Game Online

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework – Bá đạo hơn cả thánh Yasuo

Dance Swordsman Vũ điệu của Irelia đã bắt đầu! Huyền diệu như mong đợi, hãy cùng xem bộ kỹ năng mới toanh của Irelia Rework sẽ ra sao trong thời gian sắp tới.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả Thánh Yasuo

Nhẹ nhàng như nước, mạnh mẽ như gió. Irelia – một chiến binh dũng mãnh của Ionia từ lâu đã luyện tập những điệu múa cổ xưa của dân tộc mình và sử dụng chúng trong thực chiến. Bằng những cử chỉ mềm mại và hàng trăm nhát kiếm chết người, Blade Dancer Irelia sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ ngốc nào dám xâm lược đất nước của cô.

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 2

Chi tiết bộ kỹ năng

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 3 THỤ ĐỘNG: IONIAN FERVOR

Tấn công kẻ địch bằng kỹ năng của mình cho Irelia một điểm cộng dồn Nhiệt huyết Ionian trong vài giây – tấn công nhiều kẻ địch sẽ nhân lên điểm cộng dồn này, với các đòn đánh cơ bản liên tục sẽ kéo dài thời gian của các điểm cộng dồn này. Mỗi điểm cộng dồn gây thêm sát thương phép cho các đòn tấn công cơ bản của cô ấy.

Ở mức cộng dồn tối đa, sát thương cộng thêm này mạnh hơn khi tấn công giáp, và Irelia cũng được tăng tốc độ đánh đáng kể.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 4 Q: BLADESURGE

Irelia lao tới mục tiêu, gây sát thương vật lý (tăng sát thương nếu trúng lính hoặc quái vật), gây hiệu ứng khi trúng đòn và hồi một lượng máu. Nếu mục tiêu bị đánh dấu bị động hoặc bị giết bởi Q, kỹ năng sẽ được khôi phục hoàn toàn.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 5 W: NHẢY KHỔNG LỒ

Thi triển đầu tiên: Irelia vung kiếm xung quanh bản thân, mất khả năng di chuyển và tấn công, đổi lại sẽ giảm (nhiều) sát thương trong thời gian ngắn. Cô ấy không thể bị gián đoạn khi sử dụng kỹ năng này.

Chiêu Tiếp theo: Irelia phóng 2 lưỡi kiếm theo hướng xác định, gây sát thương vật lý trên một đường thẳng. Sát thương tăng theo thời gian “lồng” của cô ấy.

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 6 E: FLAWLESS DUET

Irelia ném con dao đến một vị trí mục tiêu và có thể sử dụng E một lần nữa để phóng một lưỡi dao khác đến một vị trí khác. Cả hai lưỡi kiếm sẽ bay và hoán đổi vị trí, gây sát thương phép và làm choáng những kẻ địch đang đứng trên đường đi của chúng.

Kỹ năng E cũng đánh dấu tướng địch và quái lớn trong vài giây.

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 7 R: VANGUARD’S EDGE

Irelia ném tất cả những con dao của mình theo một đường thẳng. Nếu kỹ năng trúng tướng địch, chồng dao sẽ trải đều trên mặt đất, gây sát thương và đánh dấu tướng địch / quái lớn. Ngoài ra, đống dao sẽ tạo thành một “bức tường dao” tồn tại trong vài giây, gây sát thương phép và làm chậm (rất chậm) tướng địch đi vào bức tường dao. Knife Wall cũng khiến tướng địch mất các đòn đánh thường trong vài giây.

Cách chơi của Irelia mới

Với Irelia, bạn sẽ thoải mái tung hoành trên chiến trường (như Fiora ngày xưa…), lần lượt tiêu diệt từng kẻ địch theo hướng mình muốn. Bắt đầu màn trình diễn với chiêu E làm choáng mục tiêu bằng một góc dao bất ngờ, đánh dấu chúng và lao tới bằng Q, sau đó thoải mái chém mục tiêu và kết thúc bằng một cú Q khác nếu chúng cố gắng bỏ chạy.

Nếu đối phương muốn gank solo hoặc đồng đội, bạn luôn có thể chia chúng ra bằng R và nhìn mọi người bỏ chạy. Nếu bạn bị đánh quá gần, bạn sẽ luôn có W để chặn và phản sát thương ngay sau đó. Mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn – cả tấn công và phòng thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 8

Hướng dẫn cách chơi cơ bản

  • Một người chơi Irelia giỏi hay không phụ thuộc vào việc sử dụng E. Ngoài khả năng làm choáng, nó còn là công cụ giúp bạn đặt dấu ấn vào kẻ địch để tấn công – hoặc làm choáng để rút lui. Giống như cách bắn đạn của Vel’Koz, hãy tạo một góc dao đột ngột để kẻ địch không thể nhìn thấy.
  • Bạn có thể sử dụng cả hai chiêu W liên tiếp để tăng sát thương nếu Q không hạ nhiệt kịp thời.
  • Kỹ năng R hoành tráng có 2 tính năng chính: Cô lập mục tiêu muốn giết và tạo số lượng lớn dấu ấn để di chuyển tự do trên chiến trường. Hãy tận dụng sự cơ động của bạn để liên tục dồn ép kẻ địch vào thế – khi đứng yên chịu đòn, lên dao mác để tiếp tục hoặc tấn công bạn rồi ăn W vào mặt. Mọi thứ Irelia có thể làm gần như là vô tận và không ai có thể chắc chắn bạn sẽ làm gì tiếp theo.

Trang phục đã được làm lại

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 9

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 10

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 11

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 12

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 13

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức ra mắt bộ kỹ năng Làm lại Irelia - Nặng hơn cả thánh Yasuo 14

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Chính thức ra mắt bộ kĩ năng của Irelia Rework – Bá đạo hơn cả thánh Yasuo

#LMHT #Chính #thức #mắt #bộ #kĩ #năng #của #Irelia #Rework #Bá #đạo #hơn #cả #thánh #Yasuo

Điệu nhảy của Vũ Kiếm Sư Irelia đã bắt đầu! Ảo diệu đúng như mong đợi, hãy cùng xem qua bộ kĩ năng mới tinh của Irelia Rework sẽ bá đạo ra sao trong thời gian sắp tới nhé.

Nhẹ nhàng như dòng nước, mạnh mẽ như cơn gió. Irelia – một chiến binh hùng dũng của Ionia từ lâu đã tập luyện điệu vũ cổ xưa của dân tộc mình và dùng chúng áp dụng cho thực chiến. Với những cử chỉ mềm mại cùng hàng trăm lưỡi dao chết người, Kiếm Vũ Sư Irelia sẵn sàng hạ gục bất kì kẻ ngu ngốc nào dám xâm phạm đến đất nước của cô.

Chi tiết bộ kĩ năng
NỘI TẠI: IONIAN FERVOR
Tấn công kẻ địch với kĩ năng của mình sẽ cho Irelia stack Ionian Fervor trong vài giây – tấn công nhiều kẻ dịch sẽ tăng số stack này lên nhiều lần, kèm đánh thường liên tục sẽ kéo dài thời gian của các stack này. Mỗi stack sẽ tăng thêm sát thương phép thuật lên đòn đánh thường của cô.
Khi đạt stack tối đa, sát thương cộng thêm này sẽ mạnh hơn khi tấn công vào giáp, và Irelia cũng được tăng tốc độ tấn công đáng kể.

Q: BLADESURGE
Irelia lướt đến mục tiêu, gây ra sát thương vật lý (tăng thêm sát thương nếu trúng lính hoặc quái), áp dụng hiệu ứng theo đòn đánh, và kèm hồi một ít máu. Nếu mục tiêu bị đánh dấu nội tại hoặc bị hạ gục bởi Q, kĩ năng sẽ được reset hoàn toàn.

W: DEFIANT DANCE
Lần sử dụng đầu: Irelia múa kiếm xoay xung quanh mình, mất khả năng di chuyển và tấn công, bù lại cô được giảm sát thương nhận vào (rất nhiều) trong thời gian ngắn. Cô không thể bị gián đoạn khi sử dụng kĩ năng này.
Lần sử dụng sau: Irelia phóng ra 2 lưỡi dao theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý theo dường thẳng. Sát thương tăng theo thời gian “gòng” của cô.

E: FLAWLESS DUET
Irelia phóng dao ra địa điểm chỉ định và có thể sử dụng E thêm lần nữa để phóng một lưỡi dao khác tới vị trí khác. Cả 2 lưỡi dao sẽ bay và đổi chỗ cho nhau, gây sát thương phép và làm choáng kẻ địch đứng trên đường đi của 2 dao.
Kĩ năng E cũng đánh dấu tướng địch và quái lớn trong vài giây.

R: VANGUARD’S EDGE
Irelia phóng hết dao của mình lên đường thẳng. Nếu kĩ năng trúng tướng địch, đống dao sẽ trải đều ra mặt đất, gây sát thương và đánh dấu tướng địch/quái lớn. Đồng thời, đống dao sẽ hình thành một “bức tường dao” tồn tại trong vài giây, gây sát thương phép và làm chậm (rất chậm) tướng địch đi vào tường dao. Tường dao còn khiến tướng địch mất khả năng tấn công thường trong vài giây.

Lối chơi của Irelia mới
Với Irelia, bạn sẽ vô tư lướt và lăn xả trên chiến trường (như Fiora ngày xưa…), tiêu diệt lần lượt từng kẻ địch với định hướng mà mình muốn. Khởi đầu màn biểu diễn là E gây choáng mục tiêu với góc dao bất ngờ, đánh dấu chúng và lướt tới với Q, sau đó thoải mái băm xả mục tiêu và kết thúc với một Q nữa nếu chúng cố gắng bỏ chạy.

Nếu team địch muốn gank lẻ hoặc hội đồng, bạn luôn có thể chia nhỏ chúng ra với R và xem mọi người bỏ chạy tán loạn. Nếu bị tấn công quá sát sao, bạn vẫn luôn có W để đỡ đòn và phản sát thương lại ngay sau đó. Mọi thứ đều trong tầm tay của bạn – cả tấn công lẫn phòng thủ.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản

Người chơi Irelia giỏi hay không đều nằm ở cách sử dụng kĩ năng E. Ngoài khả năng làm choáng ra, đó cũng là công cụ giúp bạn đặt mark lên kẻ thù để tấn công – hoặc choáng để lui về sau. Cũng như bắn đạn của Vel’Koz, hãy tạo góc dao bất ngờ sao cho địch không để thấy được.
Bạn có thể dùng cả W 2 lần liên tục để tăng thêm sát thương nếu Q không hồi kịp lúc.
Kĩ năng R hoành tráng có 2 tính năng chính: Cô lập mục tiêu mà bạn muốn diệt và tạo mark số lượng lớn để tự do di chuyển trên chiến trường. Hãy lợi dụng tính cơ động của mình để liên tục ép kẻ thù vào thế bí – khi đứng yên chịu đòn, đi vào dao ăn mark cho bạn lướt tiếp hay tấn công bạn để rồi ăn W vào mặt. Mọi thứ Irelia có thể làm gần như vô tận và không ai có thể chắc chắn bạn sẽ làm gì kế tiếp.

Các trang phục được làm lại

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button