Game Online

LMHT: Kai’sa dù được tăng sức mạnh nhưng vẫn còn quá yếu trong phiên bản hiện tại

Mặc dù Kai’sa được cho là rất mạnh nhưng anh vẫn chưa tìm được vị trí của mình trên Đấu trường Công lý

Phạm vi tấn công quá thấp là nhược điểm lớn nhất

Ở meta hiện tại, tầm bắn 500 của Kai’Sa là một điểm trừ rất lớn, bởi hầu hết các xạ thủ đang hot hiện nay như Caitlyn, Varus hay Ezreal đều có tầm đánh cực xa. Ngay cả trong những pha giao tranh, Kai’Sa thậm chí có lúc còn không kịp áp sát để bị Caitlyn bắn vài phát là bốc hơi ngay tại chỗ.

avatar-caitlyn

Kai’Sa thua nữ cảnh sát Caitlyn tới… 150 tầm tấn công

Nhưng tất nhiên, với một tướng có độ cơ động cao nhờ khả năng tàng hình của E cũng như khả năng tiếp cận kẻ địch từ xa của R, không quá khó hiểu khi Riot buộc phải để Kai’Sa có tầm tấn công thấp. Và do bộ kỹ năng của Kai’Sa, nhiều người cũng cho rằng cô ấy sẽ phù hợp với vị trí Đi Rừng hơn là vị trí Xạ Thủ.

Bộ đồ nghề của Kai’Sa cũng rất phù hợp với vai trò Đi rừng

Dù sao thì Riot cũng đang có ý định tăng tầm đánh của Kai’Sa lên 25 trong bản cập nhật sắp tới, và chúng ta sẽ cần phải đợi một thời gian nữa để biết liệu Kai’Sa có thực sự phù hợp hay không. với việc chơi ở bất kỳ vị trí nào.

Đường dẫn đến bản đồ vẫn chưa rõ ràng

Hiện tại, Kai’Sa có 2 cách xây dựng phổ biến nhất. Đầu tiên là cách lên đồ với những món đồ tăng tốc độ đánh như Dao thịnh nộ, Cung giận dữ và Gươm vô danh để Kai’Sa có thể tận dụng khả năng gây sát thương trên các đòn đánh bằng bị động của mình. Cách xây dựng này cũng cho phép Kai’Sa nâng cấp khả năng tàng hình của mình Tích lũy năng lượng (E)nhờ đó cô ấy sẽ trở nên di động hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=s3JYVWtpw_MORE

Còn với cách lên đồ thứ hai, Kai’Sa sẽ lựa chọn bộ trang bị chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn, Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm để vừa có khả năng bắn tay tốt vừa gây được nhiều sát thương bằng các chiêu thức. Mưa Icathia (Q).

GIF động

Ngoài 2 lối chơi trên còn có sức mạnh phép thuật Kai’Sa cũng khá thú vị

Tỉ lệ thắng của Kai’Sa ở dưới cùng ngay trong phiên bản đầu tiên

Với tỉ lệ thắng gần 44%, Kai’Sa xếp thứ 17/17 trong số tất cả các xạ thủ. Tỉ lệ pick của cô ấy cũng không khá hơn là bao, chỉ đứng thứ 10. Có thể một phần do người chơi chưa thuần thục Kai’Sa nên thua nhiều, nhưng rõ ràng sức mạnh của Kai’Sa cũng rất yếu so với các tướng ADC khác.

Kai'Sa bởi @jamilsc

Riot sẽ phải làm rất nhiều việc với Kai’Sa

Theo Trí thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Kai’sa dù được tăng sức mạnh nhưng vẫn còn quá yếu trong phiên bản hiện tại

#LMHT #Kaisa #dù #được #tăng #sức #mạnh #nhưng #vẫn #còn #quá #yếu #trong #phiên #bản #hiện #tại

Kai’sa dù được cho là rất mạnh những vẫn chưa tìm được vị thế cho mình trên Đấu Trường Công Lý

Tầm đánh quá thấp là nhược điểm lớn nhất
Ở meta hiện tại, tầm đánh chỉ vỏn vẹn 500 của Kai’Sa là một điểm trừ rất lớn, bởi hầu hết những Xạ Thủ hot hiện nay như Caitlyn, Varus hay Ezreal đều có tầm bắn cực xa. Thậm chí trong những pha giao tranh, Kai’Sa có khi còn chưa kịp lại gần để tấn cộng thì đã bị Caitlyn bắn cho vài cái và bốc hơi tại chỗ rồi.

Kai’Sa thua chị cảnh sát Caitlyn tới… 150 tầm đánh
Nhưng đương nhiên, với một vị tướng có độ cơ động cao nhờ vào khả năng tàng hình của chiêu E cũng như tiếp cận kẻ địch từ xa của chiêu R thì cũng không quá khó hiểu khi Riot buộc phải để cho Kai’Sa có một tầm tấn công thấp. Và do bộ kĩ năng của Kai’Sa mà nhiều người cũng cho rằng cô sẽ phù hợp với một vị tướng Đi Rừng hơn là vị trí Xạ Thủ.

Bộ kĩ năng của Kai’Sa cũng rất hợp với vị trí Đi Rừng đó chứ
Dù sao đi chăng nữa, Riot cũng đang có ý định tăng thêm 25 tầm đánh cho Kai’Sa ở bản cập nhật sắp tới, và chúng ta cũng sẽ cần chờ một thời gian để biết rõ xem Kai’Sa sẽ thực sự phù hợp với lối chơi ở vị trí nào.
Lối lên đồ vẫn chưa rõ ràng
Hiện giờ, Kai’Sa đang có 2 lối lên đồ thông dụng nhất. Đầu tiên là lối lên đồ với những trang bị tốc đánh là Cuồng Đao, Cuồng Cung và Gươm Vô Danh để giusp Kai’Sa có khả năng tận dụng được khả năng gây thêm sát thương trên đòn đánh bằng nội tại. Lối lên đồ này cũng giúp cho Kai’Sa nâng cấp được khả năng tàng hình của Tích Tụ Năng Lượng (E), nhờ đó mà cô sẽ trở nên cơ động hơn.

Còn với lối lên đồ thứ hai, Kai’Sa sẽ lựa chọn set trang bị chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn, Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm để vừa có khả năng bắn tay tốt và vừa gây được nhiều sát thương bằng chiêu Cơn Mưa Icathia(Q).

Ngoài ra 2 lối chơi trên thì còn có cả Kai’Sa sức mạnh phép thuật cũng khá thú vị nữa
Tỉ lệ thắng của Kai’Sa đang ở vị trí đội sổ ngay tại phiên bản ra mắt
Với con số tỉ lệ thắng chỉ gần 44%, Kai’Sa đang đứng ở vị trí thứ 17/17 trong số tất cả các Xạ Thủ. Tỉ lệ chọn của cô nàng thì cũng không khá khẩm hơn, chỉ đứng ở vị trí thứ 10 mà thôi. Có thể một phần cũng là do người chơi chưa sử dụng thành thạo Kai’Sa nên mới thua nhiều, nhưng rõ ràng rằng sức mạnh của Kai’Sa cũng đang rất yếu so với những vị tướng Xạ Thủ khác.

Riot sẽ có khá nhiều thứ cần phải làm với Kai’Sa đấy
Theo Trí Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button