Tin Tức

LMHT: CEO của T1 vô tình làm lộ địa điểm tổ chức MSI 2022, sẽ là một nơi nổi tiếng tại Hàn Quốc?

Địa điểm tổ chức MSI 2022 bất ngờ được hé lộ bởi một pha “liều lĩnh” của CEO T1

Sau khi các giải đấu khu vực của Liên Minh Huyền Thoại chính thức kết thúc, điều mà cộng đồng game thủ mong chờ nhất chính là sự kiện MSI, một trong những giải đấu quốc tế quan trọng nhất, nơi quy tụ của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. tìm ra đội mạnh nhất giữa mùa giải. Vào năm 2021 vừa qua, Royal Never Give Up là nhà vô địch khi hạ gục được một DWG KIA cực mạnh tại MSI 2021.

Cũng trong những ngày gần đây, các giải đấu trong khu vực đang bước vào vòng loại trực tiếp để tìm ra những đội mạnh nhất chuẩn bị cho MSI 2022 sắp tới. Ngoài danh sách các đội tham dự thì địa điểm tổ chức MSI 2022 cũng là một chi tiết được nhiều người quan tâm. cộng đồng game thủ, nhất là khi tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng trên toàn thế giới. .

Trước tình hình đó, Riot Games chắc chắn phải cân nhắc rất kỹ về địa điểm tổ chức MSI 2022, ngay cả trên trang Wiki của Liên Minh Huyền Thoại, địa điểm chính thức diễn ra MSI 2022 vẫn chưa được công bố. . Tuy nhiên, vị trí này đã bị rò rỉ một cách hài hước, khi CEO của T1 – ông Joe Marsh – đã thốt lên trong một buổi livestream gần đây nhất.

Liên Minh Huyền Thoại: CEO của T1 đã vô tình tiết lộ địa điểm tổ chức MSI 2022 sẽ là một địa điểm nổi tiếng nào tại Hàn Quốc? 2

Cụ thể, trong buổi stream ngày 24/3 của LS để theo dõi trận đấu giữa DRX vs KDF trong khuôn khổ LCK Mùa Xuân 2022, anh đã liên hệ với trưởng nhóm của T1 và họ đã cùng nhau theo dõi trận đấu này. Khi đang say sưa trò chuyện, trưởng nhóm T1 đã vô tình nói địa điểm tổ chức MSI 2022 sắp diễn ra, đó là tại thành phố Busan của Hàn Quốc.

Nội dung buổi nói chuyện như sau:

  • Giám đốc điều hành Joe Marsh: “Tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của KC (một đội tại LFL) và được biết rằng họ sẽ đến Hàn Quốc cho cuộc thi khởi động đó.”
  • LS: “Vậy họ sẽ đi đâu? Ngay trong thời gian sắp tới?”.
  • Giám đốc điều hành Joe Marsh: “Mong là vậy, tôi đang ở Busan vì họ (KC) sẽ đến đây để khởi động trong MSI 2022.”
  • LS: “Vậy MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Busan?”.
  • Giám đốc điều hành Joe Marsh: “Ôi số phận, mọi người đừng cắt clip này nhé. Mình chỉ đang đi du lịch ở Busan thôi.”

Vào tháng 2/2022, có một số thông tin rò rỉ rằng MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng nên đã bị nhiều game thủ phản bác. Ngay cả Inven Global cũng đã liên hệ với Riot Games Hàn Quốc để xác nhận thông tin này nhưng chỉ nhận được phản hồi rằng “chúng tôi không có bình luận gì”.

Liên Minh Huyền Thoại: CEO của T1 đã vô tình tiết lộ địa điểm tổ chức MSI 2022 sẽ là một địa điểm nổi tiếng nào tại Hàn Quốc? 3

Tuy nhiên, nhờ sự tiết lộ bất kính của Giám đốc điều hành Joe Marsh, chúng ta một lần nữa tin rằng MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, đáng chú ý hơn là địa điểm chính. là ở thành phố Busan nổi tiếng.

Thông tin này cũng phần nào giúp cộng đồng game thủ Việt Nam có thêm niềm tin vào việc các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại VCS sẽ có thể một lần nữa trở lại đấu trường quốc tế, nhất là sau nhiều lần lỡ hẹn vì tình hình hiện tại. dịch bệnh căng thẳng.

Những thông tin mới nhất liên quan đến MSI 2022 sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin đến game thủ một cách nhanh nhất, hãy cùng đón xem.

Xem chi tiết bài viết

LMHT: CEO của T1 vô tình làm lộ địa điểm tổ chức MSI 2022, sẽ là một nơi nổi tiếng tại Hàn Quốc?

#LMHT #CEO #của #vô #tình #làm #lộ #địa #điểm #tổ #chức #MSI #sẽ #là #một #nơi #nổi #tiếng #tại #Hàn #Quốc

Địa điểm tổ chức MSI 2022 bất ngờ bị lộ bởi một pha “hớ hênh” của CEO T1

Sau khi những giải đấu khu vực của LMHT các khu vực chính thức kết thúc thì thứ mà cộng đồng game thủ trông chờ nhất đó chính là sự kiện MSI, một trong những giải đấu quốc tế quan trọng nhất, nơi để nền LMHT thế giới tìm ra được đội tuyển mạnh mẽ nhất giai đoạn giữa mùa. Trong năm 2021 vừa qua thì Royal Never Give Up đã là quốc gia lên ngôi vô địch khi mà có thể đánh bại một DWG KIA vô cùng hùng mạnh tại MSI 2021.

Cũng trong những ngày gần đây thì các giải đấu khu vực đang tiền vào vòng playoffs nhằm tìm ra được những đội tuyển mạnh mẽ nhất chuẩn bị cho MSI 2022 sắp tới. Ngoài danh sách các đội tuyển tham dự ra thì địa diểm mà MSI 2022 được tổ chức cũng là một chi tiết được cộng đồng game thủ vô cùng quan tâm, đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh vẫn còn đang căng thẳng trên toàn thế giới.
Bởi vì tình hình này nên Riot Games chắc chắn phải cân nhắc rất kỹ càng về địa điểm mà MSI 2022 được tổ chức, thậm chí trên trang Wiki của LMHT thì địa điểm chính thức mà MSI 2022 được tổ chức vẫn còn chưa được công bố. Tuy nhiên địa điểm này lại bị rò rỉ bởi một cách không thể nào hài hước hơn, khi mà CEO của T1 – ông Joe Marsh – đã buột miệng trong một buổi livestream gần đây nhất.

Cụ thể thì trong buổi stream vào ngày 24/03 của LS để xem trận đấu giữa DRX vs KDF tại LCK Mùa Xuân 2022 thì anh đã có liên lạc với lãnh đạo của T1 và họ đã cùng xem trận đấu này với nhau. Trong lúc trò chuyện mê say thì vị lãnh đạo của T1 đã vô tình nói ra vị trí tổ chức MSI 2022 trong thời gian tới, đó chính là tại thành phố Busan của Hàn Quốc.
Nội dung của buổi nói chuyện như sau

CEO Joe Marsh: “Tôi có nói chuyện với CEO của KC (một đội tại LFL) và biết được rằng họ sẽ tới Hàn Quốc để bootcamp đó”.
LS: “Ủa thế họ định tới đâu thế? Ngay trong thời gian tới luôn á?”.
CEO Joe Marsh: “Hy vọng là vậy, tôi đang ở Busan vì họ (KC) sẽ tới đây bootcamp trong thời gian diễn ra MSI 2022”.
LS: “Vậy là MSI 2022 sẽ tổ chức ở Busan à?”.
CEO Joe Marsh: “Ôi định mệnh, mọi người đừng có ai cắt đoạn clip này nhé. Tôi chỉ đang đi du lịch ở Busan thôi”.

 Vào tháng 02/ 2022 đã từng có một số thông tin ròi rỉ cho rằng MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, tuy nhiên thông tin này do chưa được kiểm chứng nên đã bị không ít game thủ bác bỏ. Thậm chí phía tờ Inven Global cũng đã liên lạc với Riot Games Hàn Quốc để xác thực thông tin này nhưng chỉ nhận được một câu trả lời rằng “chúng tôi không có bình luận gì”.

Tuy nhiên nhờ vào sự hé lộ một cách không thể nào hài hước hơn của CEO Joe Marsh thì chúng ta lại một lần nữa tin tưởng rằng MSI 2022 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, đáng chú ý hơn đó là địa điểm tổ chức chính là tại thành phố Busan nổi tiếng. 
Thông tin này cũng phần nào giúp cho cộng đồng game thủ Việt có nhiều niềm tin hơn rằng các đội tuyển LMHT tại VCS sẽ có thể một lần nữa quay trở về đấu trường quốc tế, đặc biệt là sau nhiều lần lỡ hẹn vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.
Những thông tin  mới nhất liên quan đến MSI 2022 sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button