Tin Tức

LMHT: Doinb khẳng định TheShy vẫn còn khao khát được tiếp tục thi đấu tại LPL


Dù rời khỏi IG nhưng TheShy vẫn thể hiện mong muốn được tiếp tục thu đấu cho khu vực LPL trong tương lai

Ngay sau khi trở thành một tuyển thủ tự do thì TheShy đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các đội tuyển Hàn Quốc, đặc biệt là những top team hiện tại như T1 hay DK. Nguyên do là những đội tuyển này luôn muốn bổ sung cho mình một người chơi Đường trên đủ đẳng cấp để tranh giành danh hiệu cho mùa giải 2022 sắp tới.

Cũng trong thời điểm mà Nuguri quyết định tạm nghỉ thi đấu thì cũng không còn quá nhiều những cái tên sáng giá tại vị trí Đường trên và TheShy trở thành mục tiêu tranh chấp của các đội tuyển tại LCK. Dù nam tuyển thủ này không thật sự có một phong độ ổn định nhưng với đẳng cấp vốn có của mình thì TheShy luôn là cái tên mà bất kì đội tuyển nào cũng khao khát.

LMHT: Doinb khẳng định TheShy vẫn còn khao khát được tiếp tục thi đấu tại LPL

Cách đây không lâu cũng đã từng có những tin đồn cho rằng T1 và DK đang muốn tiếp cận nam tuyển thủ sinh năm 1999 này, với mong muốn anh chàng có thể quay trở về Hàn Quốc để thi đấu. Tuy nhiên theo như những hé lộ mới nhất thì TheShy vẫn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL khi mà chấn thương của anh tạm lành hẳn.

Cũng trong một buổi stream mới nhất cảu cựu tuyển thủ Đường giữa của FPX thì anh đã cho biết rằng TheShy vẫn còn khao khát mới thi đấu tại LPL và chỉ quay về LCK khi mà không còn đội nào tại LPL muốn gửi lời mời đến anh nữa. Nhưng việc này vô cùng khó xảy ra bởi rất nhiều đội tuyển đều muốn có được sự phục vụ của TheShy trong đội hình của mình.

LMHT: Doinb khẳng định TheShy vẫn còn khao khát được tiếp tục thi đấu tại LPL 2

Ngoài ra thì vẫn có một số nguồn tin cho rằng Invictus Gaming hiện vẫn đang nỗ lực đàm phán với TheShy để anh có thể tái kí với họ một bản hợp đồng với, trong khi đó thì Bilibili Gaming cũng là một cái tên muốn nhảy vào cạnh tranh cho thương vụ này.

Những thông tin liên quan đến thời tình hình chuyển nhượng của các khu vực LMHT sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin nhanh chóng nhất đến game thủ, hãy đón đọc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button