các tướng tank hoặc đấu sĩ linh hoạt khác được sử dụng trong URF mà không quá khó khăn. Chỉ cần bắn trúng mục tiêu và chạy hợp lý (nghe có vẻ đơn giản đấy), Ezreal sẽ bất bại trong URF.

https://www.youtube.com/watch?v=Ycuux5vBIXI

Top 4: Morgana

Với khả năng trói gần như bất tận nếu thật sự biết tận dụng kĩ năng Q, Morgana là một tướng vừa khó chịu mà cũng nguy hiểm cho các sát thủ trong URF. Cô có thể tự do cấu rỉa từ xa với hồi chiêu Q cực thấp khiến địch phải né chiêu liên tục, chưa kể khiên đen E hồi khá nhanh để hỗ trợ đồng đội. Đặc biệt khi đã có Đồng hồ cát, Morgana có thể tự tin bay thẳng vào địch để quấy rối và mở combat an toàn cho đồng đội đi theo. Nếu không mở combat, Q W của Morgana cũng đủ trói chết các mục tiêu máu giấy xui trúng đòn của cô.

Top 3: Yuumi

Dù không phải là tướng gây sát thương, tuy nhiên Yuumi có thể đi hỗ trợ cho gần như tất cả mọi tướng và biến hắn thành một con quái vật thật sự. Những combo quen thuộc như Yuumi với Jinx, Jax, Hecarim, Yasuo, Fiora…đều cực kì ngán ngẩm và khó chịu vì không khắc chế được lượng hồi máu quá nhiều như vậy. Trừ khi 5 đấu 1 hoặc lấy thịt đè người, Yuumi và đồng minh mới thật sự bị đặc trị với lối chơi của mình.

Top 2: Fizz

Cũng như Ekko nhưng tốt hơn, Fizz có thể mở combat và ra vào an toàn nhờ E của mình hồi cực nhanh. Ngoài ra, chiêu cuối của hắn lại càng ngắn hơn nữa (có thể là chiêu cuối sát thương lớn có hồi chiêu nhanh nhất trong URF) sẽ khiến bất kì tướng nào cũng phải hoảng sợ mà không dám lên farm đơn lẻ một mình.

Top 1: Zed

Tệ hơn cả Fizz, Zed là một tướng cực kì khó chịu trong URF với khả năng biến hóa và gây sát thương cực cao cho cả tướng máu giấy lẫn tank ở giai đoạn đầu game. Gần như có rất ít tướng có thể đối đầu với Zed trong URF ngay cả ở các tình huống 1v2 hoặc thậm chí 1v3 nếu người chơi Zed thật sự quen tay. Điều duy nhất bạn có thể làm chỉ là hi vọng cả team có thể mua đồng hồ và dồn khống chế hắn đủ lâu để ép chết nhanh thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=AB9yN8MV5NA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button