Tin Tức

LMHT: Khan vẫn thể hiện sự lạc quan dù thất bại tại kỳ CKTG cuối cùng của sự nghiệp


Khan đã không thể giành lấy chức vô địch trong kỳ CKTG cuối cùng trong sự nghiệp của mình nhưng bản thân anh vẫn giữ thái độ lạc quan nhất

Ngoài Faker ra thì Khan cũng là một trong những tuyển thủ khao khát có được chức vô địch CKTG 2021 nhất, khi mà bản thân anh luôn là một tuyển thủ đầy tài năng nhưng lại lận đận ở đấu trường chuyên nghiệp để rồi các danh liệu cứ thế mà lẩn tránh “Đại Hãn”. Khi phải chuyển sang nhiều đội tuyển khác nhau như SKT T1, FunPlus Phoenix rồi DK thì Khan vẫn chưa thể giành lấy được bất kì danh hiệu quốc tế nào trong mùa giải 2021 này, chưa kể đây cũng chính là mùa giải cuối cùng mà Khan có thể thi đấu chuyên nghiệp trước khi anh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm 2022.

LMHT: Khan vẫn thể hiện sự lạc quan dù thất bại tại kỳ CKTG cuối cùng của sự nghiệp

Nhưng kết quả cuối cùng thì DK cũng không thể nào tạo nên được lịch sử khi mà họ đã phải nếm lấy thất bại trước EDward Gaming trong thế dẫn trước 2-1 sau 3 ván đấu. Không có được chức vô địch trong tay thì Khan cũng phải nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp theo một cách không thể nào trọn vẹn nhất, bởi danh hiệu cao quý nhất đã không thuộc về anh.

Nhưng trong buổi phỏng vấn sau trận Chung kết thì Khan và những người đồng đội vẫn thể hiện một thái độ vô cùng lạc quan. Thậm chí các thành viên trong đội vẫn cười nói vui vẻ, một số thành viên khác còn “đổ thừa” cho Khan chính là nguyên nhân khiến cho DK gặp thất bại.

LMHT: Khan vẫn thể hiện sự lạc quan dù thất bại tại kỳ CKTG cuối cùng của sự nghiệp 2

Sau đó trên trang Instagram cá nhân của nam tuyển thủ này cũng đã nói về thái độ của mọi người tại buổi phỏng vấn nới nội dung rằng:

“Là tôi, trước khi bước vào buổi họp báo, đã dặn các cậu ấy là “hãy cho tôi rời khỏi đây với một nụ cười nào”. Kết quả vậy rồi thì tôi cũng chỉ muốn mọi người thoải mái. Là ý của tôi khi bảo các cậu ấy cứ blame tôi. Tôi buộc các cậu em của mình cứ đổ cho tôi vì thất bại của đội. Họ là những đứa em của tôi, họ cũng tham gia ý tưởng của tôi dù không thực sự thích như vậy. Nếu có ai để đổ lỗi, thì đó phải là tôi. Vẫn có nhiều người chỉ trích cả đội, nhưng mà các tuyển thủ đã cố gắng, đã thi đấu rất tốt. Xin hãy tử tế với họ. Xin cảm ơn […] Tôi chúc các bạn hạnh phúc.”

LMHT: Khan vẫn thể hiện sự lạc quan dù thất bại tại kỳ CKTG cuối cùng của sự nghiệp 3

Với những chia sẻ ở trên thì cũng có thể thấy được rằng Khan đã thể hiện bản thân là một người đàn anh đúng nghĩa, giữ lấy một tinh thần vô cùng lạc quan cho bản thân cũng như chính những người đồng đội của mình, dù cho cả đội có thi đấu tốt hay không, hay chính Khan là người mắc phải những sai lầm không đáng có.

Có lẽ đối với Khan thì hành trình thi đấu LMHT chuyên nghiệp của anh đến đây là kết thúc, nhưng đối với DWG KIA thì đội tuyển này vẫn còn một chuyến hành trình dài ở phía trước. Với những gì mà đội tuyển này đã thể hiện trong thời gian vừa qua thì những thành viên của DK xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ cộng đồng LMHT. 

Trong một trận đấu tất nhiên vẫn sẽ phải có kẻ thắng, người tahu và chắc chắn thất bại này sẽ giúp cho DK có thể hoàn thiện lối chơi của mình tốt hơn trong thời gian tới. Dù không còn Khan nhưng DWG KIA vẫn có thể khẳng định bản thân là một thế lực đáng gớm, là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của bất kì giải đấu nào mà họ tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button