Tin Tức

LMHT: Karsa và Rookie sẽ cùng về chung một đội tuyển mới nổi của LPL cho mùa giải 2022?


Đây có lẽ là một trong những động thái bất ngờ nhất khi mà một thế lực mới nổi của LPL đã có thể có được sự phục vụ của Rookie lẫn Karsa?

Trong một thông tin hé lộ mới nhất từ “thánh spoil” của LPL – Doinb thì anh đã tiếp tục hé lộ thêm hàng loạt những thông tin chuyển nhượng vô cùng hấp dẫn tại khu vực Trung Quốc. Cụ thể thì chia sẻ của anh có liên quan đến một đội tuyển có tên là Ninjas in Pyjamas khi mà đây sẽ là một cái tên đáng gờm của mùa giải 2022 sắp tới.

Cụ thể thì công ty chủ quản của đội tuyển Victory Five – ESV5 đã từng thông báo sẽ sát nhập với tổ chức Esports Ninjas in Pyjamas. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cái tên V5 sẽ biến mất hoàn toàn khỏi LPL và thay vào đó thì NiP sẽ là cái tên thay thế cho mùa giải 2022.

NiP được biết là một tổ chức thể thao điện tử nổi tiếng của Thụy Điển và tổ chức này nổi bật nhất với bộ môn CS:GO, bao gồm hàng loạt những danh hiệu lớn nhỏ trên đấu trường quốc tế. Việc sát nhật đội tuyển cũng được cộng đồng LMHT Trung Quốc kì vọng rằng một thế lực mới sẽ khiến cho khu vực LPL thêm phần gây cấn trong thời gian tới.

Cũng trong chia sẻ của Doinb thì NiP sẽ tiến hành thay máu đội hình của mình và chiêu mộ 2 tuyển thủ ngôi sao Đường giữa và Đi rừng nổi tiếng nhất LPL hiện tại, đó là Rookie và Karsa.

LMHT: Karsa và Rookie sẽ cùng về chung một đội tuyển mới nổi của LPL cho mùa giải 2022? 2

Không chỉ thế đội tuyển này còn có một ngoại binh đáng chú ý khác đó chính là Rich đến từ LCK, tuyển thủ Đường trên này đã có một mùa giải thành công khi còn thi đấu cho màu áo của Nongshim RedForce. Bộ đôi đường dưới của NiP sẽ là cặp đôi Photic, Xạ Thủ trẻ của TOP Esports và ppgod, tuyển thủ Hỗ Trợ top đầu LPL trong nhiều mùa giải vừa qua.

LMHT: Karsa và Rookie sẽ cùng về chung một đội tuyển mới nổi của LPL cho mùa giải 2022? 3

Theo Huyền Thoại Naruto đánh giá thì đội hình này là một sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm của các lão làng, đủ sức để có thể cạnh tranh danh hiệu tại LPL trong mùa giải 2022 sắp tới. Đặc biệt là khi nhiều top team khác cũng đang gặp những vấn đề liên quan đến xáo trộn nhân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button