Tin Tức

LMHT: Teddy chính thức nói lời chia tay với T1 và chuẩn bị tìm bến đỗ mới


Sau một mùa giải không thật sự thành công nữa thì Teddy cũng phải nói lời chia tay với T1 Esports và chuẩn bị tìm cho mình một bến đỗ mới trong tương lai

Trong những ngày vừa qua thì thị trường chuyển nhượng của LCK đã chuyền tai nhau khá nhiều những thông tin liên quan đến các đội tuyển tại khu vực này, bao gồm cả T1 khi mà có nguồn tin cho rằng Teddy sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới để có nhiều cơ hội được thi đấu hơn. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi mà tuyển thủ này đã vắng mặt từ game 2 của trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2021 và không xuất hiện ở bất cứ trận đấu nào thuộc CKTG 2021 cả.

LMHT: Teddy chính thức nói lời chia tay với T1 và chuẩn bị tìm bến đỗ mới

Và ngay trong buổi sáng ngày 15/11 này thì T1 đã chính thức đăng tải một thông báo khiến không ít game thủ tiếc nuối, đó chính là lời chia tay của đội tuyển này với Xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong. Xuyên suốt thời gian mà Teddy thi đấu tại SKT T1/T1 thì thành tích tốt nhất của anh đó chính là 3 chức vô địch LCK (bao gồm Mùa Xuân và Mùa Hè 2019, Mùa Xuân 2020) cũng như lọt vào Bán Kết CKTG 2021.

Điều đáng tiếc của anh chàng này đó là không thể giành được bất kì danh hiệu vô địch quốc tế nào của làng LMHT thế giới, như là CKTG hay MSI. Giải đấu quốc tế duy nhất mà Teddy cùng với đội tuyển giành được danh hiệu đó chính là Rift Rivals 2019.

LMHT: Teddy chính thức nói lời chia tay với T1 và chuẩn bị tìm bến đỗ mới 2

Hiện tại vẫn có khá nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Teddy sau khi chính thức nói lời chia tay với T1, nhưng dù bến đỗ của anh là nơi đâu thì người hâm mộ và Huyền Thoại Naruto vẫn mong Teddy sẽ có một hành trình tốt đẹp hơn trong tương lai, khi mà mùa giải 2022 đang gần kề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button