Game Online

LMHT: 5 vị tướng đang bị cấm nhiều nhất tại Rạnk Hàn trong bản 8.5 này

Khi những vị tướng này quá mạnh, việc bị cấm là điều hiển nhiên

Kha’Zix – tỷ lệ cấm 31,37%

Thời gian gần đây, mặc dù khá nhiều tướng chống chịu vẫn đang thống trị ở vị trí đi rừng, nhưng Kha’Zix vẫn là một tướng ăn thịt cực kỳ đáng sợ và vẫn được ưu tiên cấm hàng đầu. Tuy không quá vượt trội trong giao tranh tổng so với Jarvan, Sejuani,… nhưng xét về khả năng bắt lẻ cũng như độ hiệu quả khi đi gank thì hiếm có người đi rừng nào có thể vượt qua Kha’Zix ở thời điểm hiện tại. Trong.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị cấm nhiều nhất ở máy chủ Hàn Quốc tuần qua

Lượng sát thương lớn từ Q – Hương Vị Sợ Hãi lên các mục tiêu bị Cô Lập khiến Kha’Zix trở nên đặc biệt đáng sợ trong những pha giao tranh tay đôi hoặc gank đường đơn. Mỗi khi Kha’Zix xuất hiện, thường những tướng sát thương chủ lực của đối phương hiếm khi dám mạo hiểm lang thang một mình. Không chỉ bị cấm rất nhiều ở máy chủ Hàn Quốc mà theo thống kê của Champion.gg, Kha’Zix còn là người đi rừng có tỷ lệ cấm cao nhất hiện nay.

Darius – tỷ lệ cấm 37,99%

Sau sự xuất hiện của rune tái tổ hợp, có vẻ như Darius đang tụt lại một chút so với những người đi đường trên khác. Mặc dù Riot đã bù đắp rất nhiều sát thương cho bộ bị động của hắn trong phiên bản 7.24, nhưng vị tướng Noxux này dường như vẫn khá chật vật trong việc tìm lại chỗ đứng của mình trên Đấu Trường Công Lý mùa 8.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị cấm nhiều nhất ở máy chủ Hàn Quốc tuần qua

Chỉ đến khi ra mắt bản cập nhật 8.4, Darius mới thực sự trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với việc nội tại của Chụp (E) được tăng lên thành xuyên giáp, cũng như Đòn đánh (W) có thời gian hồi chiêu thấp hơn và gây nhiều sát thương hơn, Darius đang dần trở nên phổ biến hơn trên đường. ở trên. Ý thức được sức mạnh đáng gờm của mình, người chơi cũng chú ý hơn trong việc cấm đi vị tướng này nếu không muốn phải “mở Top” quá sớm. Ở máy chủ Hàn Quốc, Darius có tỉ lệ cấm Top 4 trong tuần qua.

Yasuo – tỷ lệ cấm 44,46%

Phải công nhận rằng máy chủ Hàn Quốc là máy chủ chất lượng hàng đầu thế giới, nhưng “trẻ trâu” thì ở đâu cũng có. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Yasuo luôn được đảm bảo vị trí đầu bảng xếp hạng tỉ lệ cấm, dù ở meta nào.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị cấm nhiều nhất ở máy chủ Hàn Quốc tuần qua

Với lối chơi càn lướt điêu luyện, nếu rơi vào tay người biết chơi – điều mà máy chủ Hàn Quốc không thiếu, thì Yasuo hoàn toàn có thể là nhân tố quyết định đến kết quả của cả trận đấu. Dù bỏ lỡ một vài mạng ở đầu game nhưng khả năng lội ngược dòng của Yasuo vẫn cực kỳ mạnh mẽ với nhiều pha đột biến quan trọng về cuối game. Cùng với đó, đây cũng là tướng thu hút nhiều troll và thành phần độc nhất nên chẳng có lý do gì mà không bỏ ra một lượt cấm ngay và luôn cho “đứa con” đỡ đau đầu.

Blitzcrank – tỷ lệ cấm 45,54%

Dù không còn chỗ đứng trên đấu trường chuyên nghiệp, Blitzcrank vẫn là một tướng Hỗ trợ cực kỳ hiệu quả khi được đưa lên Xếp hạng, đặc biệt là ở những bậc Xếp hạng thấp. Với trình độ nhỉnh hơn một chút rơi vào tay những người có kỹ năng, Blitz cũng là một kẻ gây đột biến cực tốt với những pha kéo đòn nhanh như chớp của mình.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị cấm nhiều nhất ở máy chủ Hàn Quốc tuần qua

Không thực sự mạnh về giai đoạn cuối trận, nhưng ở thời điểm hiện tại, khi Riot đang muốn rút ngắn trận đấu, Blitz lại một lần nữa được sử dụng. Trong giai đoạn đi đường đầu game, khả năng gây áp lực, ép góc khi đi đường, cô lập mục tiêu mạnh bằng Q – Bàn Tay Tên Lửa khiến chú Robot Hơi Nước này trở nên đặc biệt khó chịu. Đó cũng là lý do chính khiến Blitz vượt mặt Pháp sư và Xạ thủ cực mạnh ở thời điểm hiện tại, vươn lên trở thành quán quân top 2 trong bảng xếp hạng với tỉ lệ cấm lên tới 45,54%.

Zed – 47,06% tỷ lệ cấm

Với lối chơi biến ảo cũng như khả năng ám sát cực tốt, Zed chưa bao giờ hoàn toàn bị người chơi Liên Minh Huyền Thoại lãng quên. Ở chế độ Xếp hạng, Zed luôn nằm trong danh sách những tướng bị cấm hàng đầu. Đặc biệt sau đợt nerf 8,4 tỉ lệ cấm của vị tướng này đã tăng lên chóng mặt và vươn lên trở thành tướng bị cấm nhiều nhất ở máy chủ Hàn Quốc trong tuần qua.

Top 5 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị cấm nhiều nhất ở máy chủ Hàn Quốc tuần qua

Chúa tể Hắc ám này luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những vị tướng yếu máu. Trong bản 8.4, độ nguy hiểm của Zed đã được tăng lên đáng kể khi kỹ năng Dấu Ấn Tử Thần bị giảm thời gian hồi chiêu, giúp hắn dễ dàng ám sát kẻ địch hơn trong các tình huống. đánh nhau liên tiếp. Hiện tại, Zed đang bị người Hàn Quốc cấm trong hầu hết các trận đấu khi tỉ lệ cấm của anh lên tới 47.06%.

Theo Trí thức trẻ

Xem chi tiết bài viết

LMHT: 5 vị tướng đang bị cấm nhiều nhất tại Rạnk Hàn trong bản 8.5 này

#LMHT #vị #tướng #đang #bị #cấm #nhiều #nhất #tại #Rạnk #Hàn #trong #bản #này

Khi những vị tướng này đã quá bá đạo thì việc bị cấm là chuyện hiển nhiên

Kha’Zix – tỉ lệ cấm 31,37%
Thời gian gần đây, mặc dù khá nhiều vị tướng Đỡ Đòn vẫn đang thống trị tại vị trí đi Rừng song Kha’Zix vẫn là vị tướng ăn thịt vô cùng đáng sợ và vẫn luôn là ưu tiên cấm hàng đầu. Mặc dù không quá nổi trội trong giao tranh tổng so với Jarvan, Sejuani,… song nếu xét về khả năng bắt lẻ cũng như hiệu quả khi gank thì hiếm có vị tướng đi rừng nào đủ sức vượt mặt Kha’Zix trong thời điểm hiện tại.

Lượng sát thương khủng khiếp đến từ chiêu Q – Nếm Mùi Sợ Hãi lên các mục tiêu dính hiệu ứng Cô Lập khiến cho Kha’Zix trở nên đặc biệt đáng sợ trong những pha đấu tay đôi hoặc gank đường đơn. Mỗi khi có sự xuất hiện của Kha’Zix, thường thì những tướng sát thương chủ lực đối phương hiếm khi nào dám mạo hiểm lang thang một mình. Không chỉ bị Cấm nhiều ở máy chủ Hàn Quốc mà theo thống kê của trang champion.gg, Kha’Zix cũng là tướng đi rừng có tỉ lệ Cấm cao nhất hiện nay.
Darius – tỉ lệ cấm 37,99%
Sau sự xuất hiện của ngọc tái tổ hợp, có vẻ như Darius hơi bị tụt lại phía sau so với những vị tướng đường trên khác. Mặc dù đã được Riot bù đắp khá nhiều sát thương của nội tại ở phiên bản 7.24, vị Đại Tướng Noxux này dường như vẫn khá loay hoay trong việc tìm lại vị trí đứng cho mình ở Đấu Trường Công Lý mùa 8.

Chỉ đến khi ra mắt cản cập nhật 8.4, Darius mới thực sự trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với việc nội tại của Bắt Giữ (E) được tăng thêm xuyên giáp, cũng như Đánh Thọt (W) có thời gian hồi chiêu thấp hơn và gây được nhiều sát thương hơn, Darius dang dần được tin dùng nhiều hơn tại khu vực đường trên. Ý thức được sức mạnh đáng gờm của hắn, người chơi cũng dành nhiều quan tâm hơn trong việc cấm đi vị tướng này nếu không muốn phải “open Top” quá sớm. Tại máy chủ Hàn Quốc, Darius có tỉ lệ Cấm đứng hắn Top 4 trong tuần vừa qua.
Yasuo – tỉ lệ cấm 44,46%
Phải công nhận máy chủ Hàn Quốc là máy chủ có chất lượng hàng đầu thế giới, song “trẻ trâu” thì ở đâu cũng có. Do vậy, không có gì lạ khi Yasuo luôn được đảm bảo vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng tỉ lệ cấm, dù là ở meta nào đi chăng nữa.

Với lối chơi lả lướt điệu nghệ, nếu rơi vào tay người biết chơi – điều mà máy chủ Hàn Quốc không thiếu, thì Yasuo có thể là nhân tố quyết định kết cục của cả trận đấu. Dù có lỡ feed vài mạng ở giai đoạn đầu game, khả năng comeback của Yasuo vẫn vô cùng mạnh mẽ với nhiều pha tạo đột biến quan trọng ở giai đoạn cuối game. Cùng với đó, đây cũng là vị tướng hấp dẫn được nhiều thành phần troll, toxic nhiều nhất nên chẳng có lý do gì để không dành một phiếu Cấm ngay và luôn cho “đấng” để đỡ phải đau đầu.
Blitzcrank – tỉ lệ cấm 45,54%
Dù không có chỗ đứng trong đấu trường chuyên nghiệp song Blitzcrank vẫn là vị tướng Hỗ Trợ vô cùng hiệu quả khi mang vào Xếp hạng, đặc biệt ở các bậc Rank thấp. Với trình độ cao hơn một chút mà rơi vào tay người có kĩ năng, Blitz cũng là vị tướng tạo đột biến cực tốt với những cú kéo nhanh như chớp của mình.

Không thật sự mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game song ở thời điểm hiện tại, khi mà Riot đang nỗ lực rút ngắn trận đấu thì Blitz một lần nữa được trọng dụng trở lại. Ở giai đoạn đi đường đầu game, khả năng tạo áp lực, ép góc khi đi đường, cô lập mục tiêu mạnh với chiêu Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn khiến tên Người Máy Hơi Nước này trở nên đặc biệt khó chịu. Đó cũng là lý do chính khiến Blitz vượt mặt những Pháp Sư, Xạ Thủ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, vươn lên trở thành vị tướng đứng top 2 trong bảng xếp hạng với tỉ lệ cấm lên tới 45,54%.
Zed – tỉ lệ cấm 47,06%
Với lối chơi biến ảo cũng như khả năng ám sát cực tốt, Zed chưa bao giờ bị người chơi LMHT hoàn toàn lãng quên. Ở chế độ Xếp Hạng, Zed vẫn luôn nằm trong danh sách những vị tướng bị cấm hàng đầu. Nhất là sau đợt chỉnh sửa sức mạnh phiên bản 8.4, tỉ lệ cấm của vị tướng này càng tăng đột biến và vươn lên trở thành vị tướng bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc trong tuần vừa qua.

Vị Chúa Tể Bóng Tối này từ trước tới nay vẫn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những vị tướng yếu máu. Ở bản cập nhật 8.4, sức đe dọa của Zed càng được gia tăng đáng kể khi mà chiêu cấu Dấu Ấn Tử Thần của hắn được giảm thời gian hồi chiêu, giúp hắn có thể dễ dàng ám sát kẻ địch nhiều hơn trong những tính huống giao tranh liên tiếp. Hiện tại, Zed đang bị người Hàn cấm ở hầu như mọi trận đấu khi mà tỉ lệ cấm của vị tướng này lên tới con số 47,06%.
Theo Trí Thức Trẻ

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button