Game Online

LMHT: Smeb bất ngờ được OGN làm video kỉ niệm 1000 điểm hạ gục tại LCK

Ngoài ra, Smeb cũng là người đi đường trên hàng đầu tại LCK với 1000 điểm hạ gục.

Cách đây không lâu, sau chiến thắng dễ dàng 2-0 của kt Rolster với phong độ chói sáng của Mata và trận đấu ra mắt hoàn hảo của Ucal. Đó cũng là một ngày hạnh phúc đối với một trong những người đi đường trên số 1 tại LCK – Smeb khi anh có được trận hạ gục LCK thứ 1000 trong sự nghiệp của mình. Với việc hạ gục Edge ở phút 35, Smeb đã đi vào lịch sử LCK với tư cách là người đi đường trên đầu tiên làm được điều đó.

Liên Minh Huyền Thoại: Smeb bất ngờ được OGN làm video kỷ niệm 1000 kill tại LCK

Smeb đã vượt qua những game thủ nổi tiếng khác như Khan, Marin, … để giành được danh hiệu này

Và sau đó, OGN đã gửi tặng Smeb một đoạn clip dài gần 7 phút để kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này của anh. OGN là kênh truyền hình cáp nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên phát sóng các chương trình trò chơi điện tử và các trận đấu thể thao điện tử đặc sắc StarCraft, StarCraft II, League of Legends.

https://www.youtube.com/watch?v=3fGp2AkQRZc

Thành tích này của Smeb đã đưa anh sánh ngang với người đồng đội Score cùng hai “người yêu cũ” là Pray và Kuro. Hai tuyển thủ khác cũng làm được điều này là bộ đôi của SKT T1 – Faker và Bang.

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Smeb bất ngờ được OGN làm video kỉ niệm 1000 điểm hạ gục tại LCK

#LMHT #Smeb #bất #ngờ #được #OGN #làm #video #kỉ #niệm #điểm #hạ #gục #tại #LCK

Ngoài ra Smeb cũng là tuyển thủ đường trên tại LCK có được 1000 điểm hạ gục.

Cách đây không lâu, sau chiến thắng dễ dàng 2-0 của kt Rolster với màn tỏa sáng của Mata đồng thời là trận đấu ra mắt hoàn hảo của Ucal. Đó còn là ngày vui 1 trong những tuyển thủ đường trên số 1 LCK – Smeb khi anh có được điểm hạ gục thứ 1000 tại LCK trong sự nghiệp. Với mạng hạ gục Edge ở phút 35, Smeb đã đi vào lịch sử LCK khi là tuyển thủ đường trên đầu tiên làm được điều này.

Smeb vượt qua những tuyển thủ nổi tiếng khác như Khan, Marin,… để dành lấy danh hiệu này
Và sau đó, OGN đã làm tặng cho Smeb 1 clip dài gần 7 phút để kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này của anh. OGN là một kênh truyền hình cáp nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên phát các chương trình video game và các trận đấu thể thao điện tử đặc biệt StarCraft, StarCraft II, Liên Minh Huyền Thoại.
 

Thành tích này của Smeb đã đưa anh lên sánh ngang với người đồng đội Score cùng hai “người yêu cũ” là Pray cùng Kuro. Hai tuyển thủ còn lại cũng làm được điều này là bộ đôi của SKT T1 – Faker và Bang.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button