Game Online

LMHT: Hệ thống Phản Hồi Nhanh bổ sung thêm hình phạt ‘ Cố tình chết’

Lần vi phạm đầu tiên sẽ bị cấm thi đấu 15 ngày và tái phạm sau đó sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc tham gia các trận đấu thông thường để giải trí, mọi người có thể tham gia các trận đấu xếp hạng để nâng cao trình độ, cũng như kiểm tra kỹ năng của mình.

Nếu may mắn, mọi người sẽ gặp được những game thủ tốt bụng và các thành viên đều muốn giành chiến thắng trong trận đấu. Tuy nhiên, đồng thời cũng có không ít người chơi vì không muốn một trận đấu bình thường mà cố tình phá game bằng những hành động không mấy đẹp mắt. Từ việc cố tình không hợp tác với đồng đội, tranh cãi, xúc phạm đồng đội và đối thủ hay thậm chí là để đối phương đánh mình vì nhiều lý do khác nhau.

Liên minh huyền thoại: Hệ thống phản hồi nhanh thêm hình phạt 'Cố ý làm chết người' 2

Theo đó, Riot Games đã tung ra hệ thống Phản hồi nhanh, chủ yếu nhằm mục đích cấm trò chuyện và cấm những game thủ có hành vi “ngôn ngữ tiêu cực” sau khi trận đấu kết thúc. Hệ thống Phản hồi nhanh có hai tác dụng: trừng phạt những người chơi tiêu cực và giúp họ cải thiện hành vi của mình.

Nhưng dường như nó vẫn không có nhiều tác dụng. Do đó, hệ thống Phản hồi nhanh sẽ bổ sung một loại hình mới, đó là “Cố ý chết”. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nếu người chơi đó cố tình chết trận họ sẽ bị cấm thi đấu 15 ngày. Nếu tiếp tục vi phạm điều này lần nữa, họ sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn ở lần sau.

Tất nhiên, hệ thống sẽ tự động phân biệt giữa việc cố tình chết hay bạn liên tục bị đối thủ ‘chặn đường’ khi có sự hỗ trợ của đồng đội. Bằng cách sử dụng số liệu thống kê trong trò chơi, nhật ký trò chuyện và các kiểu chơi lịch sử, hệ thống này sẽ hoạt động chính xác và hiệu quả hơn.

Có thể nói đây là một trong những nước đi vô cùng hợp lý của các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại để làm cho trò chơi này trở nên sạch hơn và thú vị hơn cho mọi người.

Theo thanhniengame

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Hệ thống Phản Hồi Nhanh bổ sung thêm hình phạt ‘ Cố tình chết’

#LMHT #Hệ #thống #Phản #Hồi #Nhanh #bổ #sung #thêm #hình #phạt #Cố #tình #chết

Nếu vi phạm lần đầu, người chơi sẽ bị cấm chơi 15 ngày và nếu sau đó vẫn còn tái phạm sẽ là cấm chơi vĩnh viễn.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài việc tham gia những trận đấu thường để giải trí thì mọi người có thể tham gia các trận đấu xếp hạng để nâng cao trình độ, cũng như thử tài của mình.
Nếu may mắn, mọi người sẽ gặp những game thủ tốt bụng và các thành viên đều đồng lòng muốn giành chiến thắng trận đấu. Tuy nhiên song song đó, cũng có không ít người chơi chẳng muốn một trận đấu bình thường mà lại cố tình phá trận đấu bằng những hành động không được đẹp mắt cho lắm. Từ cố tình không hợp tác với đồng đội, cãi vả, lăng mạ đồng đội lẫn đối thủ hay thậm chí cho đối thủ hạ gục bản thân vì nhiều lý do khác nhau.

Theo đó, Riot Games đã ra mắt hệ thống Phản Hồi Nhanh chủ yếu nhắm vào việc cấm chat và cấm chơi những game thủ có hành vi “ngôn ngữ tiêu cực” sau khi trận đấu kết thúc. Hệ thống Phản hồi Nhanh có hai tác dụng: trừng phạt người chơi tiêu cực và giúp họ cải thiện hành vi của mình.
Nhưng có vẻ như điều này vẫn không có nhiều tác dụng cho lắm. Vì vậy hệ thống Phản Hồi Nhanh sẽ bổ sung thêm một một loại hình mới, đó chính là “Cố tình chết”. Ngay khi trận đấu kết thúc, nếu game thủ đó có hành vi cố ý chết trong một trận đấu họ sẽ cấm chơi trong 15 ngày. Nếu tiếp tục vi phạm điều này một lần nữa, họ sẽ bị cấm chơi vĩnh viễn ở lần tiếp theo.
Tất nhiên hệ thống sẽ tự động phân biệt giữa việc cố ý chết hay bạn bị đối thủ ‘đì đường’ liên tục với sự hỗ trợ của đồng đội. Bằng việc sử dụng các chỉ số trong trận, bản ghi chat và các kiểu mẫu chơi từ trước đến giờ, hệ thống này sẽ hoạt động một cách chính xác và hiệu quả hơn.
Có thể nói rằng đây là một trong những động thái cực kì hợp lý của các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại để khiến trò chơi này trở nên trong sạch và vui vẻ hơn dành cho mọi người.
Theo thanhniengame

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button