Hướng Dẫn

LMHT: Thông tin chi tiết bộ kỹ năng cực kỳ thú vị của Vex, Pháp Sư Khó Chịu

Vex là đồng minh của Viego trong sự kiện Kỷ Nguyên Ánh Sáng của LMHT. Dù là một Yordle với vóc dáng nhỏ bé, thế nhưng cô đã khiến các Vệ Binh Ánh Sáng gặp không ít khó khăn trong hành trình đánh bại Viego. Không chỉ vậy, cô còn giúp gã Hắc Diệt Đế Vương lây lan Màn Sương Đen trên khắp cõi Runeterra bằng cách mở những cánh cổng dịch chuyển ma thuật của mình.

Vex là pháp sư kiểm soát sở hữu khả năng dồn sát thương cực tốt. Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu sơ qua về bộ kỹ năng của Vex, Pháp Sư Khó Chịu bên dưới nhé

Nội Tại – Buồn Bực Bực Bội

Sau một vài giây, Vex sẽ được tăng sức mạnh, khiến kỹ năng cơ bản tiếp theo của cô ngắt kỹ năng lướt của đối thủ và khiến chúng Hoảng Sợ.

Buồn Bã – Mỗi khi kẻ địch xung quanh lướt hoặc dịch chuyển, chúng bị đánh dấu Buồn Bã. Đòn tấn công cơ bản của Vex lên mục tiêu này sẽ kích nổ dấu ấn, gây thêm sát thương và hoàn trả một phần hồi chiêu của Bực Bội.

Q – Sóng U Sầu

Vex ném ra một đợt sóng về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng chiêu. Sau thời gian ngắn, đợt sóng này sẽ tăng tốc nhưng bị giảm phạm vi ảnh hưởng. Sóng U Sầu sẽ kích nổ các dấu ấn Buồn Bã trên những kẻ địch chịu ảnh hưởng.

n

W – Chỗ Này Của Ta!

Vex nhận một lá chắn và phát ra một đợt sóng chấn động, gây sát thương phép lên kẻ địch đứng gần. Kỹ năng này sẽ kích nổ các dấu ấn Buồn Bã trên người những mục tiêu bị dính chiêu.

E – Nỗi Buồn Lan Tỏa

Bóng Đen của Vex sẽ bay đến vị trí chỉ định, càng ngày càng tăng kích thước dựa theo khoảng cách di chuyển của nó. Khi đến nơi, Bóng Đen sẽ gây sát thương phép, làm chậm và đánh dấu Buồn Bã lên các kẻ địch trúng chiêu.

R – Bóng Đen Đoạt Mệnh

Bóng Đensẽ  bay về phía trước, đánh dấu và gây sát tương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Sau đó Vex có thể tái kích hoạt kỹ năng để gọi Bóng Đen kéo mình đến vị trí mục tiêu, gây thêm sát thương phép.

Nếu mục tiêu đánh dấu bị hạ gục trong thời gian ngắn sau khi nhận sát thương từ Bóng Đen Đoạt Mệnh, Vex có thể tái sử dụng kỹ năng này trong vòng một vài giây.

Theo dự kiến, Vex sẽ chính thức ra mắt trong LMHT tại phiên bản 11.19. Phiên bản này sẽ cập bến máy chủ chính thức tại Việt Nam vào ngày 23.9 tới.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button