Game Online

LMHT: 5 vị tướng sẽ vươn lên mạnh mẽ tại vị trí đường trên phiên bản 8.6 sắp tới

Bản 8.6 sẽ có rất nhiều thay đổi và những người đi đường trên cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ bản cập nhật này

Đường trên trong phiên bản 8.6 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại được dự đoán sẽ là khu vực giao tranh bùng nổ khốc liệt, mang tính chất quyết định vị trí của mỗi đội.

Trong phiên bản 8.6, một viên ngọc bổ trợ mới mang tên Conquerer (tạm dịch: Kẻ chinh phục – Hệ thống chính xác) sẽ được ra mắt, gián tiếp buff thêm sức mạnh cho các tướng đấu sĩ cận chiến đường trên. Dưới đây là 5 nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu sẽ thống trị đường trên trong bản 8.6

Top 5 – Darius

Darius hiện là một trong những tướng mạnh nhất trong các trận đấu 1v1 ở đường trên. Sau khi được tăng sức mạnh ở bản 8.4, Darius đã dần tìm được chỗ đứng của mình với tỉ lệ thắng tăng đều đặn. Không những vậy, với sự ra mắt của ngọc Chinh Phục sắp tới, Darius sẽ được trao nhiều cơ hội hơn so với meta Tank hiện tại.

Điều thú vị là viên ngọc Conquerer cho phép bạn chuyển đổi 20% sát thương lên tướng thành sát thương thực trong 4 giây, kết hợp với khả năng Bắt giữ (E) của Darius để xuyên giáp của mục tiêu – đây là một điều thực sự đáng giá. cặp đôi hoàn hảo. Theo dự đoán, trong patch 8.6 sắp tới, tỉ lệ cấm của Darius ở chế độ Xếp Hạng sẽ tăng chóng mặt bởi sức mạnh đáng sợ của vị Đại Tướng Noxus này.

Top 4 – Camille

Camille là một trong những Đấu sĩ có khả năng giao tranh solo mạnh nhất. Trong giao tranh, Camille có thể biến thành một Sát thủ cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy, ngay cả khi cô ấy không được hưởng lợi từ rune mới do Giao thức Chính xác (Q) của Camille, chuyển đổi một lượng lớn sát thương cộng thêm thành sát thương thực, cô gái Quả bóng thép này vẫn sẽ là một trong những người giỏi nhất. người đi đường trên hàng đầu.

Top 5 nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại sẽ thống trị đường trên ở patch 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Ultimate của Camille cũng khiến cô nàng đặc biệt hữu dụng trong các pha combat cuối game khi cô lập sát thương chính của đội đối phương. Mới đây, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại cũng đã sử dụng một sự kết hợp thú vị giữa tối hậu thư của cô nàng và Siêu bom địa ngục của Ziggs, khiến đối phương không thể tránh khỏi tình huống lên bảng đếm số.

Top 3 – Sion

Top 5 nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại sẽ thống trị đường trên ở patch 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Mặc dù Sát Thủ Gầm Gầm (E) của Sion đã được “sửa chữa”, nhưng hắn ta vẫn là tướng đỡ đòn tốt nhất ở giai đoạn hiện tại. Thời gian hồi chiêu tương đối thấp kết hợp với sát thương cơ bản cao giúp Sion dễ dàng chơi trên cơ trong các trận đấu 1v1. Không những vậy, Sion còn có khả năng dọn lính cực nhanh, khả năng cấu rỉa cực tốt khi đạt cấp độ 6, đây là 2 yếu tố quá đủ cho một tướng solo đường Top mạnh. Ngoài ra, Sion cũng là một tướng có lối chơi khá đa dạng, có thể phù hợp với nhiều loại meta khác nhau.

Top 2 – Irelia

Mặc dù vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của Irelia sau khi làm lại nhưng nếu có thể góp mặt trong phiên bản 8.6 sắp tới, chắc chắn cô nàng sẽ có một vị trí trong danh sách này. Irelia mới được đánh giá là có khả năng cơ động và biến hình hơn hẳn Katarina, giúp Kiếm Sư trở thành nỗi khiếp sợ mỗi khi xuất hiện.

Top 5 nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại sẽ thống trị đường trên ở patch 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Ngoài ra, Irelia còn được hưởng lợi cả trực tiếp và gián tiếp nhờ sự xuất hiện của Rune Conquerer mới, giúp cô có khả năng hạ gục ngay cả những chiếc Xe tăng mạnh nhất. Trong phiên bản sắp tới, Đấu Sĩ đường trên này rất có thể sẽ đảm nhận vai trò Sát Thủ trong đội với khả năng giết người trong nháy mắt.

Top 1 – Gangplank

Thật khó tin khi Gangplank vẫn có thể duy trì vị thế thống trị ở đường trên, nhưng sự kết hợp giữa viên ngọc hỗ trợ Đạo Tặc và chiêu thức Đàm Phán (Q) hiện tại vẫn quá tuyệt. Dù bị đánh và bị đánh bao nhiêu thì với lượng vàng thoải mái, anh ta có thể dễ dàng quay lại và “xanh” trở lại.

Top 5 nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại sẽ thống trị đường trên ở patch 8.6, Irelia chỉ đứng thứ 2

Kỹ năng cuối Mưa Pháo giúp Gangplank dễ dàng can thiệp vào giao tranh ở các khu vực khác nhau trên bản đồ ngay cả khi anh ta không thể tham gia. Khả năng dọn lính nhanh cũng như khả năng đấu tay đôi ở giai đoạn giữa và cuối trận cũng là một yếu tố quan trọng khiến Gangplank trở nên cực kỳ độc đoán trong thời gian gần đây. Mặc dù Sát Thủ đang trỗi dậy rất mạnh mẽ nhưng ít nhất trong patch 8.6 sắp tới, hắn ta vẫn sẽ là tướng thống trị đường trên.

Theo Trí thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

LMHT: 5 vị tướng sẽ vươn lên mạnh mẽ tại vị trí đường trên phiên bản 8.6 sắp tới

#LMHT #vị #tướng #sẽ #vươn #lên #mạnh #mẽ #tại #vị #trí #đường #trên #phiên #bản #sắp #tới

Bản 8.6 sẽ có rất nhiều thay đổi và những vị tướng đường trên cũng được hưởng rất nhiều lợi từ bản cập nhật này

Khu vực đường trên trong LMHT phiên bản 8.6 sắp tới dự kiến sẽ là khu vực bùng nổ giao tranh khá ác liệt, có ý nghĩa quyết định trong thế trận của mỗi team.
Trong phiên bản 8.6, một viên Ngọc bổ trợ mới có tên gọi Conquerer (tạm dịch: Kẻ Chinh Phục – hệ Chuẩn Xác) sẽ được ra mắt, gián tiếp buff thêm sức mạnh cho các vị tướng đấu sĩ đánh cận chiến đường trên. Dưới đây là top 5 vị tướng LMHT sẽ thống trị đường trên phiên bản 8.6
Top 5 – Darius
Darius hiện đang là một trong những vị tướng mạnh nhất trong các kèo đấu 1v1 ở khu vực đường trên. Sau khi nhận được buff sức mạnh ở phiên bản 8.4, Darius đã dần tìm lại được chỗ đứng cho mình với tỉ lệ thắng tăng đều khá ổn định. Không chỉ vậy, với sự ra mắt của viên ngọc Conquerer sắp tới, Darius sẽ được trao nhiều cơ hội tốt hơn so với meta Đỡ Đòn hiện tại.

Điều thú vị là ngọc Conquerer cho phép chuyển 20% sát thương của bạn lên tướng thành sát thương chuẩn trong 4 giây, kết hợp với chiêu thức Bắt Giữ (E) của Darius có khả năng xuyên giáp của mục tiêu – đây quả là một cặp tuyệt phối. Theo dự đoán, trong phiên bản 8.6 sắp tới tỉ lệ cấm của Darius trong chế độ Xếp Hạng sẽ tăng đột biến bởi sức mạnh đáng sợ của vị Đại Tướng Noxus này.
Top 4 – Camille
Camille là một trong những Đấu Sĩ có khả năng đơn đả độc đấu cực mạnh. Trong giao tranh, Camille lại có thể biến thành một Sát Thủ vô cùng nguy hiểm. Bởi vậy, dù không nhận được lợi ích gì từ ngọc bổ trợ mới do Giao Thức Chuẩn Xác (Q) của Camille vốn đã chuyển một lượng lớn sát thương cộng thêm sang sát thương chuẩn, cô nàng Bóng Thép này vẫn sẽ nằm trong những vị tướng đường trên hàng đầu.

Chiêu cuối Tối Hậu Thư của Camille còn giúp cô trở nên đặc biệt hữu ích trong các pha giao tranh tổng cuối game khi có khả năng cô lập sát thương chủ lực của team đối phương. Thời gian gần đây, người chơi LMHT còn sử dụng một sự kết hợp khá thú vị giữa Tối Hậu Thư của cô với Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs khiến đối phương không tài nào tránh thoát tình cảnh lên bảng đếm số.
Top 3 – Sion

Mặc dù kĩ năng Sát Nhân Hống (E) của Sion đã bị sửa “lỗi” song hắn ta vẫn là một cỗ xe tăng có khả năng đi đường tốt nhất hiện tại. Thời gian hồi chiêu tương đối thấp cộng với lượng sát thương cơ bản cao giúp Sion dễ dàng chơi trên cơ trong các kèo đấu 1v1. Không chỉ vậy, Sion còn có khả năng dọn lính nhanh, khả năng đi roam cực tốt khi đạt cấp độ 6, đây là hai yếu tố quá đủ cho một vị tướng solo Top mạnh. Ngoài ra, Sion còn là một vị tướng có lối chơi khá đa đạng, có thể thay đổi thích hợp với nhiều kiểu meta khác nhau.
Top 2 – Irelia
Mặc dù vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của Irelia sau khi làm lại, song nếu kịp có mặt trong phiên bản 8.6 sắp tới thì chắc chắn không thể thiếu một vị trí trong danh sách này cho cô ta. Irelia mới được đánh giá là có khả năng cơ động và biến ảo còn hơn cả Katarina, điều đó giúp cho Vũ Kiếm Sư trở thành một nỗi kinh hoàng mỗi khi xuất hiện.

Bên cạnh đó, Irelia còn được hưởng lợi cả trựa tiếp lẫn gián tiếp nhờ sự xuất hiện của ngọc bổ trợ mới Conquerer, giúp cô nàng có khả năng hạ gục cả những tướng Đỡ Đòn dù là mạnh mẽ nhất. Trong phiên bản sắp tới, vị Đấu Sĩ đường trên này rất có thể sẽ kiêm luôn vai trò Sát Thủ trong team với khả năng giết người trong chớp mắt của mình.
Top 1 – Gangplank
Thật khó tin là Gangplank vẫn có thể giữ vững ngôi vị thống trị đường trên, song sự kết hợp giữa ngọc bổ trợ Đạo Tặc và chiêu thức Đàm Phán (Q) hiện tại vẫn là quá bá đạo. Kể cả có bị đè đường và “thọt” tới mức nào thì với lượng vàng kiếm được thoải mái, hắn ta vẫn có thể dễ dàng comeback và “xanh” trở lại.

Kĩ năng cuối Mưa Đại Bác giúp Gangplank có thể dễ dàng can thiệp giao tranh ở những khu vực khác nhau trên bản đồ ngay cả khi hắn ta không thể góp mặt. Khả năng dọn lính nhanh cũng như khả năng đấu tay đôi trong giai đoạn giữa và cuối trận đấu cũng là yếu tố quan trọng giúp Gangplank cực bá đạo trong thời gian gần đây. Mặc dù các Sát Thủ đang trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ nhưng ít nhất trong phiên bản 8.6 sắp tới, hắn ta sẽ vẫn là vị tướng thống trị khu vực đường trên.
Theo Trí Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button