Tin Tức

LMHT: Ấn tượng với trang phục kết hợp giữa LMHT và Valorant do cộng đồng sáng tạo

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Nhà phát hành: Garena

Bình chọn
Giftcode

Có thể nói rằng Riot Games luôn có những fan hâm mộ rất sáng tạo trong cả LMHT lẫn Valorant. Mới đây, một fan hâm mộ có biệt danh Wandakun đã thực hiện một bức tranh vẽ trang phục kết hợp giữa 2 tựa game kể trên.

Theo đó, anh chàng họa sĩ này đã kết hợp giữa các điệp viên của Valorant để thiết kế trang phục cho tướng trong LMHT. Ví dụ như trong đây, mọi người có thể thấy tướng Ekko được mang vẻ bề ngoài của điệp viên Phoenix. Hay sự kết hợp khá đẹp mắt giữa tướng Akali và điệp viên Jett.

LMHT: Ấn tượng với trang phục kết hợp giữa LMHT và Valorant do cộng đồng sáng tạo - ảnh 1

Các trang phục LMHT này đều được dựa vào những đặc điểm của các điệp viên trong Valorant. Chính vì vậy những ai chơi cả 2 tựa game này sẽ nhận ra ngay lập tức và chắc chắn sẽ hào hứng hơn bao giờ hết khi sử dụng nó.

>> Valorant: Riot giới thiệu trang phục súng phiên bản Ultra Edition đầu tiên có tên Elderflame

n

Có thể nói rằng ý tưởng kết hợp giữa 2 tựa game này quá độc đáo, thế nên kể cả giám đốc game Valorant là ông Joe Ziegler nói như sau: ” Chà chà, trông có vẻ ổn quá đấy, để chúng tôi xem thử ý tưởng này có khả thi hay không nhé!“.

LMHT: Ấn tượng với trang phục kết hợp giữa LMHT và Valorant do cộng đồng sáng tạo - ảnh 2

Với sự xác nhận từ nhân viên Riot, có khả năng cao ý tưởng trang phục LMHT lấy ý tưởng từ Valorant (hay ngược lại) sẽ thành hiện thực trong thời gian tới mà thôi. Vì vậy nếu những ai hâm mộ cả 2 tựa game này hãy đón chờ nhé.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button