Tin Tức

LMHT: Levi chính thức quay lại GAM Esports, giấc mơ của game thủ Việt thành sự thật


Đi thật xa để trở về, Levi cuối cùng đã quay lại mái nhà xưa GAM Esports – Nơi đã viết nên tên tuổi của anh trong làng LMHT quốc tế.

Vào 10h sáng ngày hôm nay (15/05) thì GAM Esports đã tổ chứng một buổi họp người hâm mộ để công bố những tuyển thủ mới, kèm theo đó là một bản hợp đồng “Bom tấn” được quảng bá là có thể khiến người hâm mộ bất ngờ.

Chỉ cách đây vài phút thôi thì Fanpage của GAM Esports đã nhanh chóng xướng lên cái tên xuất hiện trong bản hợp đồng “bom tấn”, đây là một cái tên không hề xa lạ đối với người hâm mộ của GAM, bởi đây chính là cựu tuyển thủ từng giúp cho đội có thể bước lên đỉnh vinh quang trong mùa giải 2017 trước đây: Ngôi sao Đi rừng Đỗ “Levi” Duy Khánh.

(nguồn ảnh: GAM Esports)

Sau khi ngao du trên đấu trường quốc tế hơn 1 năm trời, tham gia vào những đội tuyển quốc tế như 100 Thieves Academy và Đương kim Á quân LPL: JD Gaming trong mùa giải 2018 thì Levi cuối cùng cũng đã quay trở về với mái nhà xưa, một lần nữa khoác lên mình màu áo của GAM Esports.

LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 2.

Bài đăng trên Fanpage GAM Esports xác nhận sự trở lại của Levi (nguồn ảnh: GAM Esports)

Đây như là một giấc mơ thành hiện thực của người hâm mộ LMHT VIệt Nam, bởi ngoài SofM ra thì Levi được đánh giá là một trong những ngôi sao sáng nhất của nền LMHT Việt Nam. Tuy nhiên việc anh ra nước ngoài thi đấu lại không đạt đươc nhiều thành công như mong đợi, còn GAM khi mất Levi và những tuyển thủ mạnh mẽ cũng đã lâm vào tình trạng khủng hoảng.

LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 3.

Hình ảnh ghi lại trước buổi họp báo công bố hợp đồng mới của GAM Esports (nguồn ảnh: Facebook)

Có Levi trong đội hình sẽ giúp cho GAM Esports có nhiều tiền đề hơn để có thể cạnh tranh sòng phẳng với những đội tuyển khác tại VCS Mùa Hè 2019 sắp tới. Hơn thế nữa, Phong Vũ Buffalo đã giúp cho khu vực VCS có 2 suất tham dự CKTG 2019 cũng là tiền đề để cho những cuộc chiến của VCS trở nên khốc liệt hơn rất nhiều, bởi các đội tuyển sẽ nhanh chóng tập trung hết sức lực của mình, tìm kiếm những bản hợp đồng “bom tấn” khác để cạnh tranh cho bằng được tấm vé tham dự CKTG 2019 quý giá.

Theo Tri Thuc Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button