Game PC

LMHT phiên bản hoạt hình hé lộ nguồn gốc của Jinx và Vi

Liệu hai tướng đối nghịch trong Liên minh Huyền thoại có phải là chị em? Đáp án sẽ được bật mí khi LMHT Arcane lên sóng

[​IMG]

Buổi stream kỷ niệm mười năm hoạt động của Liên minh huyền thoại đã diễn ra vào ngày 16 tháng 10, mang đến vô số thông báo từ Riot Games – bao gồm thông tin ra mắt game bắn súng cạnh tranh giống Overwatch, game nhập vai thế giới mở tựa như Diablo và xác nhận phát hành phiên bản di động của Liên minh huyền thoại – hiện được gọi là Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến.

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ cốt truyện và vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ điểm tin đáng chú ý nhất là thông báo tiết lộ về loạt phim hoạt hình hoành tráng diễn ra trong thế giới Runeterra. Bộ phim có tiêu đề là Arcane, lấy bối cảnh tại thành phố Piltover và thế giới ngầm ở quận Zaun, với nội dung kể về nguồn gốc của hai tướng nổi tiếng trong Liên minh huyền thoại – cũng như sức mạnh làm thay đổi số phận họ.

[​IMG]

Từ đoạn trailer công bố, có thể thấy hai tướng biểu tượng là Vi và Jinx. Câu chuyện xoay quanh quãng thời gian họ lớn lên trên những con phố tồi tàn ở Zaun, và mọi người đều cho rằng cả hai có thể là chị em.

Các tướng khác được người hâm mộ phát hiện trên bao gồm Warwick – biến thành quái vật ở gần cuối đoạn trailer – và Dr Mundo, cho dù một số tướng nhìn trẻ hơn trong Arcane. Ekko và Ezreal cũng góp mặt trong đoạn giới thiệu.

Bộ phim đang được phát triển và sản xuất bởi chính Riot Games. Tuy studio khá quen thuộc với việc xử lý các đoạn trailer CGI trước đó, nhưng lần này, họ quyết định làm một bộ phim hoạt hình đúng nghĩa.

Liên minh huyền thoại: Arcane sẽ lên sóng vào năm 2020 trên một dịch vụ phát trực tuyến hiện hành. Thông tin chính thức về dịch vụ vẫn chưa được công bố nhưng Netflix, Amazon hay YouTube đang là những ứng cử viên tiềm năng nhất.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button