Tin Tức

Linh Giới 3D và mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh

Nhìn chung Ngự Linh Sư và Chiến Linh là 2 khái niệm quan trọng làm nên một thế giới muôn màu muôn vẻ trong Linh Giới 3D Funtap.

Không ngoa mà nói khi Linh Giới 3D Funtap: Soul World đang thu hút hết sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong dịp cuối năm này. Với nội tại mạnh sẵn cộng thêm hàng loạt KOLs nổi tiếng góp mặt làm đại sứ, có thể nói đi đâu cũng thấy cộng đồng đang bàn tán về game và hóng ngày được chiến trong Linh Giới :


Theo đó điểm mạnh nhất của Linh Giới 3D chính là sự hội tụ và phát huy đến  cực điểm chủ đề tiên kiếm hiệp mới lạ, đầy sáng tạo. Không dựa trên những gì có sẵn mà thế giới huyền huyễn của Linh Giới lại đầy sống động và “độc dị” hơn bao giờ hết nhờ vào 2 yếu tố chính là Chiến Linh và Ngự Linh Sư.

Chiến Linh là huyết mạch thần giới viễn cổ để lại, có với hơn 100 chủng loại được chia thành 3 tộc: Yêu, Linh và Tiên. Đây cũng là lực lượng chủ lực của Linh Giới chống lại thế lực tà ác đến từ Hỗn Độn.

Các Chiến Linh còn được chưa chia ra 4 đặc điểm chính là Hỗ Trợ, Phòng Thủ, Thủ Vệ và Tấn Công. Đảm bảo đủ mọi vai trò trên chiến trường theo ý người chơi phân phối.

Linh Giới 3D và mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh 0

Tuy vậy do bản tính hoang dã và nắm giữ trong tay luồng sức mạnh quá lớn, các Chiến Linh cần phải được các Ngự Linh Sư kiềm hãm để không rơi vào ma đạo. Và vai trò Ngự Linh Sư không ai khác chính là người chơi – những game thủ sẽ tham gia và Linh Giới 3D để khám phá và giải cứu thế giới tuyệt đẹp này.

Ngự Linh Sư mạnh có thể ký khế ước cùng Chiến Linh, hỗ trợ tác chiến với nhau và thậm chí có thể biến thành chính Chiến Linh để sở hữu lực chiến mạnh mẽ nhất. Đặc biệt là các Chiến Linh còn lấy hình dạng ngay từ những nhân vât trong truyền thuyết, để tạo nên sự thú vị khi người trải nghiệm, ví dụ như Hồng Linh Thánh Tử được lấy cảm hứng từ nhân vật Na Tra trong Tây Du Ký, hay Minh Vương khá giống với hình tượng của Địa Tạng Bồ Tát được cách điệu, thậm chí có cả Cửu Vỹ Hồ nữa !!!

Linh Giới 3D và mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh 1

Tất nhiên để chế ngự được các Chiến Linh mạnh mẽ thì Ngự Linh Sư cũng phải rèn luyện chính bản thân của mình. Và đó là lý do có thể gọi mối quan hệ này không thể tách rời nhau, khi Ngự Linh Sư nuôi và che chở cho Chiến Linh, còn Chiến Linh là lực lượng trợ chiến tốt nhất để khắc phục khuyết điểm của Ngự Linh Sư.

Linh Giới 3D và mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh 2
Linh Giới 3D và mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh 3

Bởi vì Ngự Linh Sư trong Linh Giới 3D có 4 loại chức nghiệp cho riêng mình gồm : Xạ Thần, Kiếm Đế, Thương Thánh và Tản Cơ với kỹ năng và lối chơi hoàn toàn khác nhau. Ví dụ Thương Thánh với nhiều kỹ năng khống chế và gây sát thương khi thấp máu sẽ thích hợp với lối chơi tanker, còn Xạ Thần tất nhiên là vẫn phải giữ khoảng cách từ xa để tự do xả sát thương rồi.

Linh Giới 3D và mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh 4

Với lối thiết kế khác nhau, mỗi chức nghiệp của Ngự Linh Sư sẽ có điểm mạnh và điểm yếu và do đó cần lựa chọn 1 Chiến Linh phù hợp để có thể đáp ứng nhiều loại yêu cầu tác chiến khi đi phó bản hay pvp.

Linh Giới 3D và mối quan hệ không thể tách rời giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh 5

Như Xạ Thần với kỹ năng tập trung vào sát thương tầm xa, chúng ta cần lựa chọn cho mình 1 Chiến Linh ít nhiều có khả năng hồi máu, khống chế hoặc chỉ số chống chịu cứng một chút để không lo sợ khi bị kẻ địch áp sát. Còn nếu không thì bạn vẫn có thể dùng Hoa Linh “quốc dân” cơ bản ban đầu sau đó đổi sang Hồng Linh Thánh Tử hay Minh Vương về sau cũng được.

Nhìn chung Ngự Linh Sư và Chiến Linh là 2 khái niệm quan trọng làm nên một thế giới muôn màu muôn vẻ trong Linh Giới 3D Funtap. Với hệ thống kỹ năng đồ sộ và dàn Chiến Linh đa dạng, người chơi có thể thoải mái tạo nên một nhân vật, một con đường cho riêng mình trong Linh Giới 3D mà không hề lo đụng hàng với người chơi khác.

Linh Giới 3D đã được định ngày ra mắt vào ngày 18/11 sắp tới, các bạn có “đặt hàng” sẵn cho mình Ngự Linh Sư đặc biệt hay Chiến Linh nào chưa? Nếu chưa thì tham gia ngay nhé :

Link tải: https://linhgioi.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button