Tin Tức

LMHT: Team SoloMid bất ngờ vươn lên, đánh bại 100 Thieves


Tin đáng mừng cho người hâm mộ TSM khi họ đã vươn lên đánh thắng 1 trong những đội đáng gờm nhất LCS

TSM bắt gọn 100 tên cướp

Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 tuần 3 LCS Bắc Mỹ đã diễn ra theo một kịch bản khá bất ngờ. Hai bên đã quyết định chơi tất tay trên cả bản đồ với sự xuất hiện của Twisted Fate trong tay Ryu đối đầu với 3Sách Phép của TSM. Một cuộc đối đầu cả về kĩ năng lẫn khả năng di chuyển được cả hai tạo ra và TSM là người đã giành chiến thắng chung cuộc. Bjergsen đã đập tan mọi sự chỉ trích khi sử dụng Taliyah quá hiệu quả và đóng góp 11/13 điểm hạ gục của TSM. Cũng không thể không nhắc tới Mikeyoung với khả năng kiểm soát cực tốt và đem tới rất nhiều lợi thế cho những người đồng đội.

Một trận đấu rất tuyệt vời của các chàng trai TSM

CLG trở lại cuộc đua

Sau khởi đầu chậm chạp, có vẻ như CLG đã trở lại sau khi phiên bản 8.2 được áp dụng. Với hai chiến thắng cực kỳ áp đảo trong tuần này, CLG đã có được tỉ số 3 – 3 và vươn lên áp sát nhóm dẫn đầu.

26216734198_896ef16a38_z

Hai chiến thắng trong tuần này đã giúp CLG thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng

Sự phân hóa trên bảng xếp hạng

Sau 3 tuần thi đấu, chúng ta có thể thấy rõ sự phân hóa rõ nét về trình độ giữa các đội. Ba đội tuyển C9, Echo Fox và Team Liquid đều có được những chiến thắng dễ dàng và nếu giữ vững phong độ của mình thì họ sẽ là những cái tên góp mặt trong vòng đấu Playoffs. Mặt khác, OpTic Gaming và Golden Guardians sẽ phải có sự thay đổi để có thể tồn tại ở LCS Bắc MỹFlyQuest cũng không có được thành tích cao nhưng họ vẫn thiếu vằng tuyển thủ Fly và nếu có đầy đủ lực lượng thì đây vẫn sẽ là một đội tuyển có khả năng gây bất ngờ.

x

Bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ sau 3 tuần thi đấu

Theo Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button