Tin Tức

LMHT: Nuguri sẽ khó tái hợp với Canyon và ShowMaker khi DK vướng tin đồn kiện tụng


Tương lai mà Nuguri có thể tái hợp với Canyon và ShowMaker còn rất xa vời

Đã từ khá lâu thì cộng đồng game thủ đã liên tục chia sẻ nhau những lời đồn đoán liên quan đến nam tuyển thủ Nuguri, khi mà thất bại tại CKTG 2021 sẽ như một “giọt nước tràn ly” khiến cho anh chàng quyết định từ bỏ LPL để về quê nhà LCK, một sân chơi phù hợp hơn với tài năng trẻ tuổi này.

Tất nhiên những người hâm mộ của DWG KIA cũng mong muốn rằng Nuguri sẽ quay trở về với đội hình “Bộ 3 Nguyên Tử” cùng với Canyon và ShowMaker từng đưa Damwon Gaming đến với chức vô địch CKTG 2020 trước đó.

LMHT: Nuguri sẽ khó tái hợp với Canyon và ShowMaker khi DK vướng tin đồn kiện tụng

Tuy nhiên trong một thông báo mới nhất thì tài khoản Rita – một trong những cái tên khá nổi tiếng của cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã thông tin rằng bộ 3 Nuguri – Canyon – ShowMaker hiện đang muốn được thi đấu cùng nhau. Tuy nhiên phía đội tuyển DK vì đang vướng phải một vụ kiện tụng không được nhắc rõ đến, vì vậy đội tuyển này không còn đủ kinh phí để đón thêm một siêu sao như Nuguri về nữa.

LMHT: Nuguri sẽ khó tái hợp với Canyon và ShowMaker khi DK vướng tin đồn kiện tụng 2

LMHT: Nuguri sẽ khó tái hợp với Canyon và ShowMaker khi DK vướng tin đồn kiện tụng 3

Tài khoản Rita này cũng đã từng dự đoán khá nhiều tin chính xác, điển hình nhất là việc HLV Tabe của RNG không thể tham dự MSI 2021 trước khi đội tuyển này lên tiếng xác nhận sự việc. Do đó những thông tin từ tài khoản Rita này rất được cộng đồng game thủ quan tâm và tin tưởng.

LMHT: Nuguri sẽ khó tái hợp với Canyon và ShowMaker khi DK vướng tin đồn kiện tụng 4

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một tin đồn mà thôi, nhưng nó đã khiến cho không ít cư dân mạng tại Hàn Quốc xôn xao. Tất nhiên đây cũng là một điều mà nhiều người đoán trước được bởi đội hình DK hiện tại đang có quá nhiều ngôi sao, trong khi đó lương bổng của Nuguri hoàn toàn không hề thấp so với những người đồng đội cũ của mình. 

LMHT: Nuguri sẽ khó tái hợp với Canyon và ShowMaker khi DK vướng tin đồn kiện tụng 5

Tất nhiên để xác thực thông tin này thì game thủ sẽ phải chờ đợi thêm vài ngày nữa, khi mà các đội tuyển bắt đầu 
“chốt sổ” đội hình của mình cho mùa giải mới thì mới có thể xác nhận được. Những thông tin chuyển nhượng của các đội tuyển LCK sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button