Tin Tức

LMHT: Siêu Xạ Thủ Bang chính thức từ giã sự nghiệp trong sự xót xa của người hâm mộ SKT T1


Sau 10 năm cống hiến cho sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp thì Bang cũng đã chính thức giải nghệ để chuẩn bị cho một tương lai mới

Đối với rất nhiều người hâm mộ LMHT toàn thế giới thì cái tên SKT T1 là một thứ gì đó vô cùng quen thuộc, được mệnh danh là đội hình mạnh nhất mùa giải 2015 và 2016 khi mà các tuyển thủ đều đạt được phong độ đỉnh cao nhất. Từ đó tạo nên một huyền thoại về một đội tuyển có thành tích xuất sắc nhất thế giới mà cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất kì đội tuyển nào có thể vượt qua được.

LMHT: Siêu Xạ Thủ Bang chính thức từ giã sự nghiệp trong sự xót xa của người hâm mộ SKT T1

Tuy nhiên trong một thông báo mới nhất thì 1 trong 2 cái tên huyền thoại còn lại của SKT T1 ngày trước đã chính thức nói lời từ giã với sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của mình, đó là Xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik. Theo đó đội tuyển cuối cùng mà nam tuyển thủ này gia nhập đó là Afreeca Freecs (từ cuối mùa giải 2020 đến cuối mùa giải 2021) và đây cũng chính là mùa giải cuối cùng của “Siêu Xạ Thủ” một thời này, chính thức khép lại con đường sự nghiệp 10 năm của mình.

LMHT: Siêu Xạ Thủ Bang chính thức từ giã sự nghiệp trong sự xót xa của người hâm mộ SKT T1 2

Tuy nhiên trong bài đăng trên Instagram cá nhân của nam tuyển thủ này đã khiến cho không ít người hâm mộ của T1 và SKT T1 ngày trước phải nhói lòng, khi mà những hình ảnh đi kèm mà anh đang tải đều là hình thời anh còn thi đấu cho màu áo của SKT T1. Nội dung bức tâm thư của Bang như sau:

“Xin chào mọi người, đây là Bang. Tôi đã thi đấu LMHT chuyên nghiệp 10 năm và đây là năm cuối của tôi. Tôi sẽ kết thúc nghiệp game thủ và thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trên hành trình là 1 tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, tôi đã có cơ hội có được nhiều mối quan hệ quý giá, nhiều kỷ niệm đẹp và có được nhiều thành công trong cuộc đời. Tôi rất biết ơn và cảm thấy may mắn khi có được những trải nghiệm này. Tôi biết sắp tới sẽ có những điều mới mẻ, những trải nghiệm khác với thế giới mà tôi đang sống, nhưng tôi sẽ lấy những thành công và kinh nghiệm trong quá khứ làm nền tảng để tiến lên phía trước. Cảm ơn mọi người đã luôn cổ vũ cho 1 “tuyển thủ Bang” đến tận bây giờ, tôi sẽ trở lại là 1 con người tốt hơn, 1 Bang tốt hơn trong tương lai”.

LMHT: Siêu Xạ Thủ Bang chính thức từ giã sự nghiệp trong sự xót xa của người hâm mộ SKT T1 3

Khi mà Bang chính thức giải nghệ thì giờ đây đội hình SKT T1 huyền thoại chỉ còn lại mỗi Faker mà thôi. Hiện tại Faker dù không còn thi đấu được như thời kì đỉnh cao nữa nhưng anh vẫn là một trong những đầu tàu đáng tin cậy nhất, dẫn dắt những tuyển thủ trẻ tuổi của T1 hiện tại để lấy được những vinh quang mới hơn.

LMHT: Siêu Xạ Thủ Bang chính thức từ giã sự nghiệp trong sự xót xa của người hâm mộ SKT T1 4

Huyền Thoại Naruto mong rằng sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự thì Bang sẽ có cho mình một tương lai tốt hơn, hoặc có thể tiếp tục đóng góp cho nền LMHT nước nhà dưới một vai trò khác cũng không chừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button