Game Online

LMHT: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng đỡ đòn trâu bò khổ như chết đi sống lại

Với sát thương thực cộng thêm trong suốt thời gian giao tranh, có vẻ như các Đấu sĩ đường trên thuần túy sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Trong bản cập nhật 8.6 vừa qua, Riot tiếp tục tung ra một viên ngọc mới mang tên Chinh Phục, và hiện tại nhánh Chính Xác đã có 4 viên siêu ngọc liên tiếp. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về loại đá quý mới thú vị này.

Trong bản cập nhật 8.6 vừa qua, Riot đã bổ sung thêm một viên ngọc mới có tên là Conqueror Gem, tính đến thời điểm hiện tại nhánh Chính xác đã có 4 viên siêu ngọc liên tiếp. Hãy cùng Lagvn tìm hiểu một chút về loại ngọc mới thú vị này nhé.

Xe tăng sẽ hết cơ hội thống trị

Hiệu ứng chuyển đổi 20% sát thương gây ra thành sát thương thật lên mục tiêu, Chinh Phục sẽ khiến các tướng Tank khó sống hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nhánh Chính xác còn có ngọc Đơn Hạ với tác dụng gây sát thương lên những tướng có lượng máu trâu hơn mình, có thể nói bây giờ những tướng trâu bò sẽ khá khó sống nếu gặp phải những tướng bằng ngọc Chinh Phục. .

Liên Minh Huyền Thoại: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng lãnh đòn đau như chết đi sống lại

Rất nhiều sát thương thực sự cộng thêm

Ngọc Chinh Phục sẽ phù hợp với tướng nào?

Về mặt lý thuyết, tất cả các tướng có khả năng gây sát thương vật lý đều có thể áp dụng viên ngọc này, nhưng vì tham gia giao tranh phải mất hơn 4 giây thì hiệu ứng chinh phục mới bắt đầu phát huy tác dụng. Vì vậy các Xạ thủ, Sát thủ và Đi rừng khá không thích hợp với món đồ này. Do đó, những Đấu Sĩ Đường Trên là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho viên ngọc này. Vì theo một số chiến thuật hiện nay, Top lane thường quy tụ những vị tướng trâu bò nên việc sử dụng ngọc Chinh Phục sẽ giúp bạn cấu rỉa máu tốt hơn bình thường rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng lãnh đòn đau như chết đi sống lại 2

Khi các giải đấu chuyên nghiệp bắt đầu sử dụng bản vá 8.6, sẽ không còn nhiều người sử dụng Xe tăng ở đường trên nữa.

Ngoài ra, ngọc chinh phục cũng là sự lựa chọn cần thiết cho những vị tướng Đấu Sĩ không có tốc độ cao như Garen, Darius hay Poppy…, trong khi những viên ngọc khác thuộc nhánh Chính Xác thì không thể bù đắp được nhiều. . Còn lại những cái tên như Camille, Fiora hay Yasuo Thánh vẫn có thể sử dụng viên ngọc này rất tốt.

Liên Minh Huyền Thoại: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng lãnh đòn đau như chết đi sống lại 3

Chẳng bao lâu nữa, đường trên sẽ có đầy rẫy các Đấu sĩ

Đá quý này cũng cho rất nhiều Sức mạnh tấn công

Ở cấp độ 1, Conqueror cung cấp tới 10 AD khi được kích hoạt (giá trị tương đương với sức mạnh của một thanh trường kiếm), vì vậy khi có giao tranh ở đầu game, bạn sẽ có lợi thế hơn. khá đáng kể với sát thương đòn đánh tay vượt trội hơn nhiều so với những kẻ thù khác. Còn về late, siêu ngọc này mang đến năm 35 sau Công Nguyên – một con số khổng lồ với giá trị lên tới 1225 đồng vàng.

Đặc biệt, các tướng cận chiến sẽ liên tục làm mới thời gian hiệu ứng tăng AD và gây sát thương thật của Chinh Phục, và do đó có thể coi các tướng Đấu Sĩ sẽ gần như nhận nguyên bản. những “lợi ích” đó trong toàn bộ cuộc chiến đấu. Thậm chí có rất nhiều Đấu sĩ sẽ bỏ sử dụng Sẵn sàng Tấn công và chuyển sang loại ngọc siêu cấp mới này.

Aatrox tăng AD và gây sát thương thực sự gần như từ đầu đến cuối

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Ngọc Chinh Phục khiến các tướng đỡ đòn trâu bò khổ như chết đi sống lại

#LMHT #Ngọc #Chinh #Phục #khiến #các #tướng #đỡ #đòn #trâu #bò #khổ #như #chết #đi #sống #lại

Với lượng sát thương chuẩn cộng thêm trong suốt thời gian giao tranh, có vẻ các Đấu Sĩ thuần sát thương Đường Trên sẽ được trọng dùng nhiều hơn nữa

Tại bản cập nhật 8.6 vừa rồi, Riot đã tiếp tục tung ra thêm một viên ngọc mới mang tên Chinh Phục, và giờ đây nhánh Chuẩn Xác đã có tới 4 viên ngọc siêu cấp liền. Hãy cùng tìm hiểu một chút về viên ngọc mới cực kỳ lí thú này nhé.
Bàn cập nhật  8.6 vừa qua, Riot lại bổ sung thêm viên ngọc mới mang tên là Ngọc Chinh Phục, tính tới thời điểm hiện tại thì nhánh Chuẩn Xác đã có tới 4 viên ngọc siêu cấp liền. Hãy cùng Lagvn tìm hiểu một chút về viên ngọc mới cực lí thú này nhé.
Những tướng Đỡ Đòn sẽ hết cơ hội lộng hành
Tác động chuyển 20% sát thương gây ra thành sát thương chuẩn lên người mục tiêu, Chinh phục sẽ khiến cho những tướng Đỡ Đòn khó sống hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhánh Chuẩn Xác còn có viên ngọc Đốn Hạ với tác dụng gây thêm sát thương lên những tướng có máu trâu hơn mình, có thể nói giờ đây những vị tướng trâu bò sẽ khá là khó sống nếu gặp phải những tướng đi theo ngọc Chinh Phục.

Rất nhiều sát thương chuẩn cộng thêm

Ngọc Chinh Phục sẽ phù hợp với vị tướng nào?
Tính theo lý thuyết thì tất cả những tướng có khả năng gây ra sát thương vật lý đều có khả năng ứng dụng được viên ngọc này, nhưng vì phải tham gia giao tranh trên 4 giây thì tác dụng của chinh phục mới bắt đầu phát huy được do đó các Xạ Thủ, Sát Thủ và tướng Đi Rừng khá là không phù hợp với món đồ này cho lắm. Vậy nên, những Đấu Sĩ Đường Trên đang là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho viên ngọc này. Bởi theo 1 số chiến thuật hiện nay, Đường Trên thường tập hợp các vị tướng trâu bò nên sử dụng ngọc Chinh Phục sẽ giúp bạn cấu rỉa máu tốt hơn bình thường rất nhiều.

Khi các giải đấu chuyên nghiệp bắt đầu dùng bản 8.6 là chắc chẳng mấy ai dùng tướng Đỡ Đòn ở Đường Trên nữa đâu

Ngoài ra, ngọc chinh phục cũng là một lựa chọn cần thiết cho các vị tướng Đấu Sĩ không có tốc độ cao như Garen, Darius hay Poppy…, trong khi những viên ngọc khác của nhánh Chuẩn Xác không thể bù đắp nhiều bằng. Còn lại những cái tên như Camille, Fiora hay Yasuo Thánh Thần vẫn có thể dùng viên ngọc này rất tốt rồi.

Sắp tới Đường Trên sẽ tràn ngập toàn là Đấu Sĩ

Viên ngọc này còn đem lại rất nhiều Sức Mạnh Công Kích
Tính ở cấp độ 1, Chinh Phục đã cung cấp tới 10 SMCK khi được kích hoạt ( giá trị tương với sức mạnh của một thanh Kiếm Dài), vậy nên khi có nhữn pha giao tranh từ đầu trận đấu thì bạn sẽ có lợi thế khá đáng kể với lượng sát thương đánh tay vượt trội hơn nhiều so với kể địch khác. Còn về late, viên ngọc siêu cấp này mang lại đến 35 SMCK – một con số khổng lồ với giá trị lên đến 1225 đồng vàng.
Đặc biệt, những vị tướng cận chiến sẽ liên tục làm mới thời gian tồn tại của hiệu ứng tăng SMCK và gây sát thương chuẩn của Chinh Phục, và chính vì thế nên có thể coi những vị tướng Đấu Sĩ gần như sẽ được nhận nguyên đống “quyền lợi” đó trong suốt cả giao tranh. Thậm chí có nhiều Đấu Sĩ sẽ bỏ không dùng Sẵn Sàng Tấn Công nữa và chuyển hẳn sang viên ngọc siêu cấp mới đầy bá đạo này.

Aatrox được tăng SMCK và gây ra sát thương chuẩn gần như từ đầu đến cuối giao tranh

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button