Game Online

LMHT: Tổng hợp 5 vị tướng có thể sử dụng Ngọc siêu cấp Chinh Phục một cách hiệu quả nhất

Siêu ngọc chinh phục xuất hiện tạo điều kiện cho các tướng đấu sĩ lên ngôi.

Liên Minh Huyền Thoại vừa cập nhật phiên bản 8.6 với sự xuất hiện của một Siêu ngọc mới mang tên Chinh phục, đây cũng là Siêu ngọc thứ 4 trong nhánh Chính xác. Tuy Ngọc thiên về sát thương vật lý nhưng không phải tướng nào cũng có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Đầu tiên chúng ta cần biết công dụng của loại siêu ngọc mới này.

Conqueror là một siêu ngọc của nhánh Precision. Tác dụng của Conqueror là sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch sẽ cho bạn 10-35 AD tùy theo cấp độ trong 3 giây, đồng thời chuyển 20% sát thương lên tướng thành sát thương. thương mại tiêu chuẩn. Đòn đánh cận chiến làm mới buff này.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thích hợp sử dụng ngọc siêu cấp Chinh Phục nhất phiên bản 8.6

Về mặt lý thuyết, bất kỳ tướng nào gây sát thương vật lý đều có thể sử dụng Chinh Phục. Nhưng phải nhìn lại khi phải đến 4 giây trong giao tranh để có thể kích hoạt sẽ không phù hợp lắm với những tướng có thiên hướng dồn sát thương mạnh. Chuyển 20% sát thương lên tướng thành sát thương thật cực kỳ có lợi khi bạn phải đối mặt với những tướng đỡ đòn. Tổng hợp những ý kiến ​​trên, chúng ta sẽ thống kê được những mẫu tướng có thể sử dụng ngọc siêu cấp Chinh Phục một cách hiệu quả nhất, đó là những tướng cận chiến, thiên về giao tranh kéo dài và có thể khắc chế những tướng Tank. thổi.

Vậy hãy cùng điểm qua những vị tướng chuẩn để có thể khai thác tốt khả năng Chinh Phục:

Top 5 – Yasuo

Khi phiên bản 8.6 xuất hiện cũng là lúc Yasuo và Kẻ chinh phục bất ngờ nổi lên dù Kẻ không được sử dụng quá nhiều trong thi đấu Xếp hạng (lý do thì ai cũng biết). Nhất là khi Faker vừa thử nghiệm Chinh Phục với Yasuo và thành công mỹ mãn.

https://www.youtube.com/watch?v=du9hOQV8JGg

Chinh Phục sẽ giúp Yasuo khắc phục điểm yếu là khó thắng giao tranh khi đối đầu với những vị tướng Tank, giúp Yasuo dễ thở hơn khi trao đổi chiêu thức. Yasuo cũng là tướng cấu rỉa khá lâu nên việc chờ 4 giây để nhận hiệu ứng AD là điều rất đơn giản.

Về cuối trận, việc chuyển đổi 20% sát thương thành sát thương thật khiến Yasuo đặc biệt mạnh khi đối đầu với những tướng chống chịu quá lực lưỡng, điều mà trước đây Yasuo rất khó làm do hiếm khi lên đồ. áo giáp. Với những ưu điểm trên, ngọc Chinh Phục trở thành sự lựa chọn tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với Bước Chân Nhanh cho Yasuo ở thời điểm hiện tại.

Top 4 – Jax

Khi không có ngọc Chinh Phục, Sẵn Sàng Tấn Công luôn được người chơi Jax ưu ái khi Bậc Thầy Vũ Khí của chúng ta mang trong mình sự hỗn hợp giữa công phép và sát thương vật lý. Nhưng khi đối đầu với những vị tướng “trâu bò”, Chinh Phục lại khiến Jax trở nên mạnh mẽ hơn trong việc trao đổi chiêu thức và đi đường.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thích hợp sử dụng ngọc siêu cấp Chinh Phục nhất phiên bản 8.6

Với viên ngọc mới này, Jax có thể khắc phục một điểm yếu mà Jax có thể khắc phục trong giai đoạn đi đường khi chạm trán với những vị tướng Tank. Đồng thời, bản thân là một tướng đỡ đòn nửa sát thương, càng về cuối trận càng mạnh nên Jax hoàn toàn có thể kéo dài giao tranh hơn 4 giây trước khi nhận hiệu ứng mà viên ngọc Chinh Phục mang lại. Hiện tại, khá nhiều game thủ chuyên nghiệp cũng đang sử dụng cách kết hợp này và thu được kết quả vô cùng tốt.

Top 3 – Renekton

Những người chơi Renekton thường khá bối rối khi lựa chọn cho Renekton một viên ngọc thực sự phù hợp. Sẵn sàng tấn công hay Sức mạnh bất diệt đều không thể khiến những chú cá sấu của chúng ta có thể phô diễn hết sức mạnh của mình trên đường. Sự ra đời của Ngọc Chinh Phục là một món quà tuyệt vời dành cho những người hâm mộ cá sấu chúng tôi.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thích hợp sử dụng ngọc siêu cấp Chinh Phục nhất phiên bản 8.6

Sát thương của Renekton cực kỳ ổn định, đồng thời sở hữu khả năng gia tăng, đặc biệt là khi bật chiêu cuối Cá Sấu. Vì lý do đó, hoàn toàn có thể tồn tại 4 giây trong giao tranh trước khi nhận hiệu ứng. Hơn nữa, nếu kẻ địch có giáp, khả năng gây sát thương của Renekton sẽ giảm đi rất nhiều. Do đó, việc chuyển đổi 20% sát thương thành sát thương thật là cực kỳ quan trọng đối với Gã Đồ Tể Sa Mạc này. Có thể nói ngọc Chinh Phục là loại ngọc tốt nhất hiện tại dành cho Renekton.

Top 2 – Kled

Sau khi biến mất ở những phiên bản gần đây, sự ra đời của Xích Phục đã giúp hồi sinh vị tướng “lầy lội” nhất Đấu Trường Công Lý – Kled. Tương tự như trường hợp của Renekton, không có siêu rune nào phù hợp với Kled hơn Kẻ Chinh Phục vì nó cho phép hắn ta gây rất nhiều sát thương lên tướng địch.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thích hợp sử dụng ngọc siêu cấp Chinh Phục nhất phiên bản 8.6

Nội tại của Cowardly Lizard Skaarl cho phép Kled trụ trong combat với phong cách rất “ngầu”, đặc biệt là trong các trận đấu 1v1. Do đó, Kỵ Sĩ Kích Thích này có thể tự do chờ 4 giây để có thể tăng sát thương và gây sát thương chân chính. Không chỉ vậy, các đòn đánh cận chiến cũng làm mới buff này, đồng thời Kled có khả năng tấn công kẻ địch liên tục. Điều này có nghĩa là Kled có thể tận dụng gần như 100% sát thương cộng thêm đến từ Conquest. Tỉ lệ thắng của tướng này kể từ khi xuất hiện ngọc Chinh Phục liên tục được cải thiện nên đây là tướng mà bạn có thể tận dụng để leo rank trong thời gian sắp tới.

Top 1 – Aatrox

Vị tướng bị từ chối nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ trở lại trong phiên bản 8.6 với lối chơi Ngọc Chinh Phục. Viên ngọc này giúp Aatrox phát huy hết sức mạnh khi tỉ lệ thắng của tướng này tăng đột biến khiến nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại thích hợp sử dụng ngọc siêu cấp Chinh Phục nhất phiên bản 8.6

Với kỹ năng W – Khát Máu / Nợ Máu, Aatrox có thể sống khỏe trong những pha giao tranh kéo dài để chờ hiệu ứng của viên ngọc Chinh Phục sau 4 giây. Đặc biệt, tốc độ đánh của Aatrox khá cao nên anh ta có thể liên tục đặt lại các buff, giúp anh ta tận dụng tối đa lượng sát thương cộng thêm. Một điểm nữa khiến Aatrox phù hợp nhất để sử dụng ngọc Chinh Phục là khả năng chuyển hóa 20% sát thương của hắn thành sát thương thật, giúp hắn tự tin chiến đấu với tất cả các tướng Tank mà không cần lo lắng về việc tốn một slot đồ để chế tạo những món đồ xuyên giáp.

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Tổng hợp 5 vị tướng có thể sử dụng Ngọc siêu cấp Chinh Phục một cách hiệu quả nhất

#LMHT #Tổng #hợp #vị #tướng #có #thể #sử #dụng #Ngọc #siêu #cấp #Chinh #Phục #một #cách #hiệu #quả #nhất

Ngọc siêu cấp Chinh Phục xuất hiện tạo điều kiện cho những vị tướng đấu sĩ lên ngôi.

Liên Minh Huyền Thoại vừa cập nhật phiên bản 8.6 với sự xuất hiện của Ngọc siêu cấp mới mang tên Chinh Phục, đây cũng là việc Ngọc siêu cấp thứ tư có trong nhánh Chuẩn Xác. Dù là Ngọc thiên về sát thương vật lý nhưng không phải vị tướng nào cũng có thể sử dụng được một các hiệu quả nhất. Đầu tiên chúng ta cần biết được công dụng của viên Ngọc siêu cấp mới này.
Chinh Phục là Ngọc siêu cấp thuộc nhánh Chuẩn Xác. Hiệu ứng của Chinh Phục là sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch sẽ cho bạn thêm 10-35 SMCK tùy theo cấp độ trong vòng 3 giây, đồng thời chuyển 20% sát thương lên tướng thành sát thương chuẩn. Đòn đánh cận chiến sẽ làm mới bùa lợi này.

Nếu xét về phương diện lý thuyết thì vị tướng nào gây sát thương vật lý cũng đều có thể sử dụng Chinh Phục. Nhưng phải nhìn lại khi cần đề 4 giây trong giao tranh để có thể kích hoạt sẽ không mấy phù hợp với những vị tướng có thiên hướng dồn sát tương mạnh mẽ. Việc chuyển 20% sất thương lên tướng thành sát thương chuẩn lại vô cùng có lợi khi bạn phải đối đầu với những vị tướng Đỡ đòn trâu bò. Tổng hợp lại những ý trên chúng ta sẽ có thể liệt kê ra những mẫu tướng có thể sử dụng ngọc siêu cấp Chinh Phục hiệu quả nhất là những vị tướng cận chiến, thiên về giao tranh kéo dài và có thể khắc chế những tướng Đỡ đòn.
Vậy chùng ta sẽ cùng điểm qua những vị tướng tiêu chuẩn để có thể khai thác tốt khả năng của Chinh Phục nhé:
Top 5 – Yasuo
Khi phiên bản 8.6 xuất hiện cũng là lúc Yasuo và Ngọc Chinh Phục bất ngờ nổi lên dù Đấng không được dùng quá nhiều trong thi đấu Xếp Hạng (lý do thì ai cũng biết rồi đấy). Nhất là khi Faker vừa thử nghiệm Chinh Phục với Yasuo và thành công mỹ mãn.

Chinh Phục sẽ giúp Yasuo khắc phục điểm yếu của mình đó là khó thắng giao tranh khi đối đầu với những vị tướng Đỡ Đòn, giúp Đấng dễ thở hơn khi trao đổi chiêu thức. Yasuo cũng thuộc dạng tướng cấu rỉa trong thời gian dài nên việc đợi 4 giây để có được hiệu ứng SMCK là chuyện rất đỗi đơn giản.
Về cuối game, việc chuyển 20% sát thương thành sát thương chuẩn giúp Yasuo đặc biệt mạnh mẽ khi phải đối mặt với những tướng Đỡ Đòn quá mức trâu bò, điều mà Yasuo trước đây khó lòng thực hiện được do ít khi lên đồ xuyên giáp. Với những ưu điểm này, ngọc Chinh Phục trở thành sự lựa chọn trên cả tuyệt vời, hơn hẳn Bước Chân Thần Tốc cho Yasuo trong thời điểm hiện tại.
Top 4 – Jax
Lúc chưa có ngọc Chinh Phục thì Sẵn Sàng Tấn Công luôn được những người chơi Jax ưu ái sử dụng khi Bậc Thầy Vũ Khí của chúng ta mang sát thương hỗn hợp cả phép và vật lý. Nhưng khi đối đầu với những vị tướng có phần “trâu bò” thì Chinh Phục lại giúp Jax mạnh mẽ hơn trong việc trao đổi chiêu thức và đi đường.

Với viên ngọc mới này, Jax có thể khắc phục điểm yếu của Jax có thể khắc phục trong giai đoạn đi đường khi gặp phải những tướng Đỡ Đòn. Đồng thời, bản thân là mẫu tướng nửa sát thương nửa đỡ đòn, càng về cuối game lại càng khỏe nên Jax hoàn toàn có thể kéo dài giao tranh hơn 4 giây trước khi nhận được hiệu ứng mà ngọc Chinh Phục mang lại. Hiên tại, khá nhiều game thủ chuyên nghiệp cũng đang sử dụng sự kết hợp này và thu lại những kết quả cực kì tốt.
Top 3 – Renekton
Người chơi Renekton thường khá lúng túng khi chọn cho Renekton một viên ngọc thực sự phù hợp. Sẵn Sàng Tấn Công lẫn Quyền Năng Bất Diệt đều không thể giúp cho cá sấu của chúng ta có thể thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình khi đi đường. Sự ra đời của Ngọc Chinh Phục như một món quà tuyệt vời dành cho những người hâm mộ cá sấu của chúng ta.

Sát thương của Renekton gây ra vô cùng ổn định, đồng thời lại sở hữu sự trâu bò nhất là khi bật chiêu cuối Thần Cá Sấu. Với lý do đó, việc trụ vững 4 giây trong giao tranh trước khi nhận được hiệu ứng là hoàn toàn trong khả năng. Hơn nữa, nếu đối phương lên giáp thì khả năng gây sát thương của Renekton sẽ bị giảm đi khá nhiều. Việc chuyển 20% sát thương thành sát thương chuẩn vì lẽ đó có ý nghĩa cực kì quan trọng với tên Đồ Tể Sa Mạc này. Có thể nói, ngọc Chinh Phục là viên ngọc tốt nhất hiện nay dành cho Renekton.
Top 2 – Kled
Sau khi mất tích trong những phiên bản gần đây thì sự ra đời của Ching Phục đã giúp hồi sinh vị tướng “lầy” nhất Đấu Trường Công Lý – Kled. Giống với trường hợp của Renekton, không có viên ngọc siêu cấp nào thích hợp với Kled hơn ngọc Chinh Phục bởi ngọc này cho phép hắn gây rất nhiều sát thương lên tướng địch.

Nội tại Skaarl Thằn Lằn Hèn Nhát cho phép Kled trụ lại trong giao tranh theo phong cách rất “nhây”, đặc biệt là trong những kèo đấu 1v1. Do đó, tên Kị Sĩ Cáu Kỉnh này thoải mái đợi 4 giây để có thể được tăng sát thương và gây sát thương chuẩn. Không chỉ vậy, đòn đánh cận chiến còn làm mới bùa lợi này, trong khi Kled có khả năng tấn công liên tục lên đối phương. Điều này đồng nghĩa với việc Kled có thể tận dụng gần như 100% sát thương cộng thêm đến từ Chinh Phục. Tỉ lệ thắng của vị tướng này kể từ sau khi ngọc Chinh Phục xuất hiện liên tục được cải thiên, do đó đây là vị tướng mà bạn có thể tận dụng tối đa để leo rank trong thời gian tới.
Top 1 – Aatrox
Vị tướng bị hắt hủi nhất Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ trở lại tại phiên bản 8.6 với lối chơi Ngọc Chinh Phục. Viên ngọc này giúp Aatrox phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình khi tỷ lệ thắng của vị tướng này tăng đột biến khiến nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ.

Với kĩ năng W – Khát Máu / Nợ Máu, Aatrox có thể sống tốt trong những pha giao tranh kéo dài để đợi hưởng hiệu ứng mà ngọc Chinh Phục mang lại sau 4 giây. Đặc biệt, tốc độ đánh của Aatrox khá cao, do đó có thể liên tục reset bùa lợi, giúp hắn tận dụng tối đa lượng sát thương cộng thêm. Một điểm nữa khiến Aatrox thích hợp sử dụng ngọc Chinh Phục nhất là việc chuyển 20% sát thương thành sát thương chuẩn, giúp hắn tự tin giao đấu với mọi tướng Đỡ Đòn mà chẳng lo tốn một ô trang bị để lên đồ xuyên giáp.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button