Tin Tức

LMHT: T1 tiến hành cải tổ đội hình ngay sau CKTG 2021 với ban huấn luyện là mục tiêu đầu tiên


Dù bộ đôi HLV Moment và Stardust đã có thể tròn vai trong việc dẫn dắt T1 đến với CKTG 2021, nhưng nếu muốn đi xa hơn thì T1 cần phải có một đầu tàu mới trong Ban huấn luyện

T1 có lẽ đã có một mùa giải CKTG 2021 không thật sự thành công khi đội tuyển này đã phải dừng chân tại Bán Kết khi để thua trước DWG KIA. Tuy nhiên đối với một đội hình có đến 3/5 thành viên lần đầu tiên đến với một kỳ CKTG, trong khi đó Faker không còn ở thời kỳ đỉnh cao nữa thì thành tích mà T1 Esports đạt được là vô cùng ấn tượng.

Rất nhiều người hâm mộ đã nhận định rằng đội hình của T1 ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ còn có thể làm được nhiều điều hơn trong tương lai, đặc biệt là ở các giải đấu quốc nội lẫn quốc tế.

LMHT: T1 tiến hành cải tổ đội hình ngay sau CKTG 2021 với ban huấn luyện là mục tiêu đầu tiên

Tất nhiên để có thể thực hiện được tham vọng đạt được những danh hiệu lớn hơn trong thời gian tới thì đội tuyển này cần phải cải tổ mạnh mẽ hơn, mà vị trí đầu tiên mà T1 nhắm đến đó chính là vị trí của ban huấn luyện. Cụ thể thì mới đây T1 đã đăng tải thông báo tìm kiếm HLV cho mùa giải mới trên khác trang MXH của đội tuyển.

LMHT: T1 tiến hành cải tổ đội hình ngay sau CKTG 2021 với ban huấn luyện là mục tiêu đầu tiên 2

Bất kì game thủ nào thường xuyên theo dõi những trận đấu của LCK mới thấy được rằng xuyên suốt giải đấu LCK Mùa Hè 2021, T1 chỉ thi đấu với cặp đôi HLV tạm quyền là Moment và Stardust sau đợt sa thải cặp đôi HLV Daeny và Zefa chấn động do thành tích nghèo nàn của đội tuyển. Nhưng dù cả Moment và Stardust không phải là những HLV có kinh nghiệm, bù lại thì nhờ vào khả năng kết nối các tuyển thủ mà cả 2 vị HLV này có thể làm tròn nhiệm vụ của mình, đưa T1 đi đến trận Bán Kết của CKTG 2021. 

Nhưng vì muốn có thành tích tốt hơn và cạnh tranh những danh hiệu cao quý hơn thì T1 cần phải có những người HLV dày dạn kinh nghiệm hơn nữa.

Còn đối với bộ đôi Moment và Stardust thì cả 2 đã có cho mình những kinh nghiệm quý giá khi lãnh đạo T1, một trong những đội tuyển giàu truyền thống nhất LMHT Hàn Quốc với sự hiện diện của Quỷ Vương Faker nổi tiếng. Nhiều khả năng T1 vẫn sẽ giữ lại cặp đôi này như một phương án dự phòng, tránh trường hợp có thể ảnh hưởng đến nội bộ đội tuyển như cách mà HLV Daeny đã từng làm trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button