Game Online

LMHT: Tổng hợp 5 vị tướng đa dụng có thể đi nhiều vị trí khác nhau rất hiệu quả

Mặc dù không phổ biến trong vai trò chính nhưng những vị tướng này lại rất quan trọng ở những vị trí dường như không phù hợp với họ.

Những vị tướng đa dụng thường được các game thủ ở Rank cao hoặc trong Đấu Trường Chuyên Nghiệp ưa chuộng bởi khả năng phối hợp với nhiều đội hình khác nhau nhưng vẫn phát huy được sức mạnh. Đồng thời tạo ra sự linh hoạt trong khâu chọn, cấm để tạo bất ngờ về mặt chiến thuật cho đối phương.

Những vị tướng dưới đây là những vị tướng đa năng và được nhiều người chơi tin tưởng

Bỏ lỡ vận may

Phiên bản 8.6 đã khiến Miss Fortune trở thành nỗi ám ảnh thường trực, không chỉ nhờ vào một đợt buff nhỏ (SMCK tăng từ 1 lên 2) mà chủ yếu từ việc ra mắt skin Siêu Thực Phẩm cho tướng này. Trước đây, cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng này luôn là một tướng mạnh, chỉ có điều cô không nhận được nhiều sự chú ý so với những cái tên khác.

4 nhà vô địch hàng đầu của Liên minh huyền thoại

Ưu điểm của Miss Fortune vẫn là khả năng cấu rỉa máu dù là ADC hay Hỗ trợ, trao đổi kỹ năng rất mạnh trong giai đoạn đi đường. Trong combat, nếu chọn đúng vị trí, cô ấy cũng có thể trở thành vũ khí hủy diệt với chiêu cuối Bão Đạn. Ở vị trí ADC, Miss Fortune đã dần lấy lại vị thế của mình khi vươn lên dẫn đầu với tỉ lệ thắng trung bình là 51,76%.

Jarvan IV

Jarvan là một vị tướng được yêu thích trên Đấu Trường Công Lý thời gian gần đây, với lối chơi vô cùng đa dạng cũng như hiệu quả tuyệt vời mà vị tướng này mang lại. Bộ chiêu thức kết hợp hài hòa giữa sát thương, khống chế và chống chịu, đặc biệt hữu dụng khi tổ chức các cuộc gank giúp Jarvan bảo toàn vị trí đi rừng chủ đạo của mình.

4 nhà vô địch hàng đầu của Liên minh huyền thoại

Mặc dù trôi nổi ở vị trí đi rừng như vậy nhưng người ta vẫn thấy Jarvan ở nhiều vị trí khác nhau, từ đường trên cho đến đường giữa. Sát thương, tank hay bán tank, bất kể phong cách nào, Jarvan đều có thể chơi khá tốt. Khi lên toàn bộ sát thương, Jarvan không khác gì một sát thủ với khả năng dồn sát thương khủng khiếp khi kết hợp với hệ thống tái tổ hợp siêu ngọc Sốc và Áp đảo. Khi xây dựng theo hướng chống chịu, với combo E – Q kết hợp với chiêu cuối Đại Địa Chấn, Jarvan giúp đồng đội thoải mái đứng sau xả toàn bộ sát thương. Dù không phải là tướng có tỉ lệ thắng cao nhất nhưng Jarvan vẫn luôn nằm trong top những tướng được sử dụng nhiều nhất ở chế độ Xếp hạng hiện nay.

Wukong

4 nhà vô địch hàng đầu của Liên minh huyền thoại

Tương tự như Jarvan, Ngộ Không hiện tại không chỉ nổi lên với vai trò đi rừng mà còn ở khả năng solo đường Top hay thậm chí là Hỗ trợ. Tính riêng ở hạng Bạch Kim, Wukong đứng trong top 4 về tỷ lệ thắng (51,89%) ở đường trên, top 9 ở vai trò đi rừng với tỷ lệ thắng là 52,06%. Điều đó có nghĩa là hơn một nửa số trận đấu của anh ấy đã giành chiến thắng – điều đó là quá đủ khi so sánh với những vị tướng khác đang nhận được rất nhiều sự ưu ái trong meta hiện tại – điều mà Wukong không có được.

Có khả năng áp sát, khả năng gây đột biến, có kỹ năng khống chế, có khả năng chống chịu,… đó là những điểm mạnh giúp Ngộ Không trở thành một vị tướng đa năng như vậy. Với bộ chiêu thức (W) + Tán Đầu Vân (E), Ngộ Không có thể bất ngờ áp sát mục tiêu, kết hợp với chiêu cuối Lốc xoáy có thể hất tung kẻ địch, tạo cơ hội cho đồng đội áp sát. và gây sát thương. Bên cạnh đó, nội tại Da Sắt cũng giúp hắn trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh.

Xerath

Hệ thống đá quý tái tổ hợp ra mắt đã khiến Xerath đã mạnh nay còn mạnh hơn. Bộ chiêu thức sát thương tầm xa kết hợp với viên ngọc siêu cấp Mysterious Meteor khiến Xerath trở thành một pháp sư đường giữa cực kỳ khó chịu. Hiện tại, với tư cách là một Pháp sư, Xerath đang sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng là 50,57%.

4 nhà vô địch hàng đầu của Liên minh huyền thoại

Có quá nhiều tướng đường giữa với sức mạnh vượt trội ở thời điểm hiện tại khiến cho Ascended Mage này có phần lép vế. Tuy nhiên, vị trí Hỗ trợ luôn là nơi chứa chấp những Pháp sư bị đánh giá thấp, điển hình là Xerath. Tuy không bảo kê ADC tận tình như những Hỗ trợ truyền thống nhưng bù lại lượng sát thương cực lớn lại có hiệu ứng cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu, phù hợp với những ADC có lối chơi hổ báo. Trong combat, vì chỉ là Hỗ trợ nên không gây quá nhiều chú ý, Xerath có thể thoải mái đứng sau bắn chiêu cuối Nghi Thức Phép, không chỉ giúp cấu rỉa máu đối phương mà còn có tác dụng quấy rối đội hình đối phương. trái cây.

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Tổng hợp 5 vị tướng đa dụng có thể đi nhiều vị trí khác nhau rất hiệu quả

#LMHT #Tổng #hợp #vị #tướng #đa #dụng #có #thể #đi #nhiều #vị #trí #khác #nhau #rất #hiệu #quả

Dù không nổi ở vai trò chính nhưng những vị tướng này lại rất được trọng dụng ở những vị trí tưởng chừng như không phù hợp với mình

Những vị tướng đa dụng thường rất được những game thủ ở bậc Rank cao hoặc trên Đấu Trường  Chuyên Nghiệp ưu ái vì khả năng phối hợp với nhiều đội hình khác nhau nhưng vẫn phát huy tốt sức mạnh của mình. Đồng thời tạo nên sự linh hoạt trong những khâu cấm chọn tạo bất ngờ về chiến thuật cho đối phương.
Những vị tướng dưới đây là những vị tướng đa dụng và rất được tin dùng bởi rất nhiều người chơi
Miss Fortune
Phiên bản 8.6 đã khiến Miss Fortune trở thành một nỗi ám ành thường trực, không chỉ nhờ một buff nho nhỏ (SMCK theo cấp tăng từ 1 lên 2) mà chủ yếu đến từ việc ra mắt trang phục Siêu Phẩm cho vị tướng này. Vốn dĩ trước đó, cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng này vẫn luôn là một vị tướng mạnh, chỉ có điều không nhận được nhiều chú ý so với những cái tên khác mà thôi.

Ưu điểm của Miss Fortune vẫn là khả năng cấu rỉa máu dù là Xạ Thủ hay Hỗ trợ, trao đổi chiêu thức rất mạnh trong giai đoạn đi đường. Trong giao tranh tổng, nếu chọn được vị trí thích hợp, cô nàng còn có thể trở thành vũ khí hủy diệt với chiêu cuối Bão Đạn. Ở vị trí Xạ Thủ, Miss Fortune đã dần giành lại được vị thế của mình khi vượt lên lọt vào top đầu tiên với tỉ lệ thắng trung bình đạt 51,76%.
Jarvan IV
Jarvan đang là vị tướng được yêu thích trên Đấu Trường Công Lý trong thời gian gần đây, với lối chơi hết sức đa dạng cũng như hiệu quả to lớn mà vị tướng này đem lại. Bộ chiêu thức hài hòa sát thương, khống chế lẫn chống chịu, đặc biệt hữu ích khi tổ chức những pha gank giúp Jarvan bảo tồn được vị trí thống trị của mình trong vai trò người đi rừng.

Dù nổi ở vị trí đi rừng như vậy nhưng người ta vẫn bắt gặp Jarvan ở nhiều vị trí khác nhau, hết khu vực đường trên đến khu vực đường giữa. Sát thương, chống chịu hoặc semi-tank, dù là phong cách nào thì Jarvan cũng có thể chơi khá tròn vai. Khi lên đồ full sát thương, Jarvan không khác gì một sát thủ với khả năng dồn sát thương khủng khiếp khi kết hợp với ngọc siêu cấp Sốc Điện và hệ tái tổ hợp Áp Đảo. Khi lên đồ theo hướng chống chịu đỡ đòn, với pha combo E – Q kết hợp chiêu cuối Đại Địa Chấn, Jarvan giúp đồng đội có thể thoải mái đứng sau mà xả toàn bộ sát thương. Dù không phải tướng có tỉ lệ thắng cao nhất song Jarvan lại luôn nằm trong top đầu những tướng được sử dụng nhiều nhất trong chế độ Xếp Hạng hiện nay.
Ngộ Không

Tương tự như Jarvan, Ngộ Không hiện tại không chỉ nổi lên trong vai trò đi rừng mà còn ở cả khả năng solo Top hay thậm chí là Hỗ Trợ. Xét riêng ở rank Bạch Kim, Ngộ Không đứng top 4 về tỉ lệ thắng (51,89%) ở khu vực đường trên, top 9 trong vai trò đi rừng với tỉ lệ thắng 52,06%. Như vậy là quá nửa số trận đấu của hắn đều là chiến thắng – như vậy là quá đủ khi so với những vị tướng khác đang nhận được nhiều ưu ái trong meta hiện tại – điều mà Ngộ Không không có.
Có khả năng áp sát, khả năng gây đột biến, có chiêu thức khống chế, có khả năng chống chịu,… đây là những điểm mạnh giúp Ngộ Không trở thành vị tướng đa năng tới vậy. Với bộ chiêu thức Chim Mồi (W) + Cân Đẩu Vân (E), Ngộ Không có thể bất ngờ áp sát mục tiêu, kết hợp với chiêu cuối Lốc Xoáy có thể hất tung kẻ địch, tạo cơ hội cho đồng đội tiếp cận và gây sát thương. Bên cạnh đó, nội tại Mình Đồng Da Sắt cũng giúp hắn trở nên vô cùng cứng cáp trong các pha giao tranh.
Xerath
Hệ thống ngọc tái tổ hợp ra mắt đã giúp Xerath đã mạnh nay lại càng thêm mạnh. Bộ chiêu thức sát thương tầm xa kết hợp với ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn giúp Xerath trở thành một pháp sư đường giữa cực kì khó chịu. Hiện tại, trong vai trò Pháp Sư, Xerath đang nắm giữ một tỉ lệ thắng khá ấn tượng với con số 50,57%.

Có quá nhiều vị tướng đường giữa có sức mạnh vượt trội tại thời điểm hiện tại khiến gã Pháp Sư Thăng Hoa này có phần lép vế. Tuy nhiên, vị trí Hỗ Trợ lại luôn là nơi chứa chấp những Pháp Sư không được trọng dụng, điển hình là Xerath. Tuy không bảo kê Xạ Thủ tận tình được như những Hỗ Trợ truyền thống, song bù lại với lượng sát thương khổng lồ, hắn lại có tác dụng cấu máu cực khó chịu, thích hợp với những Xạ Thủ có lối chơi hổ báo. Trong giao tranh tổng, vì chỉ là Hỗ Trợ nên không bị quá chú ý, Xerath có thể thoải mái đứng sau bắn chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp, không những giúp cấu máu địch thủ mà còn có tác dụng quấy rối đội hình địch hiệu quả.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button