Game Online

LMHT: Top 4 món trang bị được Riot giảm sức mạnh nặng nhất trong bản cập nhật 8.6

Dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều nhưng có lẽ chúng vẫn phát huy tác dụng, điều này cũng để tạo điều kiện cho những trang bị khác có tính năng tương tự xuất hiện trên đấu trường.

Mỗi khi có thứ gì đó quá OP, chắc chắn Riot sẽ giơ búa thần lên cho Nerf thẳng tay, và những món đồ dưới đây là những món đồ bị Riot đánh mạnh nhất khiến việc sử dụng nó trở nên kém hiệu quả hơn rất nhiều. hơn nhiều so với các phiên bản trước.

dải phân cách tối hơn đỉnh

Quyen-truong-dai-thien-su Scepter of the Great Angel

Ngay sau đợt chỉnh sửa trang bị pháp sư, Quyền Trượng Thiên Thần đã ngay lập tức “truất ngôi” Quỷ Sách Morello để trở thành vật phẩm khởi đầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp nhiều năng lượng, trang bị sau khi nâng cấp lên Archangel’s Scepter sẽ mang đến khả năng tạo giáp ảo cực kỳ đáng sợ, và nó sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi tướng sở hữu lên. Thêm các vật phẩm tăng lực khác. Bằng cách giảm lượng giáp của Scepter, các pháp sư bị giảm sức mạnh một chút so với các tướng khác.

https://www.youtube.com/watch?v=gjxaDQE7-jI

Viktor, khi kết hợp với Archangel’s Scepter, tạo ra bộ giáp vô song

Statik_Shiv Statikk. Dao điện

Kể từ những mùa giải trước, Dao Điện Statikk đã có lợi thế hơn rất nhiều so với Cuồng Nộ Runaan khi đi vị trí ADC bởi khả năng gây sát thương diện rộng tức thì cực tốt. Vì vậy ngay tại phiên bản 8.6 này, Riot đã quyết định giảm một chút khả năng gây sát thương của món đồ này để tạo điều kiện cho Rage xuất hiện trở lại. Bên cạnh việc giảm sát thương, Dao Điện cũng mất đi sát thương cộng thêm cho lính xung kích, điều này sẽ khiến món đồ này không còn mạnh như trước trong việc dọn lính đẩy lẻ.

season_3__league_of_leosystem_caitlyn_the_statikk_by_artnothearts-d5vuot2

Bây giờ muốn dọn dẹp tốt thì phải chuyển về Runaan’s Rage

mặt nạ vực thẳm Mặt nạ vực thẳm

Về lý thuyết, Abyss Mask đã được cân bằng trong patch 8.6, tuy nhiên với việc hiệu ứng của vật phẩm này đã bị giảm đi rất nhiều, đó chắc chắn là một tổn thất lớn đối với các pháp sư vì họ sẽ không thể tận dụng được những món đồ thủ công và chế tạo này. Có lẽ cũng chính vì Mặt Nạ Vực Thẳm kết hợp tốt với khả năng tạo giáp của Archangel’s Scepter nên Riot cũng muốn các Pháp Sư ngừng chế tạo món đồ này.

ryze-splash-8-hình nền

Với Mặt nạ vực thẳm, khả năng cộng thêm sát thương được tăng lên nên những tướng tay ngắn vẫn có thể tận dụng

da-kiem-Draktharr Dark Sword Draktharr

Trong phiên 8.6 này Dark Sword Draktharr đang bị nerf cực mạnh, lượng sát thương mất đi từ nội tại của Nighthunter thậm chí lên tới 120 giây đối với những tướng cận chiến. Dù buff khá nhiều cho những vị tướng thường xuyên sử dụng trang bị này nhưng vẫn là chưa đủ khi một số vị tướng như Riven hay Jayce vẫn phải chịu khá nhiều bất lợi.

GIF động

Sức sát thương của Riven cũng yếu đi một chút

Mặc dù Night Sword cũng được buff nhẹ với khả năng ward cực nhanh khi bị động Light Off, nhưng chắc chắn nó không bù lại được nhiều so với những gì mà item này đã mất đi.

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Top 4 món trang bị được Riot giảm sức mạnh nặng nhất trong bản cập nhật 8.6

#LMHT #Top #món #trang #bị #được #Riot #giảm #sức #mạnh #nặng #nhất #trong #bản #cập #nhật

Dù đã bị giảm khá nhiều nhưng có lẽ chúng vẫn còn hiệu quả, điều này cũng là để tạo điều kiện cho các trang bị khác có tính năng tương đượng được xuất hiện trong đấu trường

Mỗi khi có nhữn gì quá OP thì chắc chắn Riot lại giơ búa thần ra Nerf thẳng tay, và những trang bị dưới đây là những món đồ ăn đòn mạnh mẽ nhất từ Riot khiến cho công dụng của nó trở nên ít hiệu quả hơn rất nhiều so với những phiên bản trước.

 
 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ
Ngay sau đợt chỉnh sửa các trang bị pháp sư, Quyền Trượng Thiên Thần ngay lập tức ” Truất Ngôi” Quỷ Thư Morello để trở thành món trang bị khởi đầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài việc đem lại cực nhiều năng lượng, trang bị sau khi nâng cấp lên thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ cung cấp khả năng tạo áo giáp ảo cực kì đáng sợ, và nó sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi vị tướng sở hữu lên thêm những món đồ tăng năng lượng khác. Bằng việc giảm khả năng tạo giáp của Quyền Trượng, các pháp sư bị nerf đi 1 chút khả năng tay bo với những vị tướng khác.

Viktor khi kết hợp với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ thì tạo giáp vô đối
 Dao Điện Statikk
Ngày từ những mùa trước, Dao Điện Statikk đã có phần ưu thế hơn rất nhiều Cuồng Cung Runaan khi đi chung với vị trí Xạ Thủ vì khả năng gây ra sát thương diện rộng tức thời cực kì tốt của mình. Vậy nên ngay tại phiên bản 8.6 này, Riot đã ra quyết định sẽ giảm 1 ít khả năng gây sát thương của trang bị này để tạo điều kiện cho Cuồng Cung được xuất hiện trở lại nhiều hơn. Ngoài việc bị giảm sát thương, Dao điện còn mất đi lượng sát thương cộng thêm lên lính của phát giật, điều này sẽ khiến cho vật phẩm này không còn mạnh mẽ như trước nữa trong việc dọn lính đẩy đường.

Giờ muốn dọn lính tốt thì phải chuyển về Cuồng Cung Runaan thôi
 Mặt Nạ Vực Thẳm
Về lý thuyết thì Mặt Nạ Vực Thẳm được chỉnh sửa cân bằng tại bản 8.6, nhưng với việc tầm tác dụng có món trang bị này bị giảm đi rất nhiều thì chắc chắn đây là một tổn thất lớn cho các Pháp Sư bởi họ sẽ không còn có thể tận dụng món đồ vừa công vừa thủ này nữa. Có lẽ cũng vì Mặt Nạ Vực Thẳm kết hợp khá tốt được với khả năng tạo giáp của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, vậy nên Riot cũng muốn các Pháp Sư dừng lên món trang bị này.

Được cái Mặt Nạ Vực Thẳm được tăng khả năng cộng sát thương nên các tướng tay ngắn vẫn có thể tận dụng được
 Dạ Kiếm Draktharr
Vào phiên ban 8.6 này Dạ Kiếm Draktharr đang bị nerf sức mạnh cực kì nhiều, lượng sát thương bị mất đi từ nội tại Thợ Săn Đêm thậm chí còn lên tới 120 giây đối với các tướng cận chiến. Dù đã buff khá nhiều cho các vị tướng  thường xuyên sử dụng trang bị này tuy nhiên cũng vẫn là không đủ khi một số tướng như Riven hay Jayce vẫn phải chịu khá nhiều thiệt thòi.

Riven sát lực cũng đã yếu đi đôi chút rồi
Dù Dạ Kiếm cũng nhận lại một chút tăng sức mạnh nhẹ với khả năng phá mắt siêu nhanh khi nội tại Tắt Đèn kích hoạt, nhưng chắc chắn nó cũng chẳng bù đắp được là bao so với những gì mà trang bị này bị mất đi.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button