Tin Tức

LMHT: Akali và Lucian bị giảm sức mạnh tại 10.19 để dọn đường cho CKTG 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Nhà phát hành: Garena

Bình chọn
Giftcode

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT là ông Mark “Scruffy” Yetter vừa đăng chi tiết những thay đổi mới ông sẽ áp dụng cho phiên bản 10.19.

Theo đó, phiên bản này sẽ áp dụng cho CKTG 2020 nên Riot Games đang chuẩn bị sẵn sàng cho phiên bản này. Cụ thể hơn, Akali và Lucian được đánh giá là 2 vị tướng có khả năng cao sẽ ‘gây bão’ tại giải đấu sắp tới. Chính vì vậy đội phát triển đã lên kế hoạch giảm sức mạnh 2 vị tướng này.

LMHT: Akali và Lucian bị giảm sức mạnh tại 10.19 để dọn đường cho CKTG 2020 - ảnh 1

Theo đó, chiêu Q của Akali sẽ bị ‘dòm ngó’. Sát thương của chiêu Q sẽ bị giảm từ 30-130 xuống còn 25-125. Đợt giảm sức mạnh này sẽ khiến cô nàng này phải cẩn thận hơn trong giai đoạn đầu trận khi khả năng dọn lính đã bị giảm nhẹ, đặc biệt là đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp.

n

Trong khi đó, Lucian đang thể hiện sức mạnh bá đạo của mình tại đường giữa. Vì vậy Riot sẽ giảm bớt sát thương tăng theo cấp từ 2,75 xuống còn 2,3. Thiếu mất lượng sát thương này, Lucian sẽ không còn cấu máu đối thủ hiệu quả như trước và sẽ phải chuyển xuống đường dưới trong vai trò xạ thủ.

>> LMHT: Chương trình bốc thăm xếp đội của CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15.9

Yetter còn ghi chú thêm trên Twitter rằng đợt giảm sức mạnh đối với Akali và Lucian là điều hoàn toàn cần thiết khi CKTG 2020 đang sắp đến gần. Họ không muốn 2 vị tướng này trở thành vị tướng ‘không cấm là chọn’ tại meta của giải đấu quan trọng nhất trong năm 2020.

Tại CKTG 2019, Pantheon là một trong những ví dụ điển hình khi bị cấm 119 lần và được chọn 1 lần duy nhất.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button