Game Online

LMHT: Chế độ URF sắp sửa quay trở lại sau 4 tháng, nhưng là theo một cách khác

Mặc dù chế độ URF sẽ không chính thức xuất hiện, nhưng chúng ta sẽ được trải nghiệm nó theo một cách mới.

Lần cuối cùng URF xuất hiện đã cách đây khoảng 4 tháng, và đối với những ai đang mong chờ sự trở lại của chế độ này thì đây là một tin khá vui. Mặc dù chế độ URF sẽ không chính thức xuất hiện nhưng chúng ta sẽ được trải nghiệm nó theo một cách mới, đó là một sự kiện trong chế độ Đột kích Nhà Chính.

Liên Minh Huyền Thoại: Chế độ URF sắp trở lại sau 4 tháng nữa, nhưng theo một cách khác - Ảnh 1.

Town Hall Raid là chế độ chơi “cho vui” được Riot chăm chút nhất từ ​​trước đến nay. Họ đang cố gắng tạo ra sự đa dạng trong mỗi trận đấu của Town Hall Raid với hàng loạt sự kiện và phần thưởng ngẫu nhiên để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Và mới đây, họ cũng đã thử nghiệm đưa URF vào một sự kiện ở chế độ này.

URF Deathmatch – một bước ngoặt mới trong Town Hall Raid

Với sự kiện này, người chơi sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và không có buff tiêu hao năng lượng giống như URF gốc. Ngoài ra, để các bạn dễ chiến đấu hơn, Riot cũng thiết lập một vòng tròn để thu hẹp trận đấu chứ sẽ không thể ra ngoài như sự kiện Vòng tròn rực lửa. Ngoài ra, mỗi người chơi sẽ có 3 lần hồi sinh nên cứ thoải mái lao vào nhau. Cơ chế chi tiết của sự kiện URF Deathmatch có lẽ cũng sẽ có đôi chút thay đổi vì có thể thấy trong video trên, Jax cũng được giảm tới 90% thời gian hồi chiêu sau khi hạ gục Neeko.

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Chế độ URF sắp sửa quay trở lại sau 4 tháng, nhưng là theo một cách khác

#LMHT #Chế #độ #URF #sắp #sửa #quay #trở #lại #sau #tháng #nhưng #là #theo #một #cách #khác

Mặc dù chế độ URF sẽ không chính thức xuất hiện, nhưng chúng ta sẽ được trải nghiệm nó theo một cách thức mới mẻ hơn.

Lần cuối URF xuất hiện cũng đã cách đây khoảng 4 tháng trời rồi, và với những ai đang mong trờ sự trở lại của chế độ này thì đây là một tin khá vui. Mặc dù chế độ URF sẽ không chính thức xuất hiện, nhưng chúng ta sẽ được trải nghiệm nó theo một cách thức mới mẻ hơn đó là dưới dạng một sự kiện trong chế độ Đột Kích Nhà Chính.

Đột Kích Nhà Chính đang là chế độ chơi “for fun” được Riot chăm chút nhất từ trước đến giờ. Họ đang cố tạo ra sự đa dạng trong mọi trận đấu Đột Kích Nhà Chính với hàng loạt sự kiện và phần thưởng ngẫu nhiên để người chơi không bị nhàm chán. Và mới đây, họ cũng đã thử nghiệm việc đem cả URF vào thành một sự kiện trong chế độ này.

Tử chiến URF – biến mới trong Đột Kích Nhà Chính
Với sự kiện này, người chơi sẽ nhận được bùa lợi giảm thời gian hồi chiêu và không tiêu hao năng lượng giống hệt như bản xịn URF. Ngoài ra, để giúp các bạn choảng nhau dễ hơn thì Riot cũng dựng một vòng bo để thu hẹp chiến trận lại, nhưng sẽ không thể đi ra ngoài như sự kiện Vòng Bo Rực Lửa đâu. Thêm nữa, mỗi người chơi sẽ có 3 lần hồi sinh cơ nên cứ thoải mái mà lao vào vã nhau nhé. Cơ chế chi tiết của sự kiện Tử chiến URF có lẽ cũng có chút thay đổi vì có thể thấy ở video trên Jax còn lên tới 90% giảm hồi chiêu sau khi hạ gục Neeko.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button