Game Online

Little Witch Academia – Chết gục với độ cool ngầu của tuyệt phẩm nhập vai Nhật Bản

Trò chơi chuyển thể nguyên vẹn bộ anime nổi tiếng Học viện phù thủy nhỏ, những hình ảnh đầu tiên của trailer và gameplay đã xuất hiện.

Nhà phát triển nổi tiếng Bandai Namco đã tiết lộ một số thông tin về lối chơi mới cho Học viện phù thủy nhỏ: Căn phòng thời gian thông qua một luồng trực tiếp gần đây. Yếu tố quan trọng nhất được khẳng định là có thể lựa chọn các nhân vật như Akko Kagari, Lotte Yanson hay Sucy Manbavaran. Ngoài ra, bài hát chủ đề của trò chơi “Toki no Mirage” (Ảo ảnh thời gian) sẽ được thể hiện bởi cùng một giọng ca đã thể hiện phần kết của anime gốc. Phim hoạt hình Học viện phù thủy nhỏ phát hành năm 2013, được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Học viện phù thủy nhỏ gồm 25 tập.

[​IMG]

Theo thông tin được tiết lộ, có thể tự do khám phá The Luna Nova Magical Academy trong game. Game được đánh giá A +, đội ngũ sản xuất vẫn đang nỗ lực để chuyển thể phần lớn học sinh trong phim thành các nhân vật trong game.

Gameplay cho thấy Akko chạy xuống hội trường và chiến đấu với quái vật với đồng đội của mình. Môi trường chỉ được thiết lập theo chiều ngang nhưng đã thêm chiều sâu để tạo cảm giác có thể chạy lên chạy xuống giữa tiền cảnh và hậu cảnh, đồng thời nhắm vào kẻ thù và tiêu diệt chúng bằng phép thuật. Một Trò chơi RPG Thoạt nhìn cực chất 2.5D.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Học viện phù thủy nhỏ: Căn phòng thời gian sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 11 cho PS4, và dự kiến ​​sẽ phát hành ở các quốc gia khác từ đầu năm 2018.

Xem chi tiết bài viết

Little Witch Academia – Chết gục với độ cool ngầu của tuyệt phẩm nhập vai Nhật Bản

#Witch #Academia #Chết #gục #với #độ #cool #ngầu #của #tuyệt #phẩm #nhập #vai #Nhật #Bản

Game chuyển thể nguyên vẹn bộ anime nổi tiếng Học Viện Phù Thủy Nhỏ, những hình ảnh đầu tiên về trailer và gameplay đã được xuất hiện.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nhà phát triển lừng danh Bandai Namco đã tiết lộ một số thông tin mới về gameplay cho Little Witch Academia: Chamber of Time thông qua một live stream gần đây. Yếu tố quan trọng nhất được khẳng định là những nhân vật như Akko Kagari, Lotte Yanson hay Sucy Manbavaran đều thuộc dạng có thể lựa chọn. Ngoài ra, ca khúc chủ đề game là “Toki no Mirage” (Ảo Ảnh Thời Gian) sẽ được thể hiện bởi chính giọng ca đã thực hiện ca khúc kết thúc bộ anime gốc. Anime Little Witch Academia phát hành năm 2013, được biết đến ở Việt Nam dưới tên gọi Học Viện Phù Thủy Nhỏ với 25 tập.

Theo thông tin được tiết lộ thì học viện phù thủy The Luna Nova Magical Academy có thể được tự do khám phá trong game. Game được xếp hạng A+, đội ngũ thực hiện vẫn đang làm việc để chuyển thể hầu hết học viên trong phim thành những nhân vật trong game.

Gameplay cho thấy Akko chạy xuống các hội trường và cùng đồng đội chiến đấu với lũ quái vật. Môi trường chỉ có thiết lập theo chiều ngang nhưng đã được bổ sung chiều sâu để có cảm giác có thể chạy lên xuống giữa tiền cảnh và hậu cảnh, trong khi ngắm bắn kẻ thù và phá hủy chúng bằng phép thuật. Một game RPG 2,5D cực đỉnh ngay từ cái nhìn thoáng qua.

Little Witch Academia: Chamber of Time sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào 30/11 cho hệ máy PS4, dự kiến phát hành ở các nước khác từ đầu năm 2018.​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button