Tin Tức

LMHT: Cựu huấn luận viên Tinikun tố GAM Esports nợ lương và thưởng game thủ

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Nhà phát hành: Garena

Bình chọn
Giftcode

Hiện tại, VCS đã kết thúc vòng đấu thứ 3 khi CERBERUS Esports đứng đầu bảng xếp hạng với 4 trận toàn thắng. Tuy nhiên tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT chuyên nghiệp Việt Nam lại tập trung vào GAM Esports.

Cộng đồng LMHT tập trung chú ý đến đội tuyển đang đứng hạng 3 VCS với 3 trận thắng và 1 trận thua bắt nguồn từ việc Duy ‘Tinikun’ Thanh, cựu huấn luận viên của GAM Esports, đã tố đội tuyển này nợ lương Kiaya.

LMHT: Cựu huấn luận viên Tinikun tố GAM Esports nợ lương và thưởng game thủ - ảnh 1

Không lâu sau, Khánh ‘Izumin’ Hiệp (Giám đốc vận hành của GAM Esports) đã phản pháo trên trang mạng xã hội cá nhân của mình khi kêu gọi Tinikun không nên tấn công Kiaya khi tuyển thủ này vừa mới có pha thể hiện không thể chê vào đâu được trong trận đấu trước Saigon Buffalo vào ngày 3.7 mới đây. Đồng thời cũng nói rằng ” đã trả đủ bằng cách chuyển khoản qua tài khoản của anh, thay cho em Kiaya phần tiền còn thiếu mà em ấy mượn“.

Vì vậy Tinikun đã quyết định đưa thêm những cái tên mới mà GAM Esports đã nợ lương và thưởng trong thời gian qua. Tinikun chia sẻ như sau: ” Levi tới giờ vẫn chưa được trả thưởng. Zeros không được trả thưởng. Kiaya không được trả thưởng. Slay cũng không được trả lương, thưởng cũng không. Anh Na cũng không có lương“.

LMHT: Cựu huấn luận viên Tinikun tố GAM Esports nợ lương và thưởng game thủ - ảnh 2

n

Chưa dừng tại đó, vị cựu HLV này cũng muốn chia sẻ thông tin liên quan đến Dia1, nhưng cũng cần tuyển thủ này cho phép thì anh mới đăng. Tinikun cũng đăng đoạn chat với tuyển thủ Minh ‘Zeros’ Lộc, hiện đang thi đấu cho đội tuyển EVOS Esports, khi anh chàng này nói rằng GAM Esports vẫn đang thiếu tiền mình.

Sau hàng loạt bài viết của Tinikun trên trang facebook cá nhân của anh, nhiều fan hâm mộ đã cảm thấy bất ngờ vì GAM Esports đã nợ lương và thưởng của khá nhiều tuyển thủ. Dù rằng vẫn chưa rõ liệu GAM có đúng là nợ lương hay không vì chưa có thông tin kiểm chứng, nhưng đoạn chat giữa Tinikun và Minh ‘Zeros’ Lộc đã khiến nhiều người dấy lên khá nhiều nghi vấn.

>> LMHT: Riot hé lộ nhóm trang phục mới có tên Spirit Blossom tại sự kiện Anime Expo

Thời điểm những sự việc kể trên mà Tinikun đề cập diễn ra tại giai đoạn
VCS Mùa Xuân 2020. Sau khi Tinikun và Yuna rời khỏi GAM Esports thì Izumin đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành của đội tuyển này trong thời điểm VCS Mùa Hè 2020 chuẩn bị khởi tranh. Vì vậy có lẽ những lùm xùm liên quan đến vấn đề nợ lương và thưởng của các tuyển thủ GAM còn liên quan đến các lãnh đạo trước đó cũng như ban quản lý của đội tuyển hơn là Izumin, người chỉ vừa nhận chức đồng điều hành từ đầu tháng 5.2020.

Được biết, hiện tại Tinikun là người đồng sáng lập của WeScan. WeScan là công cụ donate qua mã QR tiện lợi và an toàn dành cho streamer, được tích hợp với hơn 40 ngân hàng và ví điện tử.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến vụ việc này trong những bài viết tiếp theo.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button