Game Online

LMHT: Chế độ ARURF chuẩn bị xuất hiện trong mùa đông này

Vẫn giữ nguyên lối chơi cũ với một vài thay đổi đáng chú ý, chế độ ARURF mới dành riêng cho mùa đông năm nay dự kiến ​​sẽ ra mắt trong bản cập nhật 7.24 sắp tới.

Theo Riot Games, chế độ chơi ARURF (hay còn gọi là All Random Ultra Rapid Fire) sẽ quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nó sẽ giới hạn số lượng tướng có thể tham gia, cụ thể hơn là chỉ những tướng có skin theo chủ đề mùa đông mới có thể tham gia.

Và đây là những nhà vô địch có cùng skin có thể được sử dụng:

Liên minh huyền thoại: Chế độ ARURF sắp xuất hiện vào mùa đông năm nay 2

Tất nhiên, chế độ chơi này cũng cung cấp cho người chơi 2 loại phép bổ trợ, đó là Flash và Mark / Fly To. Flash giờ đã giảm thời gian hồi chiêu xuống còn 60 giây, cho phép người chơi né đòn nhanh hơn và thường xuyên hơn. Trong khi đó, phép Mark / Fly To vẫn có tác dụng ném quả cầu tuyết theo hướng xác định, nếu trúng mục tiêu và kích hoạt lại, nó sẽ bay tới cực nhanh. Thời gian hồi chiêu cũng cực nhanh chỉ với 16 giây.

Đồng thời, Vua Poro cũng trở lại trong chế độ chơi này. Khi vị vua này xuất hiện, người chơi chỉ cần đứng sau hỗ trợ là có thể phá hủy nhà chính của đối phương nhanh nhất có thể. Ngoài ra, cũng có hàng loạt Poro được mua tại cửa hàng để hỗ trợ sức mạnh cho vị vua yêu quý này.

Liên minh huyền thoại: Chế độ ARURF sắp xuất hiện vào mùa đông năm nay 3

Hiện tại, chế độ ARURF mới đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE của phiên bản 7.24. Cùng chờ đón chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại trong vài tuần nữa nhé!

Theo infonet.vn

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Chế độ ARURF chuẩn bị xuất hiện trong mùa đông này

#LMHT #Chế #độ #ARURF #chuẩn #bị #xuất #hiện #trong #mùa #đông #này

Giữ nguyên phong cách chơi cũ cùng một vài thay đổi đáng chú ý, chế độ ARURF mới dành riêng cho mùa đông năm nay được dự kiến sẽ ra mắt trong bản cập nhật 7.24 sắp tới.

Theo chia sẻ của Riot Games, chế độ chơi ARURF (hay còn có tên là All Random Ultra Rapid Fire) sẽ quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nó sẽ hạn chế bớt lượng tướng được tham gia, cụ thể hơn, chỉ những tướng sở hữu trang phục có chủ đề mùa đông mới được tham gia.
Và sau đây là những tướng cùng trang phục có thể sử dụng được:

Tất nhiên chế độ chơi này cũng cung cấp người chơi 2 loại phép bổ trợ, đó là Tốc Biến và Đánh Dấu/Bay Tới. Tốc Biến giờ đây được giảm thời gian hồi chiêu chỉ còn 60 giây giúp người chơi né chiêu nhanh và nhiều hơn. Trong khi đó, phép Đánh Dấu/Bay Tới vẫn giữ nguyên tác dụng là quăng quả cầu tuyết theo hướng chỉ định, nếu trúng mục tiêu và kích hoạt một lần nữa sẽ bay tới cực kì nhanh. Thời gian hồi chiêu cũng cực kì nhanh với 16 giây mà thôi.
Song song đó, Vua Poro cũng trở lại trong chế độ chơi này. Khi vị vua này xuất hiện, người chơi chỉ cần đứng sau hỗ trợ để phá hủy nhà chính của đối thủ càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, còn có hàng loạt Poro được mua tại cửa hàng để hỗ trợ sức mạnh cho vị vua đáng mến này.

Hiện tại, chế độ ARURF mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của phiên bản 7.24. Hãy cùng đón chờ chế độ chơi cực kì thú vị của Liên Minh Huyền Thoại trong vài tuần nữa nhé!
Theo infonet.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button