Tin Tức

LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt 6 trang phục Con Giáp Nguyên Đán

Nhằm chào mừng Tết Nguyên Đán năm Tân Sửu, Riot Games đã giới thiệu sự kiện mới toanh cho LMHT: Tốc Chiến với tên gọi Con Giáp. Theo đó, sự kiện này giới thiệu hàng loạt nhiệm vụ và phần thưởng dành cho toàn bộ người chơi.

Không chỉ vậy, sự kiện này cũng chính thức giới thiệu hàng loạt trang phục mới thuộc nhóm Con Giáp Nguyên Đán. Nhóm trang phục này bao gồm 6 thành viên là Miss Fortune, Alistar, Annie, Fiora, Jarvan IV và Darius. Đặc biệt hơn cả, Miss Fortune Con Giáp Nguyên Đán là trang phục độc quyền chỉ dành cho phiên bản di động.

Theo cốt truyện, nhóm trang phục này diễn ra trong một tương lai giả tưởng vào năm 2057. Cứ mỗi năm, một quái thú huyền thoại sẽ lại xuất hiện và đe doạ Tết Nguyên Đán, và cũng mỗi năm, một biệt đội anh hùng sẽ được chọn để trở thành những vệ binh canh giữ lễ hội. Vào năm nay, Biệt Đội Tân Sửu cường hóa những món Bảo Khí trứ danh để bảo vệ sự bình yên cho mọi người.

LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt 6 trang phục Con Giáp Nguyên Đán - ảnh 1

LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt 6 trang phục Con Giáp Nguyên Đán - ảnh 2

LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt 6 trang phục Con Giáp Nguyên Đán - ảnh 3

n

LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt 6 trang phục Con Giáp Nguyên Đán - ảnh 4

LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt 6 trang phục Con Giáp Nguyên Đán - ảnh 5

LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt 6 trang phục Con Giáp Nguyên Đán - ảnh 6

Như đã đề cập ở trên, ngoài trang phục Con Giáp Nguyên Đán thì Riot Games cũng giới thiệu hàng loạt nhiệm vụ trong thời gian giới hạn. Nếu hoàn thành, người chơi sẽ được nhận hàng loạt vật phẩm xịn xò như khung, biểu tượng, biểu tượng cảm xúc và rương.

>> Tốc Chiến: Riot hé lộ 6 tướng mới chuẩn bị xuất hiện trong tương lai

Theo dự kiến, sự kiện mừng Tết Nguyên Đán của Tốc Chiến sẽ kết thúc vào ngày 10.3. Ngoài ra vào ngày 12.2 cũng sẽ có thông tin đặc biệt dành cho mọi người, vì vậy các bạn hãy cùng đón chờ nhé!

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button